Sulli qua đời, netizen xứ Trung lại nhớ đến một Kiều Nhậm Lương bạc mệnh

Sulli qua đời khiến người ta nhớ ngay đến Kiều Nhậm Lương, một nam diễn viên tài năng nhưng đã ra đi vì căn bệnh trầm cảm dù tuổi đời còn rất trẻ.

Chiều ngày 14/10, cả Châu Á chấn động trước tin nữ thần tượng nổi tiếng xứ Hàn Sulli đã qua đời. Theo như nhiều trang báo của Hàn Quốc đưa tin thì quản lý của Sulli đã phát hiện ra cô trong tình trạng treo cổ tự tử tại nhà riêng và không thể cứu được nữa. 

Được biết nguyên nhân khiến Sulli quyên sinh là vì mắc phải căn bệnh trầm cảm suốt một thời gian dài, cô cũng được cho là đã từng tự tử hụt vào năm 2016 nhưng phía công ty quản lý đã phủ nhận.

Sulli qua đời, netizen xứ Trung lại nhớ đến một Kiều Nhậm Lương bạc mệnh - Ảnh 1.

Sulli

Tin tức Sulli qua đời nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ ở Hàn Quốc mà còn có ở Trung Quốc. Sự ra đi đột ngột của Sulli khiến netizen xứ Trung nhớ ngay đến Kiều Nhậm Lương – một nam diễn viên tài năng nhưng cuối cùng lại quyết định từ bỏ trần thế do căn bệnh trầm cảm quái ác.

Sulli qua đời, netizen xứ Trung lại nhớ đến một Kiều Nhậm Lương bạc mệnh - Ảnh 2.

Kiều Nhậm Lương

Kiều Nhậm Lương là ngôi sao cùng thời với Lý Dịch Phong, Trương Hàn, Mã Thiên Vũ nhưng anh lại không may mắn có thể trở thành minh tinh nổi tiếng như họ. Dẫu vậy, Kiều Nhậm Lương vẫn ghi dấu ấn sâu đậm với nhiều vai nam phụ điển trai chung tình, luôn quan tâm chăm sóc mọi người giống y hệt như tính cách của anh ngoài đời. Bản thân Kiều Nhậm Lương cũng là một người rất vui vẻ và hay cười, chính vì thế nên khi biết tin anh qua đời, mọi người đã rất sốc và không thể tin đó là sự thật.

Sulli qua đời, netizen xứ Trung lại nhớ đến một Kiều Nhậm Lương bạc mệnh - Ảnh 3.

Ngày 16/9/2016 là một ngày buồn của showbiz Hoa ngữ khi phải tiễn biệt một tài năng trở về với thiên đường. Theo như giới truyền thông lúc đó đưa tin thì Kiều Nhậm Lương bị phát hiện trong bồn tắm tại nhà riêng của anh, trên cổ tay có nhiều vết cắt, người có nhiều vết tím bầm và trùm nilon kín đầu. Phía cảnh sát khẳng định không có dấu hiệu bị sát hại, công ty quản lý của Kiều Nhậm Lương cho biết anh đã bị trầm cảm suốt một thời gian dài và đó chính là nguyên nhân khiến nam diễn viên ra đi ở tuổi 28. Một người hay nói cười vui vẻ như vậy, chẳng ai nghĩ là anh đã bị trầm cảm từ lâu do những áp lực đến từ công việc cũng như hàng loạt những tin đồn ác ý xung quanh.

Sulli qua đời, netizen xứ Trung lại nhớ đến một Kiều Nhậm Lương bạc mệnh - Ảnh 4.

Ngoài tin xác nhận Kiều Nhậm Lương qua đời do tự tử của công ty quản lý thì những tin đồn xung quanh cái chết bất thường của anh cũng xuất hiện rất nhiều, trong đó ồn ào nhất là nghi vấn bị đạo diễn bạo dâm. Tuy nhiên rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí như Lý Dịch Phong, Tỉnh Bách Nhiên đều yêu cầu giới truyền thông đừng suy đoán trước khi có kết luận chính thức về vụ việc. Bản thân blogger tung ra tin đồn này cũng đã bị cảnh sát điều tra và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Sulli qua đời, netizen xứ Trung lại nhớ đến một Kiều Nhậm Lương bạc mệnh - Ảnh 5.

Sự ra đi của Kiều Nhậm Lương 3 năm trước hay Sulli của bây giờ đều khiến cho mọi người cảm thấy rất buồn vì họ đều là những tài năng của showbiz và đều còn quá trẻ. Con đường tương lai còn dài nhưng vì chứng trầm cảm đã cướp đi mạng sống của hai con người vốn dĩ rất hoạt bát và vui vẻ ấy. Dù có thế nào đi chăng nữa thì cũng mong cho Kiều Nhậm Lương và Sulli có thể yên nghỉ, sống thật vui vẻ ở một thế giới khác.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm