Thương ngày nắng về: Trang sốc khi biết Duy gọi bà Nhung là mẹ, nam chính úp mở thân phận thiếu gia cùng tuyên bố "chất"

Trong Thương ngày nắng về tập 27, Trang đã biết chuyện Duy gọi bà Nhung là mẹ.

Thương ngày nắng về tập 27: Duy bật thẳng mặt Trang

Thương ngày nắng về tập 27 lên sóng VTV3 tối 12/1. Trong tập này, Duy tiếp tục ghi điểm với nhân viên trong phòng khi trình bày đâu ra đấy kế hoạch nâng cấp app bán hàng của công ty. Thế nhưng khi đáng ra phải khen Duy, thì Trang lại nhắc nhở cậu hãy... tém tém lại mối quan hệ "không đàng hoàng" của mình với tổng giám đốc.

Lúc này, Duy mới biết hóa ra trước giờ lý do khiến Trang luôn cáu kỉnh, khó chịu với anh là vì bà Nhung. Bị Trang gọi thẳng mặt là trai bao, Duy vô cùng phẫn nộ. Anh chẳng ngại "đốp" lại sếp và thậm chí còn nói rằng việc Trang nghĩ người khác tầm thường cũng sẽ khiến cô trở nên tầm thường.

Thương ngày nắng về: Trang sốc khi biết Duy gọi bà Nhung là mẹ, nam chính úp mở thân phận thiếu gia cùng tuyên bố "chất" - Ảnh 1.

Cuối cùng, Duy hiên ngang bước ra khỏi phòng cùng câu nói úp mở về thân phận "khủng" của mình: "Chị nói tôi bớt khua chiêng gõ mõ lại... Tôi mà khua chiêng gõ mõ thì chị không đỡ được đâu!".

Thương ngày nắng về: Trang sốc khi biết Duy gọi bà Nhung là mẹ, nam chính úp mở thân phận thiếu gia cùng tuyên bố "chất" - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 27: Trang biết chuyện Duy gọi bà Nhung là mẹ

Sau khi chứng kiến Duy bỏ đi với thái độ căng thẳng, các nhân viên trong phòng vô cùng tò mò. Được sự ủy thác của đồng nghiệp, chị Nhiệm đã vào nói chuyện riêng với Trang. Theo quan điểm của chị Nhiệm, Trang dường như hơi nhạy cảm với mọi vấn đề liên quan đến tổng giám đốc. 

Thương ngày nắng về: Trang sốc khi biết Duy gọi bà Nhung là mẹ, nam chính úp mở thân phận thiếu gia cùng tuyên bố "chất" - Ảnh 3.

Còn mối quan hệ của Duy với bà Nhung, theo chị Nhiệm, Trang hình như đang hiểu lầm. Họ không phải mối quan hệ tình nhân mà rất có thể chính là mẹ con. Bởi trong một lần tình cờ, chị Nhiệm đã nghe thấy Duy gọi bà Nhung là mẹ. Những lời này của chị Nhiệm khiến Trang khá sốc. Cô lờ mờ nhận ra mình thực sự đã hiểu lầm Duy.

Thương ngày nắng về: Trang sốc khi biết Duy gọi bà Nhung là mẹ, nam chính úp mở thân phận thiếu gia cùng tuyên bố "chất" - Ảnh 4.

Về phần Duy, tự ái nổi lên, anh thậm chí đã định bỏ khỏi phòng marketing. Tuy nhiên sau khi nghe lời khuyên của Phong, Duy trở lại làm việc. Tập phim khép lại bằng cảnh Trang đi tập thể dục buổi tối và gặp chàng nhân viên thử việc. Chính cô là người chủ động gọi Duy lại. Phải chăng Trang định nói lời xin lỗi?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 28 lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-trang-soc-khi-biet-duy-goi-ba-nhung-la-me-nam-chinh-up-mo-than-phan-thieu-gia-cung-tuyen-bo-chat-20220112225548924.chn
Chia sẻ
Đọc thêm