Tiếp tục một cặp đôi đẹp không kém Thái Trinh - Quang Đăng đã chia tay?

Diệu Nhi và Anh Tú nhiều lần đối diện với tin đồn chia tay nhưng chưa bao giờ lên tiếng. Tuy nhiên người anh thân thiết - Tiến Luật đã vô tình làm lộ bí mật này.

Diệu Nhi - Anh Tú là cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ. Khi mới công khai hẹn hò, hai người thường xuyên dành cho nhau những hành động rất ngọt ngào, tuy nhiên sau đó ngày càng hạn chế và gây ra những xôn xao cho rằng chuyện tình cảm của cặp đôi đang trục trặc.

Vì cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng xác minh hay đính chính điều gì nên cộng đồng mạng càng tò mò hơn tình trạng yêu đương hiện tại của cặp đôi là như thế nào. Tuy nhiên mới đây, chính một người rất thân thiết với Anh Tú là diễn viên Tiến Luật đã vô tình làm lộ chuyện Anh Tú - Diệu Nhi chia tay.

Cụ thể, khi chúc mừng sinh nhật đàn em, Tiến Luật đã chúc Anh Tú sớm "thoát ế", điều này chứng tỏ nam ca sĩ đã chia tay Diệu Nhi được một thời gian.

Tiếp tục một cặp đôi đẹp không kém Thái Trinh - Quang Đăng đã chia tay? - Ảnh 1.

Diệu Nhi và Anh Tú công khai hẹn hò năm 2015, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các chương trình truyền hình. Có một thời gian, lời tỏ tình của Diệu Nhi với bạn trai kém tuổi trên sóng truyền hình đã "gây sốt" cộng đồng mạng và khiến cặp đôi trở thành hình mẫu lý tưởng, cặp đôi ngọt ngào trong mắt khán giả.

Hiện tại, cả hai vẫn giữ im lặng trước nhiều lời đồn đoán về việc chia tay.

Tiếp tục một cặp đôi đẹp không kém Thái Trinh - Quang Đăng đã chia tay? - Ảnh 2.

Tiếp tục một cặp đôi đẹp không kém Thái Trinh - Quang Đăng đã chia tay? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm