Lý giải nguyên nhân Jisoo (BLACKPINK) làm MC nhưng cứ lo nhìn Ravi (VIXX) đắm đuối

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Khoảnh khắc cô nàng Jisoo (BLACKPINK) mải mê nhìn anh chàng Ravi (VIXX) trên sóng truyền hình bất ngờ trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán.

Mới đây trên diễn đàn The Qoo, một bài đăng có chủ đề Jisoo (BLACKPINK) đắm đuối nhìn theo Ravi (VIXX) trở thành đề tài được dân mạng quan tâm.

Lý giải nguyên nhân Jisoo (BLACKPINK) làm MC nhưng cứ lo nhìn Ravi (VIXX) đắm đuối - Ảnh 1.

Bài viết chia sẻ về khoảnh khắc Jisoo nhìn Ravi trên sóng truyền hình bất ngờ "gây bão".

Theo đó, bài viết bất ngờ "khui" lại thời điểm Jisoo và Ravi đảm nhận vai trò MC của show âm nhạc SBS Inkigayo vào năm 2017. Lúc này, vì chiều cao của cả hai khá chênh lệch nên "chị cả" BLACKPINK luôn phải ngước lên nhìn nam thần tượng nhóm VIXX. Tuy nhiên biểu cảm khuôn mặt cũng như ánh mắt của Jisoo đã khiến khán giả liên tưởng "chị cả" BLACKPINK giống như một fangirl đang ngại ngùng nhìn thần tượng.

Lý giải nguyên nhân Jisoo (BLACKPINK) làm MC nhưng cứ lo nhìn Ravi (VIXX) đắm đuối - Ảnh 2.

Jisoo "đắm đuối" nhìn Ravi.

Sau màn "nhìn trộm" đáng yêu của Jisoo, cả hai đã có khoảnh khắc eyecontact với nhau ngay trên sân khấu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú lẫn "đau tim" khi tưởng như cặp đôi MC đang "quăng thính" cho nhau. 

Tuy nhiên, theo như "nguồn tin" từ các fan lâu năm thì thực chất Jisoo là "fan cứng" của Ryan Gosling. Trong khi đó từ trước đến nay, Ravi vẫn được người hâm mộ trầm trồ có vẻ ngoài giống Ryan Gosling. Và đây có thể là nguyên nhân chính cho khoảnh khắc Jisoo "đắm đuối" nhìn Ravi.

Lý giải nguyên nhân Jisoo (BLACKPINK) làm MC nhưng cứ lo nhìn Ravi (VIXX) đắm đuối - Ảnh 3.

Jisoo và Ravi tương tác với nhau bằng mắt, sau đó "chị cả" BLACKPINK bắt gặp ống kính của máy quay.

Lý giải nguyên nhân Jisoo (BLACKPINK) làm MC nhưng cứ lo nhìn Ravi (VIXX) đắm đuối - Ảnh 4.

Lý giải nguyên nhân Jisoo (BLACKPINK) làm MC nhưng cứ lo nhìn Ravi (VIXX) đắm đuối - Ảnh 5.

Hóa ra Jisoo cũng là fan của Ryan Gosling...

Lý giải nguyên nhân Jisoo (BLACKPINK) làm MC nhưng cứ lo nhìn Ravi (VIXX) đắm đuối - Ảnh 6.

... nên nhìn Ravi sao cứ thấy giống giống?

Bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả đều tỏ ra bất ngờ trước thông tin Jisoo (BLACKPINK) là "fan cứng" của Ryan Gosling. Ngoài ra không ít cư dân mạng cũng tá hỏa với vẻ ngoài giống hệt của Ravi và nam diễn viên người Canada: "Không ngờ Jisoo là fan của Ryan Gosling luôn đấy", "Nhìn Ravi có khác gì so với Ryan Gosling đâu", "Jisoo chỉ nhìn thôi mà, không hẳn là quăng thính đâu", "MC dẫn chương trình đôi, nhìn nhau là chuyện bình thường. Nhưng tôi vẫn thấy ái ngại với ánh mắt của hai người quá".

Chia sẻ
Đọc thêm