Will “dính như sam” với Sĩ Thanh, lảng tránh khi Trấn Thành nhắc đến Kaity Nguyễn

Trở lại "Nhanh Như Chớp Nhí", đội trưởng Will bất ngờ rơi vào tình huống khó xử khi bị MC Trấn Thành dồn dập nhắc đến "người yêu tin đồn" Kaity Nguyễn.

So với lần trước, lần trở lại với Nhanh như chớp nhí này của Will đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi nhập cuộc với phong thái tự tin cùng với bạn thân Sĩ Thanh. Xây dựng kịch bản "Âu Cơ và Lạc Long Quân" thất lạc con trong tập 14 của chương trình, cả hai giả vờ tìm đến MC Trấn Thành "cầu cứu".

Will “dính như sam” với Sĩ Thanh, lảng tránh khi Trấn Thành nhắc đến Kaity Nguyễn - Ảnh 1.

Nào ngờ Will và Sĩ Thanh lại bị A Xìn "thẩm vấn" và "đá xoáy" không kịp phản kháng. Đặc biệt, Trấn Thành liên tục làm khó Will khi "đào bới" quá khứ tình cảm với Kaity Nguyễn. Thậm chí anh còn dồn dập "mổ xẻ" khiến nam ca sĩ ngượng ngùng van xin: "Đây là chương trình thiếu nhi nên anh hãy tạm gác chuyện tình cảm sang một bên nhé!". Về phía đội trưởng Sĩ Thanh, trang phục không ăn khớp với nhân vật Âu Cơ của cô nàng khiến Trấn Thành không vừa ý nên dập cô tơi tả.

Will “dính như sam” với Sĩ Thanh, lảng tránh khi Trấn Thành nhắc đến Kaity Nguyễn - Ảnh 2.

Tập 14 "Nhanh như chớp nhí": Will khóc ròng vì bị Sĩ Thanh từ chối thẳng trên sóng truyền hình

Để tránh khỏi tầm ngắm của Trấn Thành, Will và Sĩ Thanh liền kêu gọi 6 đồng đội nhí ra trợ giúp. Đầu tiên, phần chào sân đáng yêu và dễ thương của 3 thí sinh Hoàng Uyên, Minh Trực, Quốc Dương của đội trưởng Sĩ Thanh khiến cả khán phòng không thể rời mắt. Nổi bật là "soái ca" Minh Trực sở hữu đôi mắt 1 mí như trai Hàn và nụ cười tỏa nắng khiến bất cứ ai khi nhìn cũng muốn "trụy tim".

Will “dính như sam” với Sĩ Thanh, lảng tránh khi Trấn Thành nhắc đến Kaity Nguyễn - Ảnh 4.

Không hề thua kém đội bạn, 3 thành viên nhí Quang Minh, Thiên Tân, Thảo Nguyên của team Will cũng thổi bùng không khí trường quay với nhiều khoảnh khắc vui nhộn. Chia sẻ niềm đam mê mãnh liệt với đá bóng, Quang Minh cùng 3 bạn nam khác có dịp trổ tài làm thủ môn trên sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí. Cầu thủ thực hiện cú phát bóng chính là MC Trấn Thành. Mọi thứ đều rất ổn, tư thế và thần thái không khác gì cầu thủ chuyên nghiệp nhưng khi sút bóng, Trấn Thành ngã "oạch" trên sân khấu khiến mọi người cười banh nóc.

Will “dính như sam” với Sĩ Thanh, lảng tránh khi Trấn Thành nhắc đến Kaity Nguyễn - Ảnh 5.

Will “dính như sam” với Sĩ Thanh, lảng tránh khi Trấn Thành nhắc đến Kaity Nguyễn - Ảnh 6.

Không ít người xem phải thót tim và hết hồn trước cú ngã "nhìn thôi cũng thấy đau" của nam MC thế nhưng vẫn không thể nhịn được cười. Chưa dừng lại, Trấn Thành còn gặp tình huống muốn "chui xuống lỗ" khi các thí sinh nhí đem cân nặng và nhan sắc của anh ra so sánh với đội trưởng Will.

Will “dính như sam” với Sĩ Thanh, lảng tránh khi Trấn Thành nhắc đến Kaity Nguyễn - Ảnh 7.

Tập 14 "Nhanh như chớp nhí": Will bẽ mặt toàn tập với phiên bản "Bống bống bang bang" nhí

Bước vào vòng đối đầu Nhanh Như Chớp Nhí, 6 thí sinh nhỏ tuổi hứa hẹn sẽ khiến khán giả chết mê chết mệt vì kiến thức sâu rộng. Riêng về vòng tranh tài 2 đội trưởng, Will và Sĩ Thanh rơi vào "bẫy" câu hỏi của MC Trấn Thành. Không chỉ thế, Will còn bị Trấn Thành nghi ngờ giới tính, thậm chí anh còn phán: "Mọi vật đều có thể bóng dần theo thời gian" khiến anh chàng ngơ ngác không kịp trở tay.

Will “dính như sam” với Sĩ Thanh, lảng tránh khi Trấn Thành nhắc đến Kaity Nguyễn - Ảnh 9.

Tập 14 "Nhanh như chớp nhí": Trấn Thành tỏ vẻ hớn trước căn bệnh "mù họ hàng" của Will và Sĩ Thanh

Tập 14 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20g00 Chủ Nhật – 11/11/2018.

Chia sẻ
Đọc thêm