Bị nhận xét là "ngựa điên", Diễm My 9X bất ngờ chê Will quá tầm thường

Diễm My 9X và Will đã có cuộc cãi vã khá hài hước khi cùng tham gia chương trình truyền hình "Đấu trường âm nhạc".

Tập 4 của chương trình truyền hình Đấu trường âm nhạc vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi MC Diễm My 9X - Will 365. Trong tập này, Huỳnh Lập - Mạc Văn Khoa - Puka sẽ lần lượt đóng vai trò thủ lĩnh. Các đấu sĩ tham gia hát hò gồm: Đội Huỳnh Lập có Thái Ngân, Pha Lê, Phạm Hoàng Tuấn. Đội Mạc Văn Khoa có Shin Hồng Vịnh, Kim Thành, Minh Châu. Đội Puka có Andiez Hoài Nam, Hà Nhi, Như Thùy.

Bị nhận xét là ngựa điên, Diễm My 9X bất ngờ chê Will quá tầm thường - Ảnh 1.

Bị nhận xét là ngựa điên, Diễm My 9X bất ngờ chê Will quá tầm thường - Ảnh 2.

Để khuấy động không khí, MC Diễm My 9X cùng Will hóa thân thành ngựa bằng hành động nhún nhảy và giả tiếng "hí" trong phần mở màn gameshow. Nữ diễn viên hào hứng bước ra với điệu cười "man rợ" lấn át tiếng "hí" của Will. Cô tự tin khẳng định với Will: "Em là con ngựa chiến nên không có cười hihi tầm thường như anh đâu".

Bị đồng nghiệp nhận xét "tầm thường" Will liền phản bác Diễm My giống "ngựa điên" hơn ngựa chiến. Dường như nhận định của Will đã thành thật khi không lâu sau đó, trong phần giới thiệu luật chơi Diễm My đã "nổi điên" vì màn tranh luận giữa Puka và Huỳnh Lập. Nguyên nhân do Puka không nắm được vị trí đứng của thủ lĩnh khi chọn đội dù được giải thích chi tiết.

Bị nhận xét là ngựa điên, Diễm My 9X bất ngờ chê Will quá tầm thường - Ảnh 3.

Cảm thấy tình hình "bất ổn", Diễm My liền nói lớn: "Thôi! Đây là đấu trường âm nhạc chứ không phải cái chợ nghe chưa?". Sau đó, nữ MC còn đi mẫu hướng dẫn vì thấy lời nói không thể giải quyết vấn đề. Dù bị "lớn tiếng" nhưng nữ thủ lĩnh duy nhất vẫn đánh giá cao, khen ngợi hành động của Diễm My. Puka chia sẻ MC phải nhiệt tình, nhiệt huyết như vậy thủ lĩnh mới hiểu được luật chơi.

Bị nhận xét là ngựa điên, Diễm My 9X bất ngờ chê Will quá tầm thường - Ảnh 4.

Bị nhận xét là ngựa điên, Diễm My 9X bất ngờ chê Will quá tầm thường - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, Shin Hồng Vịnh và Thái Ngân có màn đấu nảy lửa trong ca khúc Sao anh nỡ đành quên tại trận Chung kết. Cặp đôi khiến khán giả thích thú bởi màn trình diễn ngọt ngào dù đây không phải thế mạnh của cả hai.

Shin Hồng Vịnh - Thái Ngân kết hợp ăn ý từ giọng ca, vũ đạo đến lời tâm sự trong phần trình diễn. Đặc biệt ở phần kết cặp đôi còn gây ấn tượng bởi đoạn vọng cổ thiết tha nhưng không kém phần vui nhộn. Tuy Minh Châu giành điểm số áp đảo 5 - 2 trên màn led nhưng kết quả Shin Hồng Vịnh lại là người chiến thắng cuối cùng.

Điều này khiến cả trường quay vô cùng bất ngờ, nếu Mạc Văn Khoa không giấu nổi niềm vui, Huỳnh Lập đau buồn khôn xiết thì Puka lại khá bình tĩnh. Nữ diễn viên lên tiếng "xốc" lại tinh thần cho đàn em thân thiết: "Đây không phải là lúc để khóc mà mình phải đứng dậy đòi lại công bằng cho con của mình".

Bị nhận xét là ngựa điên, Diễm My 9X bất ngờ chê Will quá tầm thường - Ảnh 6.

Bị nhận xét là ngựa điên, Diễm My 9X bất ngờ chê Will quá tầm thường - Ảnh 7.

Will cũng đồng tình với ý kiến của Puka, liền "đòi" câu trả lời từ ban giám khảo. Trước thắc mắc của cả trường quay, đại diện giám khảo nhẹ nhàng giải thích: "Ca khúc này chưa phù hợp với giọng của cả 2 nhưng mọi người chọn Shin Hồng Vịnh vì cô ấy có cách xử lý bài hát khá thú vị".

Bị nhận xét là ngựa điên, Diễm My 9X bất ngờ chê Will quá tầm thường - Ảnh 8.

Trước khi bị Hồng Vịnh "hạ gục" Thái Ngân đã giành 2 chiến thắng liên tiếp. Lần đầu nam đấu sĩ "đánh bại" thánh cover – Minh Châu đội Mạc Văn Khoa trong ca khúc Mãi mãi bên nhau với tỉ số 9-4. Lần thứ 2, Thái Ngân khiến thủ lĩnh Puka mất đi đấu sĩ cuối cùng Andiez trong ca khúc Đừng xin lỗi nữa. Ban đầu điểm số của cả 2 khá sát sao nhưng sau đó Thái Ngân nhanh chóng chiếm lợi thế vì Andiez bị lạc giọng, sai tone ở một số đoạn. Do đó, đội Son của thủ lĩnh Puka phải dừng chân sớm nhất tại tập 4.

Chia sẻ
Đọc thêm