Tiền nhiều để làm gì khi con trai phải đánh ghen thay mẹ, đập xe hơi khi bố đang chở "bồ"

Kẹo,
Chia sẻ

Cặp bồ nhưng lại còn đánh vợ, đánh con để bảo vệ nhân tình thì thật không mấy ai có thể biện hộ giúp người đàn ông này được...

Đánh ghen đã không còn là chuyện xa lạ đối với cuộc sống thường ngày. Đánh ghen trên đường, trong nhà nghỉ hay bất cứ nơi đâu mà đôi gian phu bị bắt quả tang, tất cả đều có chung 1 đặc điểm: ồn ào, ầm ĩ, sau cùng vẫn là những đau đớn và tổn thương của người trong cuộc tự dằn vặt nhau. Cái kết gần như nắm chắc sau cùng là: Chia tay.

Mới đây, 1 vụ đánh ghen diễn ra tại đường Triệu Quốc Đạt, Hà Nội. Clip được quay lại bởi 1 người đi đường. Trong đoạn clip gần 4 phút là cảnh ông bố khoảng gần 50 tuổi đang chở nhân tình đi dạo phố thì bị vợ và con trai bắt gặp. Vì quá uất ức, anh con trai đã lao ngay xuống đường, cầm gậy đập liên tục vào cửa xe ô tô bố yêu cầu cô nhân tình phải xuống xe. Có vẻ như 2 mẹ con họ đã biết hết mọi thông tin về kẻ thứ 3 và tình trạng gia đình lục đục đã kéo dài từ lâu. Đoạn clip vẫn đang gây xôn xao MXH. 

Tiền nhiều để làm gì khi con trai phải đánh ghen thay mẹ, đập xe hơi khi bố đang chở bồ - Ảnh 1.

Cảnh con trai "đánh ghen" hộ mẹ khiến cả khu phố náo loạn (ảnh cắt từ clip)

Đi theo 2 mẹ con còn có người yêu của anh con trai. Trong suốt 3 phút, con trai liên tục gào thét trong uất hận và nước mắt, còn bà mẹ thì ra sức can ngăn, cô bạn gái kia thì chỉ đi sau nhặt đồ. Thật là một cảnh tượng khiến người ta cười ra nước mắt.

Đến đoạn gần cuối, anh con trai đã gào lên với bố mình: "Sao bố đánh mẹ?". Những từ ngắn ngủi vang lên trong tiếng hét khiến ai cũng thấy sống mũi cay cay. Cứ bảo con nó bé, chẳng biết gì thì vợ chồng đã chán ghét nhau giải quyết sớm cho khỏi tổn thương con trẻ. Nhưng khi hôn nhân đã đi qua được cả chặng đường dài, con cái đã trưởng thành, cớ sao người đàn ông trụ cột trong gia đình ấy lại bỗng chốc làm trò cười cho thiên hạ, kéo cả bao người chỉ vì quá đau lòng mà hành động dại dột theo.

Clip con trai đánh ghen hộ mẹ đang gây xôn xao mạng xã hội. (Nguồn: Facebook H.T.H)

Cặp bồ đã đủ tàn nhẫn, lại còn đánh vợ, đánh con để bảo vệ nhân tình thì hỏi đạo lý ở đâu? Chẳng biết sau khi về nhà, gia đình ấy sẽ xử lý việc nội bộ ra sao nhưng những hình ảnh xấu xí ngày hôm nay họ trưng ra trước bàn dân thiên hạ cũng đủ để nhấn chìm cả 1 cuộc hôn nhân đang trên bờ vực thẳm.

Không chỉ riêng phụ nữ, những người làm con, đang và đã trưởng thành có chút gì đó cảm thấy chạnh lòng. Bởi những nhân vật chính trong cuộc đánh ghen đó đáng thương hơn là đáng trách. Nói cho cùng, dù có bị phản bội niềm tin, có đau khổ đến đâu cũng đừng mang chuyện gia đình ra bên ngoài đường. Bởi sau tất cả, người chịu nhiều thiệt thòi nhất vẫn là phụ nữ. Là con, có thể lúc bấy giờ bạn thấy cần phải làm rõ phải trái trắng đen, cần dùng bạo lực để đòi lại công bằng cho mẹ mình nhưng bạn sai rồi. Khi người chồng, người cha ấy đã đẩy bạn ra, chống lại người phụ nữ họ từng gọi là vợ thì có nghĩa mọi thứ đã đi quá xa rồi.

Thế nên, dù có đau đớn thế nào cũng phải để lý trí làm chủ con tim, đừng hành động theo bản năng, theo cảm tính để hôn nhân trở thành những vết trượt dài làm chính những người mẹ, người con mất thăng bằng trong cuộc sống. Vợ chồng sống với nhau bao năm, hết tình còn nghĩa, mà đã hết nghĩa rồi thì sao phải bi lụy, phải cố rạch ròi mọi thứ trong khi sự xấu xí đã phơi bày. Xin hãy nhớ rằng, đi đánh ghen, người phải chịu ấm ức, người đau lòng nhất vẫn chỉ là chính bạn mà thôi. Thay vào đó, phụ nữ có thể làm điều gì có ích hơn cho bản thân mình, có lợi cho mình nếu phải ly hôn và chẳng việc gì phí sức ghen với kẻ chỉ đang "hưởng sái" thứ mà mình chẳng cần nữa.

Chia sẻ