Tập bụng đẹp, phẳng, không tì vết cùng huấn luyện viên

Trong phần 2 của những bài tập bụng tốt nhất, hiệu quả nhanh nhất, Holi Nguyen sẽ tiếp tục hướng dẫn các chị em 4 bài tập bụng còn lại thông qua các video tập luyện.

Mỡ bụng là một trong những điều khiến chị em quan tâm hàng đầu, nhiều chị em cảm thấy tự hào vì vòng eo thon gọn, bụng phẳng nhưng cũng không ít người cảm thấy hoang mang, tự ti với vòng eo quá khổ. Nói chung, mỡ bụng xuất hiện nhiều không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chị em mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Ý thức được điều này, chị em đã tìm đến tập luyện giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, tập sao cho đúng phương pháp và đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng nắm rõ. Trong phần 2 của những bài tập bụng tốt nhất, huấn luyện viên Holi Nguyen (làm việc tại Gym and Yoga center - Fit 24, số 2 Hồ Xuân Hương, Q3, TP.HCM) sẽ cung cấp cho chúng ta 4 bài tập bụng còn lại với mức độ khó hơn, tác động đến cơ bụng, cơ chân.

Những bài tập này sẽ đốt cháy calo hiệu quả, mỡ vùng bụng dưới, bụng trên, hai bên sườn sẽ giảm đi trông thấy chỉ sau 1 tháng tập luyện. Bạn đừng quên thực hiện đúng số lần tập mỗi bên để đảm bảo hiệu quả đạt được nhanh nhất nhé!

Bài tập với bụng dưới

Nằm ngửa trên thảm, lưng áp sát thảm 2 tay xuôi theo thân người, 2 chân khép sát nhau và hơi co lại . Siết chặt cơ bụng đồng thời đá chân lên cao, nhấc mông lên khỏi thảm và thở ra, sau đó từ từ hít vào và đưa chân trở lại vị trí ban đầu.


Bài tập bụng trên

Nằm ngửa trên thảm, lưng áp sát thảm, 2 chân chụm lại và đưa lên cao vuông góc với thân người. 2 cánh tay ngửa ra, duỗi thẳng trên đầu, thở ra, gồng chặt cơ bụng và nhấc cao phần vai lên khỏi thảm. Bạn nào khỏe và dẻo hơn có thể cố gắng để tay chạm vào mũi chân thì hiệu quả bài tập càng cao hơn. Sau đó từ từ thở ra và đưa người trở về vị trí ban đầu.


Bài tập bụng chéo

Nằm nghiêng một bên trên thảm, tay chống thẳng từ vai xuống sàn, khuỷu tay tạo thành góc vuông. Trụ trên phần má ngoài của chân, gồng chặt cơ bụng, giữ cho người trên một đường thẳng. Tay còn lại mở ra và giữ thẳng trên cao. Thở ra, vặn eo, đưa tay luồn xuống phía dưới thân người rồi từ từ hít vào, mở vai đưa tay lại vị trí ban đầu. Làm 15-20 lần chúng ta đổi bên.Plank tập toàn bộ cơ bụng

Nằm sấp, chống hai khuỷu tay vuông góc ngay dưới vai, lòng bàn tay úp xuống đất, hai chân rộng bằng vai. Trụ trên hai mũi chân lên và nâng người lên giữ lưng, hông và đầu thẳng hàng. Siết chặt cơ bụng, cơ mông hít thở đều và giữ nguyên người trong tư thế đó trong 30-60 giây.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm