Thương ngày nắng về: Cảnh đàn con khóc lóc tưởng bà Nga đã chết gây tranh cãi

Trong Thương ngày nắng về tập 26, bà Nga bỏ đi khiến cả nhà được một phen khiếp vía.

Thương ngày nắng về tập 26: Bà Nga bỏ đi, bị nghi tự tử

Thương ngày nắng về tập 26 đã lên sóng tối qua trên VTV1. Trong tập này, sau khi cãi nhau với con gái út, bà Nga vô cùng buồn rầu. Buổi đêm, bà không ngủ được mà sang phòng Vân Vân, tần ngần ngắm những bức tranh của con gái vẽ. Bà cùng tâm sự với người chồng đã khuất, về những lo toan và phân vân của bản thân mình. Bà hỏi ông sẽ phải ứng xử ra sao, quyết định thế nào... Rồi đêm ấy bà nằm mơ thấy chồng trở về, một giấc mơ chưa bao giờ thật đến thế.

Thương ngày nắng về: Cảnh đàn con khóc lóc tưởng bà Nga đã chết gây tranh cãi - Ảnh 1.

Trong giấc mơ, ông Mậu khuyên vợ hãy cho con cái những khoảng trời riêng, và cũng tự tạo cho bản thân những niềm vui riêng. Giờ là lúc bà hãy suy nghĩ nhiều hơn cho bản thân mình và để cho con cái tự do với những khoảng không của chúng. Chính vì điều này, sáng hôm sau, bà Nga bỏ đi sớm, để lại một lá thư dặn dò em trai đừng lo lắng cho mình.

Bà Nga bỏ đi khiến cả nhà được một phen hú vía. Cậu Vượng và Khánh, Trang, Vân thậm chí còn lên đồn công an trình báo về vụ "mất tích" của bà Nga. Nào ngờ tại đồn, họ lại nghe tin về một người phụ nữ nhảy cầu tự tử. Bán tín bán nghi, cả nhà lao tới hiện trường vụ án thì phát hiện ra đôi dép giống hệt của bà Nga. Quá sợ hãi, họ cùng lao đến bên tử thi khóc lóc. Tới khi phát hiện ra bàn tay đeo nhẫn không giống với tay bà Nga, tất cả mới thở phào nhẹ nhõm.

Thương ngày nắng về: Cảnh đàn con khóc lóc tưởng bà Nga đã chết gây tranh cãi - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về: Cảnh đàn con khóc lóc tưởng bà Nga đã chết gây tranh cãi - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Cảnh đàn con khóc lóc tưởng bà Nga đã chết gây tranh cãi - Ảnh 4.

Cuối cùng, cả nhà ra về và nhận được tin bà Nga đi chơi với hội đồng hương. May mắn là bà Hiền - mẹ Đức đã trông thấy bà Nga lúc bà bước lên xe ô tô với bạn bè. Thì ra bà Nga chỉ muốn đi chơi cho khuây khỏa chứ chẳng hề có ý định nghĩ quẩn làm liều như cả nhà lo ngại.

Thương ngày nắng về: Cảnh đàn con khóc lóc tưởng bà Nga đã chết gây tranh cãi - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về: Cảnh bà Nga bị tưởng đã chết gây tranh cãi

Cảnh phim cả gia đình tưởng bà Nga tự tử khi được đăng tải trên MXH đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên cảnh quay cũng tạo ra một số tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cảnh quay này không đóng góp gì trong mạch phim chung và khiến phim có cảm giác hơi nhạt.

Ngoài ra, cảnh khóc lóc của một số thành viên trong gia đình cũng bị chê có phần giả trân. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng bộ phim vẫn đang đi đúng hướng, có đan xen giữa những cảnh quay xúc động với những phân cảnh hài hước, thư giãn, đem lại cảm giác cân bằng cho khán giả.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 27 lên sóng tối nay trên VTV3.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-canh-dan-con-khoc-loc-tuong-ba-nga-da-chet-gay-tranh-cai-2022011212282031.chn
Chia sẻ
Đọc thêm