"Hậu duệ mặt trời" bản Việt: Cặp đôi "quá lứa" khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập

Có thể nói bác sĩ Hải và y tá Mai là cặp bài trùng độc nhất vô nhị của "Hậu duệ mặt trời" bản Việt vì cứ hễ xuất hiện là lại khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Bên cạnh màn chia tay đầy tiếc nuối của cặp đôi Bảo Huy (Hữu Vi) - Minh Ngọc (Cao Thái Hà) và việc đại úy Duy Kiên (Song Luân) trúng đạn suýt chết thì tập 40 của Hậu duệ mặt trời bản Việt còn khiến khán giả cười nghiêng ngả vì phân đoạn đáng yêu này. Không thường xuyên xuất hiện như 4 diễn viên chính thế nhưng cứ mỗi lần có mặt là bác sĩ Hải và y tá Mai lại gây ấn tượng mạnh với người xem. Không chỉ hài hước, đáng yêu, cặp đôi này còn tạo nên không ít tình huống dở khóc dở cười, khiến bộ phim trở nên thú vị hơn bản gốc khá nhiều.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 1.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 2.

Trong tập 40 của phim, sau khi người lính Đi-men tên Mark được đưa đến bệnh viện thì anh ta nhất quyết không tin vào các bác sĩ, y tá của Việt Nam. Lợi dụng lúc mọi người lơ là, Mark dùng dao mổ khống chế y tá Mai khiến ai nấy đều hốt hoảng. Rất may, Duy Kiên đã xuất hiện kịp lúc và thuyết phục anh ta để cho bác sĩ phẫu thuật và cứu mình.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 3.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 4.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 5.

Thời điểm xảy ra sự việc y tá Mai bị uy hiếp thì bác sĩ Hải lại trùng hợp không có mặt. Sau khi biết chuyện, anh đã lao ngay đến khóc lóc, lo lắng người trong mộng của mình sẽ bị thương tổn gì đó. Anh thậm chí còn gào lên đòi "đục" cho tên khốn dám uy hiếp Xuân Mai và khiến cô hoảng sợ. Khi nghe Mai nói rằng người uy hiếp cô vừa được anh cứu sống trong phòng mổ, bác sĩ Hải đã có hành động vô cùng kỳ lạ khiến khán giả không khỏi bật cười. Anh tự... "trừng phạt" bản thân vì đã cứu sống mạng kẻ dám cả gan uy hiếp người trong mộng của mình.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 6.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 7.

Thế nhưng đó vẫn chưa phải biểu cảm thú vị nhất của bác sĩ Hải. Ngay sau đó, anh còn cố ra vẻ rằng ta đây có kiến thức sâu rộng hơn người. Khi bác sĩ Quang thắc mắc vì sao cây bút của Mark không ra mực, bác sĩ Hải đã "tài lanh" cầm lấy và tính chấm đầu bút vào lưỡi. Anh còn tự tin nói rằng những cây bút của Đi-men là phải... chấm nước miếng thì mới chịu ra mực.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 8.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 9.

Cũng may là Bảo Huy bất thình lình xuất hiện và kịp lúc ngăn chặn hành động "ngu dại" của bác sĩ Hải. Sau khi biết đầu bút có độc, bác sĩ Hải liền méo hết cả mặt mũi. Không giữ được bình tĩnh, anh... ngã nhào vào người y tá Mai với lý do sợ hãi quá nên ngất xỉu.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 10.

Hậu duệ mặt trời bản Việt: Cặp đôi quá lứa khiến khán giả cười ngất dù chỉ xuất hiện vài phút mỗi tập - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm