Khoảnh khắc "gây bão": Màn bắt tay giữa Lisa (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) đạt triệu view chỉ sau vài giờ, vì sao hot đến thế?

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Đã lâu không gặp, màn tương tác của Lisa (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) tại quê nhà Thái Lan nhanh chóng "gây bão"

Mới đây, Lisa (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) đã có cuộc hội ngộ tại Thái Lan. Đây là lần hiếm hoi 2 nghệ sĩ đình đám của Kpop mới có dịp gặp mặt tại một sự kiện ở quê nhà.

Mặc dù ít có cơ hội gặp gỡ nhau vì lịch trình bận rộn, tuy nhiên cặp đôi sinh năm 1997 vẫn tỏ ra ăn ý khi tương tác cùng nhau. Đặc biệt màn bắt tay của Lisa (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) ngay trên sân khấu nhanh chóng "gây bão" và đạt hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải.

Màn bắt tay của Lisa (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) nhanh chóng "gây bão".

Khoảnh khắc "gây bão": Màn bắt tay giữa của (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) đạt triệu view chỉ sau vài giờ, vì sao hot đến thế? - Ảnh 2.

Màn tương tác của Lisa và BamBam đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Twitter.

Nhiều fan Kpop cho rằng, màn tương tác của Lisa và BamBam là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của các idol Kpop trong 2019. Bởi lẽ từ trước đến nay, các boygroup và girlgroup ít khi có những tương tác trên sân khấu vì nhiều lý do nhạy cảm. Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước khi gia nhập làng giải trí Kpop, Lisa và Bambam cùng sinh hoạt chung trong một nhóm nhảy, cả hai cùng theo đuổi ước mơ trở thành thần tượng. Dù hoạt động ở 2 công ty chủ quản khác nhau nhưng Lisa và BamBam vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết cho đến tận bây giờ.

Khoảnh khắc "gây bão": Màn bắt tay giữa của (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) đạt triệu view chỉ sau vài giờ, vì sao hot đến thế? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc "gây bão": Màn bắt tay giữa của (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) đạt triệu view chỉ sau vài giờ, vì sao hot đến thế? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc "gây bão": Màn bắt tay giữa của (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) đạt triệu view chỉ sau vài giờ, vì sao hot đến thế? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc "gây bão": Màn bắt tay giữa của (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) đạt triệu view chỉ sau vài giờ, vì sao hot đến thế? - Ảnh 6.

Khoảnh khắc "gây bão": Màn bắt tay giữa của (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) đạt triệu view chỉ sau vài giờ, vì sao hot đến thế? - Ảnh 7.

Màn tương tác của Lisa và BamBam "gây bão" toàn cầu.

Còn nhớ hồi đầu năm 2019 Lisa bất ngờ bị netizen Hàn chỉ trích khi là thần tượng ngoại quốc đầu tiên được YG cho ra mắt, đồng thời cũng là người duy nhất trong BLACKPINK không phải người Hàn. "Búp bê sống" Lisa đã phải chịu nhiều rất nhiều lời miệt thị chỉ vì là người Đông Nam Á. Sau màn "đã kích" vô cớ, Bambam (GOT7) đã lên tiếng bênh vực Lisa: "Tôi đã nhìn thấy tin tức đó. Là một người bạn của Lisa, tôi sẽ cổ vũ cho cô ấy. Nó cũng không phải là một vấn đề gì lớn cả. Chúng tôi quen biết nhau kể từ trước những ngày chưa ra mắt và cô ấy thực sự rất tốt bụng. Tôi đã gọi cho cô ấy và Lisa nói rằng 'Mình vẫn ổn mà'. Cô ấy đã nhìn thấy những bình luận ủng hộ, nên nhờ tôi nói với mọi người rằng cô ấy thực sự biết ơn".

Khoảnh khắc "gây bão": Màn bắt tay giữa của (BLACKPINK) và BamBam (GOT7) đạt triệu view chỉ sau vài giờ, vì sao hot đến thế? - Ảnh 8.

Lisa và BamBam vốn là đôi bạn thân từ khi còn nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm