Vợ vừa lao vào đánh ghen bồ thì bị chồng tát một cái như trời giáng, đây là cách vợ đanh thép đáp trả

Mai Anh lau vệt máu trên môi, rồi đẩy chồng về phía sau cười nhạt: “Cái tát này cắt đứt tình nghĩa vợ chồng. Chúng ta ly hôn, nhà của tôi thì tôi sẽ giữ. Đồ đạc của anh tôi sẽ để hết ở ngoài, không thiếu một thứ. Anh cứ yên tâm!”.

Người ta thường bảo vợ chồng nếu không có duyên thì có nợ. Mai Anh và Hùng cũng là đôi vợ chồng như vậy. Quen nhau từ những năm cuối Đại học, hai người đã vẽ biết bao nhiêu dự tính cho tương lai. Hùng cũng không tiếc lời thề non hẹn biển. Đối với anh lúc bấy giờ, việc có được một cô người yêu xinh đẹp, gia cảnh lại giàu có chính là giấc mơ của biết bao người đàn ông.

Không dừng lại ở đó, Mai Anh còn là một người phụ nữ thông minh và giỏi kiếm tiền. Vừa học vừa kinh doanh, ra trường một cái là cô được biết bao nhiêu công ty săn đón. Thế nên đôi lúc, cô đi cùng với Hùng, người ta thường bàn tán này kia, rằng cô xứng với một người đàn ông có điều kiện tốt hơn.

Ngược lại với suy nghĩ của mọi người, dù Mai Anh biết người yêu xuất thân từ nông thôn, gia đình không có điều kiện kinh tế nhưng cô vẫn rất mực tôn trọng. Bù lại cái gia cảnh, anh cũng chăm chỉ, nhanh nhẹn lại tâm lý nên cô cảm thấy rất thoải mái khi cả hai bên nhau.

Sau những tháng ngày chật vật, Hùng cũng được nhận làm nhân viên của công ty nội thất. Lương tháng của anh cũng chỉ 5-6 triệu, đủ chi tiêu chứ không dư giả gì nhiều. Nếu so với bạn gái, mức lương của anh cũng chỉ là số thừa. Biết vậy nên Mai Anh luôn tìm cách động viên người yêu trong sự nghiệp để anh không cảm thấy chạnh lòng.

Vợ vừa lao vào đánh ghen bồ thì bị chồng tát một cái như trời giáng, đây là cách vợ đanh thép đáp trả - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Họ yêu nhau được 2 năm, vượt qua cũng nhiều sóng gió rồi quyết định về chung nhà. Ban đầu bố mẹ Mai Anh cũng phản đối vì sợ con gái lấy phải người chồng chưa vững vàng sự nghiệp thì sẽ khổ. Thế những trước sự quyết tâm của cô, họ cũng đành khiên cưỡng gật đầu.

Đám cưới cũng diễn ra trong sự chúc phúc của hai bên họ hàng. Dù gia đình bên nhà trai có tổ chức sơ sài hơn nhà gái nhưng Mai Anh vẫn cảm thấy hạnh phúc vì lấy được người mình yêu. Về làm dâu cô cũng được mẹ chồng yêu quý vì giỏi kiếm tiền lại khéo léo trong các mối quan hệ với gia đình, họ hàng.

Những tưởng rồi cuộc hôn nhân sẽ êm thấm với một gia đình bình dị và Hùng sẽ biết trân trọng vợ. Thế nhưng đến khi đã đầu ấp tay kề ngay đêm tân hôn, anh lại tỏ ra không thích vì "vợ mình quá giỏi". Cái bóng sĩ diện của thằng đàn ông khiến Hùng đưa ra lời đề nghị: "Em không đi làm nữa, ở nhà chăm lo bố mẹ rồi sau này con cái". Nghe chồng nói, Mai Anh bất ngờ quay lại rồi phì cười: "Với đồng lương như của anh, anh định để em chết đói à?".

Lời buột miệng từ vợ khiến Hùng cảm thấy khó chịu. Mai Anh nói xong thì cũng biết mình đã lỡ lời bèn chữa gượng: "Em nói vậy thôi, chứ em gom được đủ tiền mua nhà rồi, ngày mốt em dẫn anh đi xem nhà rồi mình lên thành phố cho tiện công việc". Hùng quay sang nhìn vợ, trong đầu anh là một mối tơ vò vì anh biết mình không đủ khả năng nuôi vợ, lại càng không thể bắt cô bỏ sự nghiệp của mình.

Vài ngày sau đám cưới, vợ chồng Hùng chuyển hẳn lên thành phố sinh sống. Căn hộ bạc tỷ cũng được trao tay khiến Mai Anh mừng rớt nước mắt. Cô quay sang ôm chồng: "Cuối cùng thì em cũng bước đầu hoàn thành kế hoạch sự nghiệp của mình". Hùng nhìn vợ, miệng thì cười nhưng lòng thì không khỏi rầu rĩ. Trong lòng anh nghĩ, không phải bản thân bất tài, chỉ là do có được cô vợ quá giỏi giang. Vì thế anh cần phải nỗ lực vượt bậc.

Nghĩ gì làm đó, Hùng miệt mài làm việc không ngừng nghỉ. Gặp đúng thời điểm đầu tư tốt, anh mạo hiểm cũng thu được kha khá lời. Công việc làm ăn dần dần ổn định, anh được cất nhắc làm trưởng phòng kinh doanh. Đợt tuyển nhân sự mới, anh gặp ngay một Hương - một cô gái cùng quê vừa mới ra trường.

Run rủi thế nào sau một lần rượu say cùng đồng nghiệp. Hùng và Hương về chung phòng rồi qua đêm cùng nhau. Họ bắt đầu vướng vào một mối quan hệ cuồng nhiệt bất chấp Hùng đã có vợ. Một thời gian ngắn sau đó, Mai Anh đã phát hiện ra sự thật mà chồng che giấu, cô bình tĩnh "mai phục" để bắt tại trận ả nhân tình.

Vợ vừa lao vào đánh ghen bồ thì bị chồng tát một cái như trời giáng, đây là cách vợ đanh thép đáp trả - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đúng hôm đó, khi Hùng rời cơ quan, vợ anh đã đi theo anh và cô nhân tình. Khi hai người vào khách sạn thuê phòng, vừa cầm chìa khóa thì Mai Anh bất ngờ xông đến tát một cái thật mạnh vào cô bồ trẻ. Hùng lập tức đỡ bồ và tát một cái như trời giáng vào vợ mình.

Cái tát dường như quá mạnh khiến Mai Anh phải đưa tay lau vệt máu trên môi. Cô rồi đẩy chồng về phía sau thật mạnh rồi cười nhạt: "Là anh bênh cô ta mà ra tay với vợ mình sao? Vậy thì cái tát này cắt đứt tình nghĩa vợ chồng". Cô ngừng lại rồi tiếp lời: "Chúng ta ly hôn, nhà của tôi thì tôi sẽ giữ. Đồ đạc của anh bây giờ về tôi sẽ dọn hết để ở ngoài, không thiếu một thứ. Anh cứ yên tâm!".

Nói rồi Mai Anh quay lưng bỏ đi trước sự bàng hoàng của cả nhân viên khách sạn lẫn khách thuê phòng. Còn lại Hùng và cô gái trẻ im lặng cúi gằm vì bị "bắt quả tang".

Chia sẻ
Đọc thêm