Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) làm cố vấn show thực tế tại Trung Quốc cùng với thành viên nhóm EXO, fan vừa mừng vừa lo

Xuân Lê,
Chia sẻ

Thông tin Lisa (BLACKPINK) trở thành cố vấn cho show thực tế "Idol Producer 3" tại Trung Quốc đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Từ trước đến nay, Lisa (BLACKPINK) được biết đến là "cỗ máy nhảy" trong giới idol nữ Kpop. Cô từng chứng minh khả năng thuộc động tác "thần đồng" của mình khi nhảy chắc mẩm vũ đạo của Red Velvet, TWICE chỉ sau một lần xem. Bên cạnh đó, "em út BLACKPINK" cũng có thể hiện sự đáng yêu, năng động khi nhảy cover hay điệu nhảy xu hướng, nhờ đó mà Lisa đã mang về một lượng fan vô cùng hùng hậu.

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) sẽ làm cố vấn show thực tế tại Trung Quốc cùng với 2 cựu idol nhóm EXO, fan vừa mừng vừa lo! - Ảnh 1.

Lisa (BLACKPINK).

Trong vài tháng trở lại đây, thông tin Lisa trở thành cố vấn cho show thực tế của Trung Quốc có tên Idol Producer 3 bắt đầu râm ran trên khắp các trang mạng xã hội tại Cbiz. Tuy nhiên việc công ty chủ quản của Lisa là YG Entertainment chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì đã khiến không ít người hâm mộ hoang mang với tin đồn này.

Mới đây, tài khoản Weibo chính thức của show Idol Producer 3 bất ngờ cập nhật hình ảnh Lisa (BLACKPINK) trở thành cố vấn phần vũ đạo cho các thí sinh. Luhan và Lay (EXO) cũng đã được phía nhà sản xuất cập nhật ảnh trên fanpage, càng khiến người hâm mộ có thêm bằng chứng để khẳng định Lisa sẽ sớm tham gia chương trình đình đám này.

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) sẽ làm cố vấn show thực tế tại Trung Quốc cùng với 2 cựu idol nhóm EXO, fan vừa mừng vừa lo! - Ảnh 2.

Tài khoản Weibo của Idol Producer 3 hiện đã cập nhật hình ảnh của Lisa (BLACKPINK) cùng 2 nam thần tượng Luhan và Lay.

Idol Producer là một show sống còn của Trung Quốc được sản xuất khá giống với chương trình đình đám của Mnet - Produce 101. Idol Producer có độ thành công và phủ sóng nhất định nên fan đang rất mong chờ sự xuất hiện của Lisa tại chương trình. Tuy debut chưa lâu nhưng "em út" BLACKPINK đã có kỹ năng cực kỳ điêu luyện và đầy tự tin.

Mặc dù Lisa chưa xác nhận có tham gia chương trình này hay không, tuy nhiên người hâm mộ vẫn vừa mừng, vừa lo. Bởi lẽ việc trở thành cố vấn cho show Idol Producer 3 sẽ giúp Lisa có cơ hội thể hiện trình độ của mình tại một sân chơi âm nhạc lớn, góp phần "đẩy" tên tuổi của cô cũng như BLACKPINK đến gần với khán giả tại Trung Quốc nhiều hơn. Tuy nhiên nếu Lisa dành thời gian cho những tháng cuối năm để "đánh lẻ" thì màn comeback của BLACKPINK nhiều khả năng sẽ phải tạm hoãn đến tận năm 2020.

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) sẽ làm cố vấn show thực tế tại Trung Quốc cùng với 2 cựu idol nhóm EXO, fan vừa mừng vừa lo! - Ảnh 3.

Nếu Lisa tham gia show Idol Producer 3 thì màn comeback của BLACKPINK có khả năng sẽ bị trì hoãn.

Chia sẻ