Vụ đánh ghen hot nhất đầu năm: Vợ được cả mẹ và anh trai chồng đi theo "yểm trợ", tình địch hơn chồng 20 tuổi

Kẹo,
Chia sẻ

Còn người phụ nữ lớn tuổi được cho là mẹ chồng lên tiếng vạch mặt kẻ cướp chồng: "Các bà thử nghĩ xem, nó bỏ chồng giờ nó đi lừa bao nhiêu người đàn ông... Nó đã thôi nhau 1 thời gian rồi, mà thằng này kém nó những 20 tuổi".

Vừa mới qua ngày lễ tình nhân Valentine, dân tình lại được phen ngao ngán với vụ đánh ghen hot nhất Hà Nội hôm nay - một cuộc đánh ghen mà "nạn nhân" có chồng ngoại tình được cả nhà chồng đi theo bảo vệ.

Cách đây vài phút, trên đường Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội đã xảy ra vụ đánh ghen náo loạn cả khu phố. Điều đáng nói là trong cuộc tình tay 3 này có rất nhiều chi tiết gây sốc. Clip 6 phút ghi lại toàn bộ sự việc.

Vụ đánh ghen hot nhất đầu năm: vợ được cả mẹ và anh trai chồng đi theo yểm trợ, tình địch hơn chồng 20 tuổi - Ảnh 1.

Chị vợ đang "xử lý" kẻ cướp chồng mình

Mới đầu, chị vợ (mặc áo chống nắng màu trắng) lao vào đánh cô nhân tình của chồng mình dưới sự "yểm trợ" của rất nhiều người xung quanh được cho là người thân của chính anh chồng phản bội kia. Mặc dù lực lượng đánh ghen có vẻ đông đảo nhưng họ vẫn để kẻ thứ 3 chạy vào 1 nhà người dân để trốn thoát. Những người chứng kiến sự việc xung quanh đó cũng khuyên mọi người có chuyện gì thì về nhà bảo nhau. Còn nhân vật tội đồ trong clip là gã chồng phản bội thì có vẻ vẫn không phục với hành động của người nhà nhà mình. Kết quả là anh ta bị chính mẹ và anh trai mình bắt lên xe đi về để giải quyết nội bộ.

Vụ đánh ghen hot nhất đầu năm: vợ được cả mẹ và anh trai chồng đi theo yểm trợ, tình địch hơn chồng 20 tuổi - Ảnh 2.

Ả nhân tình đã kịp tẩu tán

Qua những nội dung ngắn ngủi trong 6 phút đánh ghen, được biết chị vợ này vừa sinh đứa con thứ 3 được vài tháng, biết chồng ngoại tình đã lâu nhưng muốn theo dõi để bắt được tận tay. Còn người phụ nữ lớn tuổi được cho là mẹ chồng lên tiếng vạch mặt kẻ cướp chồng: "Các bà thử nghĩ xem, nó bỏ chồng giờ nó đi lừa bao nhiêu người đàn ông... Nó đã thôi nhau 1 thời gian rồi, mà thằng này kém nó những 20 tuổi". Còn riêng anh trai chồng lại sẵn sàng lao vào đánh em ruột mình khi anh ta định đánh vợ để bảo vệ nhân tình. Anh này còn thẳng thừng gọi cậu em là "con chó" và tỏ ra vô cùng bức xúc trước khi ra về. Anh cho biết: "Nhắc nhở rồi, nhắc nhở cả 2 đứa rồi mà nó vẫn tiếp diễn. Hôm nay mới bắt được tận tay".

Vụ đánh ghen hot nhất đầu năm: vợ được cả mẹ và anh trai chồng đi theo yểm trợ, tình địch hơn chồng 20 tuổi - Ảnh 3.

Anh chồng phản bội ngậm ngùi đèo mẹ mình về.

Cuối cùng trong tốp người đi đánh ghen cũng không ai truy cứu cô tình địch đang trốn nữa, họ trở về mà không ai biết mọi thứ liệu có được giải quyết êm đềm. 

Từ xưa đến nay, việc vợ gọi người đi đánh ghen, thuê người đi đánh ghen hay rủ cả mẹ đẻ, chị em đi đánh ghen không còn xa lạ, nhưng để được cả nhà chồng hậu thuẫn như cô vợ này quả là hiếm. Có lẽ, chính những người trong cuộc cũng biết cô ấy đã phải chịu đựng, khổ sở thế nào thì họ mới quan tâm đến cô như vậy. Nhất là việc anh trai chồng quá bức xúc mà sẵn sàng đánh em trai mình giữa phố cũng đủ hiểu sự việc này phải lên mức đỉnh điểm lắm họ mới chọn cách "vạch áo cho người xem lưng".

Ngoại tình trong hôn nhân là điều không ai mong muốn, đánh ghen lại càng không. 1 cặp đôi phải trải qua bao giai đoạn mới trở thành vợ, thành chồng, nhất là khi đã có với nhau 3 mặt con, dù hết tình cũng phải còn nghĩa. Chúng ta không thể ích kỉ vin vào cái lý do đã hết yêu, tình cảm là thứ tự nhiên không thể điều khiển để bao biện cho hành động phản bội. Bởi khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân, ngoài làm chồng, các anh còn phải làm cha, đã sinh ra con thì phải có trách nhiệm với chúng. Nếu cảm thấy tình cảm phai nhạt, ngột ngạt trong cuộc hôn nhân ấy hãy thẳng thắn với nhau, giải thoát cho nhau để cả hai không phải sống trong những tháng ngày dằn vặt lẫn nhau, và cuối cùng người khổ nhất vẫn là những đứa trẻ.

Vụ đánh ghen hot nhất đầu năm: vợ được cả mẹ và anh trai chồng đi theo yểm trợ, tình địch hơn chồng 20 tuổi - Ảnh 4.

Anh trai chồng không ngại "bóc phốt" em.

Đừng nghĩ phụ nữ đi đánh ghen là ngu ngốc, là ngớ ngẩn. Đôi khi họ biết chứ, nhưng bạn không sống trong hoàn cảnh của họ bạn sẽ không hiểu việc nỗi đau chồng chất 1 khi nó bùng phát sẽ kinh khủng thế nào. Đàn bà đã phải bước ra ngoài đường mà dằn mặt chồng và tình địch thì người thiệt nhất vẫn là bản thân họ. Họ biết chuyện gia đình mình đang trở thành chủ đề bình phẩm của thiên hạ nhưng họ vẫn chọn cách được xả hết nỗi lòng mình. Những người phụ nữ ấy thực sự đáng thương chứ không đáng trách.

Nhưng sau tất cả, chị em cần lý trí suy xét xem cuối cùng cái mình nhận được về là gì. Ví dụ như cô vợ trong clip kia, thiết nghĩ đằng nào bố mẹ chồng cũng biết, gia đình chồng cũng bênh vực thì tại sao cô ấy không tìm hướng giải quyết đỡ tốn sức, tốn nước mắt hơn. Con nào cũng cần có bố, nhưng 1 người bố bỏ mặc nó mới lọt lòng để gây bao tổn thương cho mẹ nó thì bố để làm gì? Hạnh phúc nằm trong tay chúng ta, cho dù có đau đớn thế nào cũng phải dùng lý trí để đối diện với sự khắc nghiệt của cuộc sống này. Đừng tự hạ thấp mình và tiếp tục níu giữ 1 kẻ không đáng.

Chia sẻ