Mẹ con K-ICM xóa tên Jack khỏi danh sách nghệ sĩ công ty?

Dù chưa chính thức lên tiếng về vụ việc nhưng động thái gỡ bỏ tên và hình ảnh của Jack cũng làm khán giả càng thêm chắc chắn rằng mâu thuẫn giữa 2 bên là có thật.

Vụ lùm xùm của Jack và K-ICM xoay quanh nghi án bóc lột sức lao động vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện ra chuyện Jack đã bị phía công ty ICM của K-ICM và mẹ nuôi gạch tên ra khỏi danh sách nghệ sĩ.

Dù chưa chính thức lên tiếng về vụ việc nhưng động thái gỡ bỏ tên và hình ảnh của Jack cũng làm khán giả càng thêm chắc chắn rằng mâu thuẫn giữa 2 bên là có thật. Hiện tại, K-ICM cùng mẹ nuôi cũng khóa Facebook cá nhân, Thiên An - trợ lý của Jack và K-ICM từ chối trả lời mọi câu hỏi từ báo chí.

Giữa lùm xùm bóc lột Jack đến mức đi cấp cứu, mẹ con K-ICM xóa tên Jack khỏi danh sách nghệ sĩ công ty?  - Ảnh 2.

Danh sách nghệ sĩ của ICM không có Jack.

Giữa lùm xùm bóc lột Jack đến mức đi cấp cứu, mẹ con K-ICM xóa tên Jack khỏi danh sách nghệ sĩ công ty?  - Ảnh 3.

K-ICM và mẹ nuôi.

Trước đó, trưởng FC của Jack đã lên tiếng tố cáo mẹ con K-ICM bóc lột sức lao động, bắt Jack làm việc nhiều nhưng trả lương không tương xứng. Hệ quả là Jack bỏ về quê thăm mẹ ruột khi trong túi chỉ có 14.000 đồng. Sau này, vì mâu thuẫn với K-ICM mà Jack đã sốc đến mức phải nhập viện.

Giữa lùm xùm bóc lột Jack đến mức đi cấp cứu, mẹ con K-ICM xóa tên Jack khỏi danh sách nghệ sĩ công ty?  - Ảnh 4.

Việc K-ICM đi mua xe hơi trong lúc Jack nhập viện khiến fan tức giận.

Đúng lúc nước sôi lửa bỏng, K-ICM lại đi mua xe tiền tỷ. Sự việc này đã thổi bùng ngọn lửa giận dữ, khiến Jack đăng đàn chia sẻ: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan của tôi".

Chia sẻ
Đọc thêm