Tưởng chia tay đã lâu, Thái Trinh bất ngờ đăng trạng thái "cực gắt" gây tò mò liệu có đang ám chỉ tình cũ Quang Đăng?

Dòng chia sẻ của Thái Trinh khiến nhiều người cho rằng cô đang bức xúc khi phát hiện ra điều gì đó về người yêu cũ sau khi chia tay.

Sau khi tuyên bố đã "đường ai nấy đi", cả Thái Trinh và Quang Đăng đều có cuộc sống mới khá bình yên dù gây nhiều tiếc nuối.

Tưởng mọi chuyện đã trôi qua thì mới đây, Thái Trinh lại bất ngờ cập nhật dòng trạng thái thể hiện thái độ bức xúc, với những lời lẽ không hay để ám chỉ về một điều gì đó đã từng gắn bó với cô trong quá khứ. Ngay lập tức, Quang Đăng là nhân vật bị nhắc tên đầu tiên.

Thái Trinh viết: "Câu chuyện kết thúc rồi mới lòi ra nhiều việc kinh tởm. Quá cặn bã".

Tưởng chia tay đã lâu, Thái Trinh bất ngờ đăng trạng thái "cực gắt" gây tò mò liệu có đang ám chỉ tình cũ Quang Đăng? - Ảnh 2.

Mặc dù không nói rõ chuyện gì, nói về ai nhưng hành động của Thái Trinh không khỏi làm nhiều người liên tưởng đến mối tình 3 năm của cô và Quang Đăng. Hơn nữa, Quang Đăng lại là người nói chia tay trước nên không tránh khỏi cảm giác khó chịu của Thái Trinh.

Tưởng chia tay đã lâu, Thái Trinh bất ngờ đăng trạng thái "cực gắt" gây tò mò liệu có đang ám chỉ tình cũ Quang Đăng? - Ảnh 3.

Dù vậy, đây vẫn chỉ là nghi vấn của cộng đồng mạng vì trước đó, cả Quang Đăng lẫn Thái Trinh đều danh cho nhau những lời lẽ tốt đẹp. Thái Trinh còn khẳng định Quang Đăng là người đàn ông tốt dù cho họ đã chia tay nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm