Vợ kì công để bắt quả tang chồng ngoại tình, nhưng chẳng thèm đánh ghen mà làm một màn "bung lụa" khiến anh ả hóa đá

Giang Phạm,
Chia sẻ

Lúc biết chồng một mực chả hối cải, Linh đã sớm dự liệu trước ngày này. Cô mím chặt môi, rồi thở dài một tiếng, bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc đụng độ tay ba.

Bỏ ra số tiền gần 30 triệu đồng và hơn tháng trời điều tra, theo dõi, cuối cùng Linh cũng có được bằng chứng chồng mình ngoại tình. Trước đó, dù nghi ngờ khi thấy rõ những biểu hiện lạ lùng và vài tin nhắn bất bình thường giữa chồng với cô ả đồng nghiệp. Song vì chưa bắt được tại trận, nên chồng Linh còn chối bay chối biến.

Linh xác định, người đàn ông phản bội cô sẽ không giữ lại. Tìm cho ra ngọn ngành, là cách để ly hôn dứt khoát tránh dây dưa và là người chiếm lẽ phải khi bước chân ra đi mà thôi. Cô im ỉm kết thúc, ai biết chồng và nhà chồng sẽ thêu dệt ra tin đồn gì, lại đổ vấy tội lỗi cho cô không chừng!

Ảnh đôi tình nhân ấy hò hẹn cafe, xem phim thì cô đã có cả sấp. Nhưng quan trọng nhất vẫn là phải bắt được 2 kẻ đó hú hí trong khách sạn. Chứ họ biện minh "bạn bè gặp gỡ nhau", vì vô tư nên nhìn qua hơi thân thiết quá mà thôi.

Vợ kì công để bắt được quả tang chồng ngoại tình, nhưng chẳng thèm đánh ghen mà làm một màn bung lụa khiến anh ả hóa đá - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Dường như Linh phát hiện ra sự mờ ám giữa họ hơi sớm. Thuê người theo dõi gần tháng trời, tốn kha khá tiền, vẫn chỉ là gặp gỡ suông, tán tình dùng dằng bồi đắp tình cảm. Khi phát hiện ra điều đó, Linh đã ra tối hậu thư cho chồng, yêu cầu anh ta chấm dứt mọi thứ với cô nàng đó, cô chấp nhận bỏ qua cho anh ta một lần, coi như anh ta "say nắng" mà thôi. Nhưng anh ta vẫn cương quyết phủ nhận, sau lưng lại lén lút liên lạc thắm thiết với cô ả kia.

Đến đúng hơn 1 tháng kể từ ngày bắt tay xác minh, Linh nhận được tin báo chồng mình cùng cô ả đã vào khách sạn, yêu cầu cô nhanh chóng đến bắt gian. Lúc biết chồng một mực chả hối cải, Linh đã sớm dự liệu trước ngày này. Cô mím chặt môi, rồi thở dài một tiếng, bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc đụng độ tay ba.

45 phút sau, Linh có mặt ở địa điểm hú hí của đôi tình nhân đó. Cô đi cùng cô em họ thân, đề phòng chuyện bất trắc nếu có 1 mình. Đứng trước cửa phòng khách sạn, Linh bình tĩnh gõ cửa. Khi cánh cửa phòng bật mở, chồng Linh đang quấn tạm chiếc khăn tắm sững sờ hóa đá vì chạm phải ánh mắt quen thuộc của vợ.

Nhưng trái với tưởng tượng của anh ta lẫn cô nhân tình đang run bần bật trong chăn, Linh chỉ lạnh nhạt nhìn mọi thứ. Cô lúc này, khoác trên mình bộ váy đỏ rực nổi bần bật, kết hợp với màu son đỏ ma mị và ánh mắt sắc sảo. Cô trang điểm cầu kì, làm tóc thời thượng. Linh hôm nay đẹp hơn bất cứ lúc nào trước đây. Khiến chồng cô thần người ngắm mãi không chớp mắt.

Linh cười nhạt, sải bước như người mẫu trên đôi giày cao gót lấp lánh bước vào trong phòng, vắt chéo chân ngồi sang chảnh trên ghế, trong khi em họ cô tranh thủ chụp ảnh và quay video lại làm bằng chứng.

Vợ kì công để bắt được quả tang chồng ngoại tình, nhưng chẳng thèm đánh ghen mà làm một màn bung lụa khiến anh ả hóa đá - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Tôi làm phiền 2 người chút thôi, rồi tôi sẽ đi ngay", đôi môi đỏ hé mở, Linh nhẹ tênh như không nói với chồng. Vừa nói cô vừa rút trong túi xách ra đơn ly hôn đã soạn sẵn, để anh ta kí tên. Chồng Linh ngơ ngác rồi vô thức kí luôn, còn chả kịp đọc nội dung lá đơn. Kí xong, nhìn Linh cất đơn đi, anh ta mới giật mình. Ô, anh ta hình như đâu có ý định bỏ vợ?

Song anh ta còn chưa kịp phản ứng gì thì Linh đã đứng dậy, kiêu hãnh quay người ra ngoài, như thể ở thêm 1 giây cũng khiến cô ghê tởm. Cô ả kia đang nằm trong chăn, hé mắt ra nhìn Linh, mà cô chả thèm liếc lấy một cái. Ra tới cửa, Linh rút điện thoại, cười khanh khách gọi cho hội bạn thân: "Tối nay tôi mời, đi quẩy một bữa mừng tao chuyển từ chế độ "đã kết hôn" sang "độc thân" nào!".

Một màn này không chỉ chồng Linh điêu đứng mà cô ả kia cũng hãi hùng không thôi. Trần đời làm gì có màn bắt gian, đánh ghen nào thế này chứ? Đảm bảo cảnh tượng hôm nay cả đời anh ả cũng chả thể quên nổi. Ngươi tưởng khiến người ta tổn thương hả, người ta xinh đẹp và ngạo mạn cho ngươi xem, thậm chí còn vui vẻ ném ngươi đi như cái giẻ rách luôn!


Chia sẻ