Thành viên nhóm nữ Kpop bị netizen Hàn chê bai vì lười nhảy, Jennie (BLACKPINK) ngồi không cũng "dính đạn"

XL, Theo Helino
Chia sẻ

Cô nàng Lia (ITZY) đang hứng chịu vô số lời chỉ trích từ netizen Hàn chỉ vì nhảy thiếu tự tin.

Được đánh giá là "tân binh khủng long" của năm 2019, ITZY là cái tên không còn xa lạ đối với các fan Kpop bởi có bệ phóng từ công ty quản lý JYP Entertainment cũng như "đàn chị" TWICE. Ngoài ra, 3 trong số 5 thành viên từng góp mặt trong chương trình SIXTEEN, thế nên ITZY "một bước lên mây" và thu hút lượng fan hùng hậu.

Thành viên nhóm nữ Kpop bị netizen Hàn chửi sấp mặt vì lười nhảy, Jennie (BLACKPINK) ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 1.

ITZY.

Trong ITZY, nếu như các thành viên Yeji, Ryujin, Chaeryeong và Yuna được đánh giá cao về khả năng vũ đạo thì Lia lại khiến nhiều người lo lắng khi không sở hữu kỹ thuật nhảy múa và thường xuyên để lộ khuyết điểm này trên các sân khấu biểu diễn. Đây cũng là "lỗ hổng" khiến cô nàng vấp phải vô số lời chỉ trích của khán giả ngay từ thời điểm ra mắt.

Mới đây nhất, Lia tiếp tục trở thành đề tài chỉ trích của netizen Hàn khi nhà đài Mnet chia sẻ đoạn video Relay Dance cho ca khúc Dalla Dalla của ITZY được quay tại sự kiện KCON Thái Lan 2019. Trong đoạn video, nếu như Yeji, Ryujin, Chaeryeong và Yuna thực hiện vũ đạo đầy năng động trước sự theo dõi của đông đảo khán giả thì cô nàng Lia lại nhảy khá hời hợt khiến không ít netizen Hàn tức giận.

Thành viên nhóm nữ Kpop bị netizen Hàn chửi sấp mặt vì lười nhảy, Jennie (BLACKPINK) ngồi không cũng "dính đạn"

Thành viên nhóm nữ Kpop bị netizen Hàn chửi sấp mặt vì lười nhảy, Jennie (BLACKPINK) ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 3.

Netizen Hàn cho rằng Lia nhảy quá hời hợt.

Thành viên nhóm nữ Kpop bị netizen Hàn chửi sấp mặt vì lười nhảy, Jennie (BLACKPINK) ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 4.

Thành viên nhóm nữ Kpop bị netizen Hàn chửi sấp mặt vì lười nhảy, Jennie (BLACKPINK) ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 5.

So với các thành viên khác của nhóm thì khác nhau "một trời, một vực".

"Lia sao nhảy kém thế?", "Lia nhảy kém thật sự, tệ hơn mấy đứa học sinh luôn đó", "Cô ta nhảy quá kém cỏi", "Lia đang muốn trở thành Jennie (BLACKPINK) đúng không? Cô ta đang quá tự mãn và nghĩ rằng mình là nhất?". - Netizen Hàn chỉ trích Lia nhảy kém, thậm chí lôi cả scandal lười nhảy của Jennie (BLACKPINK) để so sánh.

Thành viên nhóm nữ Kpop bị netizen Hàn chửi sấp mặt vì lười nhảy, Jennie (BLACKPINK) ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 6.

Netizen Hàn chỉ trích Lia của ITZY.

Trái với những lời chỉ trích của netizen Hàn, đông đảo người hâm mộ lại cho rằng Lia không đáng để bị chỉ trích nặng lời đến như vậy. Nhiều khán giả nhận thấy, giọng ca chính của ITZY chưa tự tin với thử thách mà ban tổ chức đưa ra nên còn lúng túng chứ không phải là lười biếng.

Thành viên nhóm nữ Kpop bị netizen Hàn chửi sấp mặt vì lười nhảy, Jennie (BLACKPINK) ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 7.

Thành viên nhóm nữ Kpop bị netizen Hàn chửi sấp mặt vì lười nhảy, Jennie (BLACKPINK) ngồi không cũng "dính đạn" - Ảnh 8.

Có thể thấy Lia chưa tự tin với thử thách mà ban tổ chức đưa ra khi liên tục quay lại để hỏi các thành viên.

Bạn nghĩ sao về việc netizen Hàn chỉ trích Lia (ITZY)?

Chia sẻ
Đọc thêm