Thương ngày nắng về: Trang thông minh biết ngay chuyện Duy không phải con ruột bà Nhung, Vân Vân bỏ việc

Trong Thương ngày nắng về tập 27, Trang đã suy luận ra việc Duy không phải con ruột bà Nhung.

Thương ngày nắng về tập 27: Trang biết ngay chuyện Duy không phải con ruột bà Nhung

Thương ngày nắng về tập 27 lên sóng VTV3 tối 12/1. Trong tập này, Trang cuối cùng cũng biết chuyện Duy gọi bà Nhung là mẹ. Trong cuộc nói chuyện với chị Nhiệm, nữ đồng nghiệp đã tiết lộ với Trang chuyện cô một lần tình cờ nghe thấy Duy gọi tổng giám đốc là mẹ. Tuy nhiên khi chị Nhiệm đề cập đến việc Duy có thể chính là con ruột của bà Nhung, Trang đã bác bỏ ngay. Cô toan đề cập đến ngày sinh tháng đẻ của Duy, tuy nhiên sau đó lại dừng nói.

Thương ngày nắng về: Trang thông minh biết ngay chuyện Duy không phải con ruột bà Nhung, Vân Vân bỏ việc - Ảnh 1.

Có thể thấy, Trang đã nghiên cứu kỹ hồ sơ của chàng nhân viên tập sự. Dựa vào số tuổi của Duy, thì có thể thấy thời điểm anh ra đời, bà Nhung (trước đây là bà Yến) vẫn còn đang ở bên Trang (trước đây là bé Hoa). Vì đã biết chắc bà Nhung là mẹ mình, nên Trang cũng rất chắc chắn chuyện Duy không phải con ruột tổng giám đốc. Ngoài ra, điều này cũng càng củng cố cho giả thuyết mà khán giả đã đặt ra từ sớm, về việc Duy chính là cậu bé mà năm xưa bà Nhung từng được thuê đến để hát ru trong bệnh viện. Duy không phải con ruột bà Nhung, mà chính là con của vị đại gia năm xưa từng đề nghị bà Nhung vào Nam chăm sóc em trai mình.

Thương ngày nắng về tập 27: Vân Vân nghỉ việc làm thêm

Ở các diễn biến khác, trong Thương ngày nắng về tập 27, cuối cùng bà Nga cũng trở về sau thời gian "bỏ nhà ra đi". Vân Vân chính thức hòa giải với mẹ. Bà Nga cũng hứa sẽ để cho con gái làm những điều mà cô thích, thoải mái tự do với đam mê. Tuy nhiên, bà yêu cầu Vân vẫn phải tiếp tục hoàn thành việc học ở trường. Cô út đồng ý với "tối hậu thư" của mẹ và vô cùng phấn chấn bước vào hành trình mới.

Thương ngày nắng về: Trang thông minh biết ngay chuyện Duy không phải con ruột bà Nhung, Vân Vân bỏ việc - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về: Trang thông minh biết ngay chuyện Duy không phải con ruột bà Nhung, Vân Vân bỏ việc - Ảnh 3.

Để có thể toàn tâm toàn ý lo học hành, cải thiện thứ hạng, không nợ môn, không thi lại, Vân Vân cũng xin nghỉ ở Mọt cafe. Tuy nhiên điều này cũng khiến fan ít nhiều lo lắng bởi nếu vậy thì chẳng phải cơ hội cho Vân Vân và Phong sẽ ít đi hay sao?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 28 lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-trang-thong-minh-biet-ngay-chuyen-duy-khong-phai-con-ruot-ba-nhung-van-van-bo-viec-20220112232008202.chn
Chia sẻ
Đọc thêm