BÀI GỐC Vì tôi mà chồng 3 lần làm bố hụt

Vì tôi mà chồng 3 lần làm bố hụt

Nhớ mãi hình dáng của chồng ngồi ngoài hành lang bệnh viện. Anh ngồi rũ rưỡi, khuôn mặt xám xịt gục vào hai bàn tay. Mắt đỏ hoe nhưng lúc thấy vợ ra vẫn cố nở một nụ cười.

15 Chia sẻ

Sững sờ khi gặp lại người vợ "màn hình phẳng" sau 5 năm

Tôi sững sờ vì hình ảnh đập vào mặt mình. Trước mắt tôi là Mai – vợ cũ của tôi. Nhưng nàng không còn là Mai của ngày xưa nữa.

Đang ngồi cặm cụi trong phòng làm việc thì Thanh – thằng bạn nối khố của tôi gọi điện thoại giọng gấp gáp: “Mày có đang ngồi trước máy tính không? Mở Facebook lên tao nói cái này. Gấp lắm”. Tôi lóng ngóng ngồi gõ cọc cạch đăng nhập vào Facebook. Ngay lập tức, Thanh quẳng cho tôi một cái link. Mở ra, tôi sững sờ vì hình ảnh đập vào mặt mình.

Trước mắt tôi là Mai – vợ cũ của tôi. Nhưng nàng không còn là Mai của ngày xưa nữa. Nàng bây giờ đã là người phụ nữ nóng bỏng, ăn mặc sành điệu, có da có thịt. Và đặc biệt, đi bên cạnh nàng là người đàn ông sành điệu và thành đạt. Tôi ngẩn người, trong khi đó, thằng bạn nối khố của tôi cứ gõ liên hồi. 

Nó bảo rằng, nhiều lần thấy Mai bước xuống từ xe ô tô với một người đàn ông lạ nhưng không nghĩ rằng đó là Mai, bởi Mai quá khác so với trước đây. Sau một hồi lần mò thì nó đã tìm ra Facebook của Mai và gửi cho tôi. Tôi ngồi xem hết loạt ảnh trên Facebook của vợ cũ, trong lòng trào lên một cảm giác ghen tuông khó tả. Năm năm trước, chính tôi đã kiên quyết ly hôn với Mai chỉ vì một lý do duy nhất: Mai đã lừa tôi.

Ngày tôi mới yêu Mai, lúc nào tôi cũng thấy em mặc áo cổ trễ, khoe ngực. Tuy người Mai khá gầy nhưng nhiều lần nhìn lén em, tôi thấy Mai cũng không đến nỗi nào, tức là “nội thất” đầy đủ. Đến khi tôi quyết định cưới Mai thì tôi lại gặp một vố cay đắng. 

Ngay trong đêm tân hôn, khi Mai vừa mới cởi áo ra thì tôi tá hỏa. Thì ra đằng sau lớp váy áo gợi cảm là những chiếc áo ngực với công nghệ “siêu nâng”, biến bức tường phẳng lỳ của Mai thành vòng một khá gợi cảm. Hèn gì trước đó, Mai không hề cho tôi đụng vào người. 

vợ cũ

Ngay trong đêm tân hôn, khi Mai vừa mới cởi áo ra thì tôi tá hỏa. (Ảnh minh họa) 

Tôi hậm hực lắm, nhìn cô vợ “khẳng khiu”, trước sau như một mà tôi chán ngán vô cùng. Tôi đem chuyện này kể với bạn thân thì họ đều nói rằng tôi bị lừa rồi. Vì lúc đó tôi cũng có nhà, có xe đầy đủ, nghĩa là tôi thừa sức lấy được một cô vợ xinh đẹp, nóng bỏng. Họ còn nói thêm rằng, nếu như vậy có khi Mai chẳng thể sinh con vì sinh xong thì lấy đâu sữa cho con bú. Họ còn nói tôi kiểm tra cẩn thận vì rất có thể Mai là người chuyển giới.

Nói chung tôi chán lắm, nghe nhiều lời khuyên của bạn bè, cộng với cảm giác như bị lừa khiến tôi cứ cảm thấy muốn bỏ vợ. Hơn nữa, thời gian chúng tôi cưới nhau cũng lâu rồi nhưng Mai vẫn không có bầu khiến tôi lo lắng. Tôi nghĩ rằng vợ mình “khô đét” như vậy lấy đâu ra sức mà chửa đẻ. Tôi liên tục gây sức ép với Mai. 

Những lần trở về nhà sau giờ làm, tôi toàn gây chuyện. Rồi bất ngờ, tôi tuyên bố muốn ly hôn. Mai có hỏi lý do, tôi nói thẳng: “Tại vì em trước sau như một, anh không thấy có cảm hứng gì với em cả”. Thế là tôi chia tay vợ sau 2 năm chung sống. Nói ra thì thấy lý do cực kỳ “củ chuối”, nhưng vợ chồng sống với nhau phải có cảm xúc mới được. Tôi thì chỉ thích những em chân dài, vòng một nảy nở một tí.

vợ cũ

Nào ngờ hôm nay, đập vào mắt tôi là cô vợ cực kỳ xinh đẹp sau 5 năm ly hôn. (Ảnh minh họa)

Nào ngờ hôm nay, đập vào mắt tôi là cô vợ cực kỳ xinh đẹp sau 5 năm ly hôn. Tôi nhìn thấy Mai tình tứ với người đàn ông khác mà tức điên. Kể từ hôm đó, tôi liên tục vào Facebook em rồi lần dò ra địa chỉ của Mai. Tôi quyết định đi gặp lại cô vợ cũ

Mai gặp tôi với vẻ mặt bình thản. Nhưng khác trước, giờ em mặc quần áo kín bưng. Chỉ có điều, tôi thấy sau làn vải áo, vòng một của em cứ phập phồng. Khi hỏi hết chuyện trên trời dưới biển, Mai thành thật nói với tôi rằng Mai đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Mai nói vẻ ngoài có thể thay đổi được, và nếu người đàn ông đó xứng đáng thì Mai chẳng ngại ngần chịu đau. 

Rồi Mai lấy điện thoại ra cho tôi xem ảnh chồng và con của em. Em nói với tôi bằng vẻ mặt rất bình thản. Nhưng em không biết rằng, trong lòng tôi trào lên một nỗi ghen tuông và tiếc nuối kinh khủng.

Mai chào tạm biệt và về trước, tôi ở lại trả tiền cà phê rồi lững thững ra về. 5 năm sau khi ly hôn, tôi vất vưởng với những cuộc tình chóng vánh bên cạnh các chân dài ngực khủng nhưng cuối cùng cũng không có ai tình nguyện ở cạnh tôi, còn cô vợ “màn hình phẳng” của tôi lại đang hạnh phúc. Chẳng hiểu sao lại có chút không cam lòng. Có phải tôi ích kỷ quá không đây?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm