Sau lùm xùm chia tay đẫm nước mắt, Thái Trinh khẳng định Quang Đăng vẫn là người rất tốt

Dù không còn là gì của nhau nhưng Thái Trinh vẫn thừa nhận rằng Quang Đăng là người tốt, có những điểm để khi bắt đầu cô đã chọn để yêu nhưng câu chuyện không thể đi đến hồi tốt đẹp.

Xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy màu trắng tinh khôi, Thái Trinh nhận được nhiều lời khen từ bạn bè vì vẻ ngoài ngày một xinh đẹp. Trở lại với hiện trạng độc thân, Thái Trinh chứng minh cho việc chẳng phải tự nhiên người ta cho rằng phụ nữ khi không thuộc về ai là đẹp nhất. Đơn giản là vì khi độc thân, họ có quá nhiều lợi thế khiến cho bản thân trở nên hạnh phúc.

Sau lùm xùm chia tay đẫm nước mắt, Thái Trinh khẳng định Quang Đăng vẫn là người rất tốt  - Ảnh 1.

Sau lùm xùm chia tay đẫm nước mắt, Thái Trinh khẳng định Quang Đăng vẫn là người rất tốt  - Ảnh 2.

Thái Trinh cho biết: "Thời gian này Trinh vô cùng thoải mái và dành nhiều thời gian cho bản  hơn như làm móng, đi tập, nghe nhạc, đi làm đẹp cả ngày để gương mặt và thần thái trở nên tuyệt nhất. Trinh làm bất kỳ thứ gì để bản thân trở nên vui, phụ nữ đẹp nhất là khi họ cười mà".

Trong chương trình, Thái Trinh trình diễn những ca khúc quen thuộc theo phong cách Acoustic. Đi qua bao nhiêu sóng gió, Thái Trinh vẫn giữ được giọng hát ngọt ngào, truyền cảm.

Sau lùm xùm chia tay đẫm nước mắt, Thái Trinh khẳng định Quang Đăng vẫn là người rất tốt  - Ảnh 3.

Sau lùm xùm chia tay đẫm nước mắt, Thái Trinh khẳng định Quang Đăng vẫn là người rất tốt  - Ảnh 4.

Thông tin cặp đôi đẹp Quang Đăng và Thái Trinh xác nhận chia tay sau hơn 3 năm hẹn hò đã gây ra nhiều tiếc nuối. Câu chuyện tình đẹp, không ồn ào của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ, tuy nhiên đến cuối cùng họ không thể ở bên nhau. Sau chia tay, cả hai vẫn chia sẻ về người cũ bằng sự trân trọng và yêu quý nhất. Hiện tại, Thái Trinh đã trở lại công việc sau thời gian nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần.

Sau lùm xùm chia tay đẫm nước mắt, Thái Trinh khẳng định Quang Đăng vẫn là người rất tốt  - Ảnh 5.

Sau lùm xùm chia tay đẫm nước mắt, Thái Trinh khẳng định Quang Đăng vẫn là người rất tốt  - Ảnh 6.

Dù không còn là gì của nhau nhưng Thái Trinh vẫn thừa nhận rằng Quang Đăng là người tốt, có những điểm để khi bắt đầu cô đã chọn để yêu nhưng câu chuyện không thể đi đến hồi tốt đẹp. Tuy nhiên cô không muốn nhắc nhiều đến nữa mà muốn tập trung cho tương lai. Cuộc sống hiện tại của Thái Trinh đã trở nên cân bằng hơn sau những biến cố: "Khoảng thời gian Trinh ở bên cạnh Đăng là khoảng 3 năm, nếu so với mối tình trước 7 năm thì không phải quá lâu nên việc trở lại với cuộc sống chỉ yêu bản thân không phải quá khó. Trinh là người thích ứng với những thay đổi hoàn cảnh rất tốt".

Nữ ca sĩ cho biết không đặt nặng việc phải có người mới thật nhanh mà đang tập trung làm cho mọi thứ xung quanh mình tốt lên rồi sẽ tìm được người phù hợp: "Nhiều khi duyên tới mình không thể biết trước được. Đôi khi 2, 3 tháng hoặc cũng có thể 2, 3 năm. Khi duyên tới mình mở lòng đón nhận, không cưỡng cầu hay từ chối".

Sau lùm xùm chia tay đẫm nước mắt, Thái Trinh khẳng định Quang Đăng vẫn là người rất tốt  - Ảnh 7.

Sau lùm xùm chia tay đẫm nước mắt, Thái Trinh khẳng định Quang Đăng vẫn là người rất tốt  - Ảnh 8.

Sau lùm xùm chia tay đẫm nước mắt, Thái Trinh khẳng định Quang Đăng vẫn là người rất tốt  - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, Thái Trinh cũng dành nhiều thời gian cho việc tập trung vào công việc và âm nhạc. Những sản phẩm trước đó cô đang thực hiện dang dở thì nay cô dành nhiều tâm huyết hơn để cho ra mắt sản phẩm chất lượng trong thời gian tới.

Chia sẻ
Đọc thêm