Không thua kém "đàn em" BLACKPINK, BIGBANG là idol gen 2 đầu tiên có ca khúc đạt 100 triệu lượt stream trên Spotify

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Người hâm mộ vừa thi nhau gửi lời chúc mừng đến BIGBANG vì thành tích mới toanh trên Spotify.

Bên cạnh YouTube, Spotify đang trở thành một nền tảng nghe nhạc lớn hàng đầu thế giới với độ uy tín cao. Trang nghe nhạc này cũng dần trở thành thước đo, chứng tỏ mức độ thành công của một sản phẩm âm nhạc. 

Đối với nền âm nhạc Kpop, mặt trận Spotify dường như chỉ là sân chơi cho các nhóm nhạc thuộc gen 3 như BTS, BLACKPINK, MOMOLAND khi các ca khúc của họ đều có tốc độ stream tăng nhanh chóng.

Bên cạnh sự thành công của các nhóm nhạc thuộc gen 3, mới đây Spotify thông báo BIGBANG trở thành nghệ sĩ Hàn tiếp theo có ca khúc đạt 100 triệu lượt stream trên nền tảng âm nhạc trực tuyến này. Cụ thể, bản hit BANG BANG BANG của nhóm đã vượt mốc 100 triệu stream, đưa boygroup nhà YG trở thành nghệ sĩ gen 2 đầu tiên làm được điều này.

Không thua kém "đàn em" BLACKPINK, BIGBANG sở hữu thành tích là idol gen 2 đầu tiên có ca khúc đạt 100 triệu lượt stream trên Spotify - Ảnh 1.

BANG BANG BANG của BIGBANG chạm mốc 100 triệu stream trên Spotify sau 4 năm.

BANG BANG BANG giúp BIGBANG trở thành idol gen 2 đầu tiên có ca khúc đạt 100 triệu stream trên Spotify.

Với thành tích mới toanh này, người hâm mộ không khỏi tự hào và liên tục gửi những lời chúc mừng đến thần tượng. Việc trở thành nghệ sĩ Hàn thuộc gen 2 có ca khúc đạt 100 triệu stream trên Spotify - nền tảng nghe nhạc hàng đầu, đã phần nào chứng minh sức ảnh hưởng của BIGBANG vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mặc cho nhóm đang "đóng băng" các hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

BANG BANG BANG được BIGBANG ra mắt vào ngày 1/6/2015. Chính ca khúc này đã giúp cho BIGBANG vươn xa tên tuổi của mình trong thị trường âm nhạc xứ Kim Chi lẫn quốc tế.

Không thua kém "đàn em" BLACKPINK, BIGBANG sở hữu thành tích là idol gen 2 đầu tiên có ca khúc đạt 100 triệu lượt stream trên Spotify - Ảnh 3.

Dù "đóng băng" hoạt động trong suốt 2 năm nay nhưng các ca khúc của BIGBANG vẫn nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng trông ngóng sự trở lại của thành viên G-Dragon khi còn 20 ngày nữa, thủ lĩnh nhóm BIGBANG sẽ chính thức được xuất ngũ sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Chia sẻ
Đọc thêm