Thương ngày nắng về tập 27: Bị Trang gọi là trai bao của bà Nhung, Duy mắng thẳng mặt sếp là loại tầm thường

Trong Thương ngày nắng về tập 27, cuối cùng thì Trang cũng nói ra điều cô nghĩ về Duy và bà Nhung.

Thương ngày nắng về tập 27: Duy mắng thẳng mặt Trang

Preview phim Thương ngày nắng về tập 27

Preview Thương ngày nắng về tập 27 hé lộ một tình huống then chốt, đó là việc Trang "hạ bài" với Duy. Cô nói thẳng việc mình cảm thấy không chấp nhận nổi Duy, đó là việc cậu làm trai bao. Lúc này, Duy mới vỡ lẽ hóa ra bấy lâu, Trang luôn ác cảm, móc mỉa, hay thậm chí "đì" mình vì cô nghĩ rằng Duy với bà Nhung là mối quan hệ phi công - máy bay. Bị chị đẹp xúc phạm mối quan hệ với người mẹ mà mình hết lòng kính yêu, Duy cũng không còn giữ được bình tĩnh nữa mà "xù lông nhím".

Thương ngày nắng về tập 27: Bị Trang gọi là trai bao của bà Nhung, Duy mắng thẳng mặt sếp là loại tầm thường - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 27: Bị Trang gọi là trai bao của bà Nhung, Duy mắng thẳng mặt sếp là loại tầm thường - Ảnh 3.

Anh chẳng ngại đốp lại Trang và nói cô nên xem lại cách cư xử, đánh giá, nhìn nhận người khác của mình. Thậm chí Duy còn nói thẳng rằng việc Trang đánh giá người khác bằng thái độ bề trên, cho rằng người khác tầm thường sẽ không khiến cô trở nên thanh cao, mà ngược lại cũng biến cô tầm thường như vậy. Bị nhân viên không kiêng nể nói như tát nước vào mặt, Trang cứng họng (phân đoạn này chỉ xuất hiện trong preview phát trên VTV1).

Thương ngày nắng về tập 27: Bị Trang gọi là trai bao của bà Nhung, Duy mắng thẳng mặt sếp là loại tầm thường - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 27: Bà Nga trở về

Ở các diễn biến khác, trong Thương ngày nắng về tập 27, hai bé Sam - So bắt đầu thấy nhớ bà ngoại. Mặc dù Khánh bẫn giáo dục 2 con rằng bà nội cũng như bà ngoại, đều yêu thương Sam - So hết lòng như cả hai bé đều thẳng thắn bày tỏ mình thích bà ngoại hơn, mong bà ngoại sớm trở về.

Trong khi đó, ở nhà bà Nga, Vân Vân đã chuẩn bị một bữa cơm canh ngon ngọt bằng tất cả lòng chân thành của mình để đón bà Nga trở về. Cô muốn bà Nga phải xúc động "từ đầu tới chân". Đoạn preview khép lại bằng sự trở về của bà Nga.

Thương ngày nắng về tập 27: Bị Trang gọi là trai bao của bà Nhung, Duy mắng thẳng mặt sếp là loại tầm thường - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về tập 27: Bị Trang gọi là trai bao của bà Nhung, Duy mắng thẳng mặt sếp là loại tầm thường - Ảnh 6.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 27 lên sóng VTV3 tối 12/1.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-27-bi-trang-goi-la-trai-bao-cua-ba-nhung-duy-mang-thang-mat-sep-la-loai-tam-thuong-20220111230512516.chn
Chia sẻ
Đọc thêm