Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang thu dọn đồ đạc, thôi việc ở Hoàng Kim, là bị đuổi hay gì?

Hậu trường cảnh Trang rời khỏi Hoàng Kim ở Thương ngày nắng về đã được hé lộ.

Fan Thương ngày nắng về vừa chia sẻ đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Trang thu dọn đồ đạc, rời khỏi Hoàng Kim. Giữa bối cảnh ở phòng marketing tại Hoàng Kim, Trang không xuất hiện nhưng có cảnh Duy và Việt đứng nói chuyện với nhau. Việt nói đến chuyện thầy bói phán Trang bị... vong theo, có lẽ đây chính là lý do cô gặp vận đen đủi.

Hậu trường Trang rời khỏi Hoàng Kim trong phim Thương ngày nắng về

Khi hai người đang nói chuyện thì có một nữ nhân viên ôm một thùng các tông từ phòng Trang bước ra. Nữ nhân viên này nói với Duy rằng đây là đồ đạc cá nhân của Trang. Lúc đó, Duy bèn đề nghị cầm giúp.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang thu dọn đồ đạc, thôi việc ở Hoàng Kim, là bị đuổi hay gì? - Ảnh 2.

Như vậy có thể thấy, Trang đã thôi việc ở Hoàng Kim. Nhưng nguyên nhân nào khiến cô nghỉ việc? Là do bản thân Trang tự nghỉ hay bị bà Nhung gây sức ép? Và liệu ở thời điểm này, Trang đã biết thân phận thật của Duy hay chưa?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-trang-thu-don-do-dac-thoi-viec-o-hoang-kim-la-bi-duoi-hay-gi-20220113115443418.chn
Chia sẻ
Đọc thêm