Thương ngày nắng về tập 28: Duy tỏ tình rồi lấy thân cứu Trang, bà Hiền đọc trộm "giao ước hạnh phúc" của Khánh - Đức

Trong Thương ngày nắng về tập 28, có vẻ như mối quan hệ của Trang - Duy sẽ tiến lên một nấc mới.

Thương ngày nắng về tập 28: Duy tỏ tình với Trang, sau đó làm anh hùng cứu mỹ nhân

Preview phim Thương ngày nắng về tập 29

Preview Thương ngày nắng về tập 28 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, đáng chú ý trong đó có màn tỏ tình của Duy dành cho Trang. Còn nhớ tập 27 khép lại bằng tình tiết Trang gọi Duy lại khi cả hai cùng đi tập thể dục buổi tối. Có lẽ Trang cũng nhận ra bản thân đã quá cảm tính trong chuyện của Duy. Về phần Duy, anh đang trong tâm trạng cực kỳ bức xúc khi bị Trang đối xử vô lý. Anh hỏi thẳng Trang rằng cô và bà Nhung có mối quan hệ gì, điều gì khiến Trang khó chịu như vậy khi biết về quan hệ của anh với tổng giám đốc?

Cho rằng Duy đang không bình tĩnh, Trang đã hẹn nhân viên khi khác nói chuyện, tuy nhiên Duy không chịu. Anh cho rằng Trang đang không dám đối diện với sự thật nên mới thế. Lúc Trang quay lưng bước đi, Duy còn kéo cô lại và nói một câu: "Chị đừng tưởng tôi thích chị mà chị muốn làm gì thì làm!".

Thương ngày nắng về tập 28: Duy tỏ tình rồi lấy thân cứu Trang, bà Hiền đọc trộm "giao ước hạnh phúc" của Khánh - Đức - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 28: Duy tỏ tình rồi lấy thân cứu Trang, bà Hiền đọc trộm "giao ước hạnh phúc" của Khánh - Đức - Ảnh 3.

Đây chẳng phải là một lời tỏ tình rõ như ban ngày rồi hay sao?

Ngoài ra, theo những hình ảnh mới nhất được thành viên ê kíp làm phim Thương ngày nắng về hé lộ thì trong tập này, Duy sẽ lấy thân cứu Trang khi chứng kiến cô suýt bị một bức tượng rơi vào người. Phân cảnh này trước đó cũng từng được diễn viên Huyền Lizzie "spoil" trên MXH, thu hút sự quan tâm của khán giả (xem bài tại ĐÂY).

Thương ngày nắng về tập 28: Duy tỏ tình rồi lấy thân cứu Trang, bà Hiền đọc trộm "giao ước hạnh phúc" của Khánh - Đức - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 28: Duy tỏ tình rồi lấy thân cứu Trang, bà Hiền đọc trộm "giao ước hạnh phúc" của Khánh - Đức - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về tập 28: Duy tỏ tình rồi lấy thân cứu Trang, bà Hiền đọc trộm "giao ước hạnh phúc" của Khánh - Đức - Ảnh 6.

Thương ngày nắng về tập 28: Duy tỏ tình rồi lấy thân cứu Trang, bà Hiền đọc trộm "giao ước hạnh phúc" của Khánh - Đức - Ảnh 7.

Thương ngày nắng về tập 28: Vân Vân thay đổi, bà Hiền đọc trộm "giao ước hạnh phúc" của Khánh - Đức

Ở các diễn biến khác, trong Thương ngày nắng về tập 28, Vân Vân cho thấy sự thay đổi rõ ràng. Không còn lười biếng vô trách nhiệm nữa, cô nàng đã chủ động dậy sớm vào buổi sáng để cùng cậu Vượng giúp đỡ mẹ. Chẳng những vậy, cô nàng còn set lại chuông báo thức của bà Nga, để mẹ có thể ngủ nhiều hơn một chút.

Về phần vợ chồng Khánh - Đức, vì bà Nga vẫn còn giận nên bà Hiền - mẹ Đức buộc phải sang nhà con trai giúp đỡ việc nhà. Khi dọn dẹp đồ đạc trong phòng ngủ của hai vợ chồng, bà Hiền đã tình cờ trông thấy bản "giao ước hạnh phúc" mà ở tập trước, Khánh đã ép Đức phải ký vào. Với bản tính của bà Hiền, hẳn bà sẽ sớm làm ầm ĩ chuyện này và Khánh - Đức có muốn cũng khó lòng hạnh phúc nổi!

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 28 lên sóng VTV3 tối 17/1.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-28-duy-to-tinh-roi-lay-than-cuu-trang-ba-hien-doc-trom-giao-uoc-hanh-phuc-cua-khanh-duc-20220116181220878.chn
Chia sẻ
Đọc thêm