Sau MV "bão tố" liên quan tới Quang Đăng - Thái Trinh, Hương Tràm trở lại với ca khúc tình yêu đầy day dứt

Sau bản hit "Chúng ta không có sau này", Hương Tràm giới thiệu sản phẩm mới mang tên "Vì sao anh cố giấu".

Sau thời gian dài chạm tay tới những đỉnh cao của sự thành công, Hương Tràm khiến công chúng có phần "bàng hoàng" khi quyết định tạm nghỉ hát sang Mỹ du học.

Điều này không chỉ khiến fan của Hương Tràm cảm thấy bất ngờ mà rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng cảm thấy khó hiểu. Ở thời điểm hiện tại, vị trí mà Tràm có được chính là niềm mơ ước của rất nhiều ca sĩ nhưng cô lại quyết định "dứt áo ra đi".

Sau MV "bão tố" liên quan tới chuyện tình Quang Đăng - Thái Trinh, Hương Tràm trở lại với ca khúc tình yêu đầy day dứt - Ảnh 1.

Còn với Tràm, đó là điều cần phải đến bởi cô cần phải thoát khỏi những áp lực đến từ cuộc sống nổi tiếng và xách balo đến một nơi mới. 24 tuổi, Hương Tràm đối diện với vô số thành công cũng như thị phi, những áp lực của nghệ sĩ khiến cô gái nhỏ dường như chưa từng một lần được sống với đúng bản thân mình.

Tới Mỹ, Hương Tràm gần như bắt đầu tất cả từ con số 0. Thế nhưng, Hương Tràm coi tất cả là sự trải nghiệm, dù trong đó có cả những vấp ngã và khó khăn.

Sau MV "bão tố" liên quan tới chuyện tình Quang Đăng - Thái Trinh, Hương Tràm trở lại với ca khúc tình yêu đầy day dứt - Ảnh 2.

Sau MV "bão tố" liên quan tới chuyện tình Quang Đăng - Thái Trinh, Hương Tràm trở lại với ca khúc tình yêu đầy day dứt - Ảnh 3.

Thay vì hình ảnh cô ca sĩ áo quần lấp lánh trên sân khấu, được trợ lý chăm lo từng ly từng tí thì Hương Tràm của hiện tại lại tự chăm chút từng thứ nhỏ nhất cho cuộc sống của mình.

Mặc dù bận rộn với việc học hành nhưng niềm đam mê âm nhạc vẫn không bao giờ dừng lại đối với Hương Tràm. Chính vì thế, sau bản hit "Chúng ta không có sau này" từng gây sóng gió, Hương Tràm tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới mang tên "Vì sao anh cố giấu" với sự hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Sau MV "bão tố" liên quan tới chuyện tình Quang Đăng - Thái Trinh, Hương Tràm trở lại với ca khúc tình yêu đầy day dứt - Ảnh 4.

Vì sao anh cố giấu là bài hát về câu chuyện day dứt và mất mát của người phụ nữ đã tần tảo vì gia đình nhưng cuối cùng không nhận được cái kết có hậu.

Chia sẻ
Đọc thêm