Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ

Trong tập 14 "Nhanh như chớp nhí", Will lần nữa gây bất ngờ khi thừa nhận mình chưa hôn môi ai bao giờ.

Tập 14 của Nhanh Như Chớp Nhí tuần này tiếp tục gây bất ngờ với người xem bằng loạt câu hỏi tưởng chừng như rất dễ nhưng lại khiến đội trưởng Will và Sĩ Thanh "rối não". Như với câu hỏi: "Ba của mình gọi em gái bà nội là gì?", cả 2 đội trưởng đều mếu máo lạc vào "mê cung" danh xưng vai vế họ hàng.

Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ - Ảnh 1.

Nếu như Will đưa ra đáp án là "cô" thì Sĩ Thanh tự tin đáp là "bác" nhưng câu trả lời đúng lại là "dì". Chưa hết, Will đanh đá còn nhiều lần bị MC Trấn Thành "dìm tới bến" khi tỏ vẻ ngô nghê, trong sáng trước mặt các thí sinh nhí. Ở câu hỏi: "Trong truyện Công chúa ngủ trong rừng, hoàng tử đã hôn vào trán hay vào má của công chúa?", vì không đưa đáp án chính xác là "hôn môi" nên Will nhanh chóng "dập lửa" bằng cách thẳng thừng tuyên bố mình chưa hôn môi ai bao giờ.

Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ - Ảnh 2.

Tập 14 "Nhanh như chớp nhí": Will bất ngờ công khai chưa từng hôn môi ai bao giờ

Không chỉ cả khán phòng đồng thanh ồ lên mà MC Trấn Thành còn cảm thấy ngượng ngùng giùm trước lời nói dối trắng trợn của Will. Kết quả, Will bại trận trước Sĩ Thanh khi bị cô dẫn trước 1 điểm. Nhưng ở vòng thi phụ, Will lại giúp đồng đội "rinh" về giải thưởng 10 triệu đồng vì trả lời câu hỏi rất nhanh.

Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ - Ảnh 4.

"Bảng xếp hạng" Nhanh Như Chớp Nhí tưởng chừng sẽ ghi danh 2 quán quân nhí 6 tuổi khi Minh Trực và Quang Minh đều có phần thi xuất thần, ghi điểm "dễ như ăn kẹo" ở các câu hỏi hóc búa. Khi mức độ khó của câu hỏi tăng lên cũng là lúc người xem được dịp à ồ với trí nhớ nhạy bén và những suy luận thông minh của 2 bé.

Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ - Ảnh 5.

Trước câu hỏi: "Cây gì 100% trẻ em đều sợ?", dù đáp án là "cây roi", nhưng cả Minh Trực và Quang Minh đều cùng đưa ra câu trả lời khác là "cây xương rồng". Quang Minh còn nhận định cây xương rồng đụng vào sẽ chảy máu nên tất nhiên trẻ em nào cũng phải sợ. Đến câu hỏi: "Con bò sữa cái có rất nhiều sữa vậy con bò thường có sữa hay không?", 2 bé đều tự phân tích và dứt khoát đưa câu trả lời nhanh chóng là "có".

Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ - Ảnh 6.

Minh Trực còn nhanh nhảu giải đáp: "Khi nào con bò cái đẻ sẽ có sữa ngay". Chung cuộc, Quang Minh vì mất quá nhiều thời gian ở các câu hỏi đầu khiến bé dừng chân ở vạch số 8. Còn Minh Trực, đúng với tinh thần lớp trưởng, "nguồn năng lượng" tự tin đã giúp bé chiếm lĩnh 10 câu hỏi trong tích tắc khiến người xem chìm đắm trong những phút giây vỡ òa cảm xúc.

Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ - Ảnh 7.

Bé Minh Trực.

Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ - Ảnh 8.

Bé Quang Minh.

Tập 14 "Nhanh như chớp nhí": Nhí 6 tuổi xuất sắc chinh phục thang điểm 10 trước sự kinh ngạc của Trấn Thành

Cuộc đua tiếp tục gay cấn khi bước vào vòng tranh đấu giữa 2 bé Thảo Nguyên và Hoàng Uyên. Bước vào vòng thi đấu, sự thông minh của 2 nhí khiến người xem xuýt xoa khen ngợi. Thảo Nguyên mang đến nhiều câu trả lời dí dỏm và hài hước khiến MC Trấn Thành trở tay không kịp.

Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ - Ảnh 10.

Bắt nguồn từ câu hỏi: "Theo con, cô Hari Won có làn da đẹp là do ăn bánh tráng trộn hay ăn rau?", dù lý giải chính xác là "ăn rau" nhưng bé không quên bonus thêm là nhờ make up nên nữ ca sĩ mới có làn da đẹp. Bên cạnh đó, màn đối đầu "ngang tài ngang sức" của 2 bé Thiên Tân và Quốc Dương cũng khiến khán giả tràn ngập khoảnh khắc căng thẳng và hồi hộp.

Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ - Ảnh 11.

Bé Thảo Nguyên.

Tin được không: Will “chắc như đinh đóng cột” chưa hôn môi ai bao giờ - Ảnh 12.

Bé Hoàng Quyên.

Nhanh Như Chớp Nhí tập 15 sẽ chào đón sự góp mặt của BB Trần và Nam Thư cùng 6 thí sinh nhí tài năng sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 và Giải Trí TV vào lúc 20g00 Chủ Nhật - 18/11/2018.

Chia sẻ
Đọc thêm