Will thừa nhận không dám nói chuyện với Isaac vì kém nổi tiếng hơn

Trong buổi ra mắt MV mới, Will đã xúc động chia sẻ về khoảng thời gian luôn cảm thấy tự ti vì rảnh rỗi và không nổi tiếng như các thành viên khác của nhóm 365.

Will của nhóm 365 vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt MV mới mang tên Tận cùng nỗi nhớ. Ca khúc chủ đề của MV do Á quân Sing My Song 2018 - Andiez Nam Trương sáng tác. Đóng cặp với Will trong MV này không phải cô bạn gái tin đồn Kaity Nguyễn là lại là hot girl bị ghét bậc nhất - Anvy.

Will hợp tác cùng hot girl bị ghét nhất - Anvy trong MV "Tận cùng nỗi nhớ".

Will thừa nhận không dám nói chuyện với Isaac vì kém nổi tiếng hơn  - Ảnh 2.

Anvy.

Will thừa nhận không dám nói chuyện với Isaac vì kém nổi tiếng hơn  - Ảnh 3.

Will.

Trong họp báo Will cũng chia sẻ về khoảng thời gian khủng hoảng gần 10 tháng sau khi nhóm 365 tan rã. Will cho biết: "Tôi không dám nói chuyện với mọi người. Bởi ai cũng đã ổn định, có sản phẩm, chạy nhiều show rồi còn bản thân lại đang loay hoay, không biết mình phải làm gì. Lúc đó Isaac nhắn tin động viên tôi cố gắng bởi nếu cứ dựa vào 365 thì khi tách ra solo sẽ không làm được gì cả. Đỉnh điểm lúc đó khi ở chung nhà, tôi ngồi ăn cơm, còn mọi người mặc đồ đẹp, đi diễn qua chào mình, cảm giác cực kì khủng khiếp".

Will thừa nhận không dám nói chuyện với Isaac vì kém nổi tiếng hơn  - Ảnh 4.

Khả Như.

Will thừa nhận không dám nói chuyện với Isaac vì kém nổi tiếng hơn  - Ảnh 5.

Khả Như và Huỳnh Lập.

Ngoài ra, Will cũng tiết lộ rằng khi còn ở trong nhóm 365, anh rất hiếm khi nói chuyện cùng Isaac, bởi một phần Will cũng tự ti vì bản thân mình không nổi tiếng, thành công như Isaac. Mãi đến khi tách nhóm và có được những thành tựu nhất định nhờ bộ phim Em chưa 18, Will mới tự tin trò chuyện hơn.

"Sau tất cả, khi đã bị đẩy xuống tận cùng theo đúng nghĩa đen, tôi quyết định vực dậy tình thần. Tôi chăm chỉ dành thời gian tập gym, gặp gỡ nhiều người để hỏi về âm nhạc và gặp các nhạc sĩ tìm bài hát" - Will nói.

Will thừa nhận không dám nói chuyện với Isaac vì kém nổi tiếng hơn  - Ảnh 6.

Will thừa nhận không dám nói chuyện với Isaac vì kém nổi tiếng hơn  - Ảnh 7.

Will chia sẻ về sản phẩm mới trong họp báo.

Tận cùng nỗi nhớ là sản phẩm thứ ba của nam ca sĩ kể từ khi nhóm 365 tan rã. Điểm nổi bật của MV mới là phần hình ảnh được Will đầu tư kỹ lưỡng, đẹp như những thước phim điện ảnh. 

Will thừa nhận không dám nói chuyện với Isaac vì kém nổi tiếng hơn  - Ảnh 8.

Will thừa nhận không dám nói chuyện với Isaac vì kém nổi tiếng hơn  - Ảnh 9.

Will cho biết để có những khung hình đẹp, cả ê-kíp phải trải qua những ngày nắng nóng và mưa ròng. "MV quay 2 lần ở Hà Nội thì đầu tháng gặp ngày nắng tới hơn 40 độ, cuối tháng lại gặp mưa. Dàn diễn viên không quen thời tiết nên ai cũng mệt mỏi" - Will chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm