BÀI GỐC Tôi phải "quỳ lạy" cảm ơn Facebook vì đã tạo ra thứ công nghệ giúp tôi "trị" được cả nhà chồng

Tôi phải "quỳ lạy" cảm ơn Facebook vì đã tạo ra thứ công nghệ giúp tôi "trị" được cả nhà chồng

Quả thật nếu không có ông chủ của Facebook, giờ khắc này chắc tôi vẫn đang rát tai với những bài ca ngoa ngoắt, bóng gió của mẹ chồng. Nói không ngoa thì tôi có livestream chẳng khác gì Tôn Ngộ Không có gậy Như Ý trong tay, đến Ngọc Hoàng cũng phải sợ.

8 Chia sẻ

Sững sờ khi vô tình nhìn thấy nốt ruồi đỏ dưới tay cô gái gợi cảm ấy

Quá bất ngờ tôi mở ra xem lại nốt ruồi đỏ ấy một lần nữa. Đúng là dấu vết đó không sai. Nó có hình dạng và vị trí y chang.

Tôi hiện đang đi tu nghiệp tại Nhật 2 năm, cuối năm nay sẽ về. Đầu năm sau tôi sẽ cưới vợ. Đó là người con gái tôi đã yêu suốt 8 năm trời. Nếu không phải đi tu nghiệp chắc giờ tôi đã có một đứa con kháu khỉnh rồi.

Vì yêu nhau lâu nên chúng tôi rất hiểu nhau. Người yêu tôi có thể nói là hoàn mỹ. Tuy không quá xinh đẹp nhưng cô ấy vẫn có vóc dáng và đặc biệt tính tình rất hiền lành, ai nhờ gì cũng giúp rất nhiệt tình. Không chỉ tôi mà cả nhà tôi ai cũng mến cô ấy. 

2 năm trước, chúng tôi tổ chức đám hỏi nhưng chưa kịp làm đám cưới thì công ty bắt tôi đi học. Tôi định không đi vì sợ vợ chưa cưới đợi lâu. Nhưng chính cô ấy đã nói đây là cơ hội hiếm có nên tôi phải biết nắm lấy. Cô ấy sẽ đợi tôi 2 năm. Cô ấy còn an ủi tôi rằng hai năm qua nhanh lắm. Sau khi trở về, chúng tôi sẽ chính thức trở thành người một nhà.

Ngày lên máy bay, tôi cứ dặn dò cô ấy mãi. Ở đây không được léng phéng với anh chàng nào, càng không được phản bội tôi. Cô ấy vừa khóc vừa gật đầu lia lịa càng làm tôi khó đi hơn. 

livestream

Nếu không phải đi tu nghiệp chắc giờ tôi đã có một đứa con kháu khỉnh rồi. (Ảnh minh họa)

Thời gian đầu sang Nhật, cứ rảnh khi nào tôi lại gọi về cho vợ chưa cưới khi đó. Có khi chúng tôi thức nguyên đêm để nói chuyện cho thỏa nhớ. Tuy yêu xa nhưng tình cảm của chúng tôi chưa khi nào nhạt nhòa mà còn nồng nhiệt hơn. Thú thật có vài lần nhớ quá, tôi đòi vợ chưa cưới gửi cho mình vài tấm ảnh gợi cảm. Nhưng lần nào cũng bị cô ấy mắng cho. Cô ấy nói rằng khi nào thành vợ thành chồng thì cô ấy sẽ thuộc về tôi. Còn bây giờ mà bảo cô ấy làm vậy là xúc phạm cô ấy. Biết tính vợ chưa cưới cổ điển nên tôi cũng không đòi hỏi nữa.

Vậy mà cách đây một tuần, tôi suy sụp khi thấy vợ chưa cưới trên facebook và đang livestream. Chẳng là xa vợ, tôi không muốn phản bội cô ấy nên thường hay lên mấy group của những cô nàng gợi cảm. Đối với tôi những cô nàng dám phơi bày thân thể, uốn éo gợi tình chỉ là loại mua vui. Tôi coi cho đỡ buồn chứ chưa bao giờ có ý định qua lại, vui vẻ với họ hết.

livestream

Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bay về Việt Nam ngay. (Ảnh minh họa)

Khi xem xong một livestream thì màn hình báo người khác đang quay trên group. Một cô gái có thân người trắng nõn đang uốn éo đủ tư thế. Sau đó còn cởi luôn cả áo ngực và làm đủ trò. Lúc xem tôi cũng chẳng suy nghĩ gì vì người thực hiện livestream chỉ quay thân người còn mặt che kín. Nhưng đến khi cô ấy đưa tay ra tắt màn hình tôi mới giật mình vì nốt ruồi son đỏ dưới lòng bàn tay. Vợ chưa cưới của tôi cũng có nuốt ruồi son đỏ đậm như thế. Tôi còn hay đùa bảo đó là dấu vết nhận dạng của cô ấy.

Quá bất ngờ tôi mở ra xem lại một lần nữa. Đúng là dấu vết đó không sai. Nó có hình dạng và vị trí y chang. Bên dưới là rất nhiều lời bình luận, đọc những lời đó, tôi biết cô ấy đã quay rất nhiều lần rồi. 

Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bay về Việt Nam ngay. Tôi rối quá. Có nên đưa video đó ra và hỏi thẳng vợ chưa cưới rồi cắt đứt hết không? Nếu cô ấy một mực phủ định người đó không phải thì tôi phải làm sao? 

Chia sẻ
Đọc thêm