Thái Trinh: Tôi hận lắm, không muốn gặp mặt, không tha thứ cho Quang Đăng

Su,
Chia sẻ

Thái Trinh khẳng định cô vẫn rất hận Quang Đăng dù chuyện chia tay của 2 người đã diễn ra được 1 khoảng thời gian.

Thái Trinh vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt MV mới mang tên Ai sẽ thay em yêu lại anh. Giọng hát sinh năm 1993 ngày càng xinh đẹp và trưởng thành sau nhiều biến cố. Cô mặc cả "cây vàng" lấp ló vòng một hững hờ.

Trong sự kiện, Thái Trinh gây bất ngờ khi nói rằng cô hận và vẫn giận Quang Đăng. "Tôi vẫn hận lắm" - Thái Trinh nói.  

Nữ ca sĩ không tha thứ và cũng không muốn gặp mặt nam vũ công thêm lần nào nữa. Thái Trinh thứ nhận: "Tôi rất tiếc nhưng có tiếc nuối thế nào cũng không quay lại để cư xử khác đi, làm khác được. Quan trọng là hiện tại và tương lai tôi sống thế nào. Nếu tôi mãi suy sụp, đắm chìm trong nỗi buồn thì mới hoàn toàn thất bại".

Thái Trinh: Tôi hận lắm, không muốn gặp mặt, không tha thứ cho Quang Đăng  - Ảnh 1.

Thái Trinh bất ngờ ra mắt MV "Ai sẽ thay em yêu lại anh".

Tại buổi họp báo, Thái Trinh cũng cho biết bản thân mình tuy chân không dài cũng không quá xinh nhưng lại thường xuyên được nhiều đại gia theo đuổi và được đề nghị hỗ trợ, nhưng Trinh nghĩ cái gì cũng có cái giá của nó đời này không ai cho không cái gì nên Trinh muốn sản phẩm này tự mình làm mọi thứ dù rất khó khăn.

Thái Trinh: Tôi hận lắm, không muốn gặp mặt, không tha thứ cho Quang Đăng  - Ảnh 3.

Thái Trinh: Tôi hận lắm, không muốn gặp mặt, không tha thứ cho Quang Đăng  - Ảnh 4.

Nội dung MV xoay quanh bốn người trẻ. Người thì lặng thầm yêu nhưng không được hồi đáp, người thì vô tình trở thành người thứ ba, người lại loay hoay không biết nên chọn người thương mới hay cũ. Chung quy lại rồi những cuộc tình tay ba, tay bốn rồi cũng sẽ có hơn một người đau.

Nói về việc vào vai người thứ ba trong MV mới, Thái Trinh chia sẻ: "Trinh từng rất giận và rất ghét người thứ ba vì thấy họ chính là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác. Thường thì khi quay MV mọi người hay đóng vai người thứ nhất, là kẻ bị hại nhưng với MV này, ekip đã cho Trinh đóng vai người thứ ba để hiểu cảm giác của họ. Có nhiều loại kẻ thứ ba. Nhiều khi họ vô tình rơi vào lưới tình mà không hề hay biết. Lỗi lầm trước hết chính là ở người đàn ông. Còn nếu như đã biết rõ hết nội tình mà còn cố gắng phá hoại thì mới đáng trách. Sau MV này, Trinh có sự thông cảm hơn với những người vô tình trở thành người thứ ba bởi lời đường mật của đàn ông".

Thái Trinh: Tôi hận lắm, không muốn gặp mặt, không tha thứ cho Quang Đăng  - Ảnh 5.

Thái Trinh: Tôi hận lắm, không muốn gặp mặt, không tha thứ cho Quang Đăng  - Ảnh 6.

"Sau một khoảng thời gian loay hoay trong tình cảm, Trinh rút ra được một điều rằng không chỉ trong tình yêu mà cuộc sống này chúng ta nên tránh xa những mối quan hệ độc hại và tự tiếp nhận những nguồn năng lượng tích cực mới xung quanh. Khoảng thời gian qua Trinh thấy mình làm được rất nhiều việc, thường xuyên quay clip cover, quay xong MV mới, thu âm được một album acoustic".

"Chưa bao giờ em lại thấy yêu thương bản thân mình hơn lúc này. Phụ nữ hay đàn ông hay LGBT thì Trinh nghĩ cũng đều như nhau cả thôi khi chia tay. Chẳng mấy ai vui được. Tuy nhiên nếu chúng ta không bước tiếp mà cứ mãi ở đó thì người cũ cũng đâu quay về. Sự níu kéo đó là vô ích mất thời gian". 

Chia sẻ