Tang lễ của Sulli sẽ được gia đình tổ chức một cách riêng tư

Hà Phương, Theo Helino

Tuy nhiên, khách có thể đến gửi lời tạm biệt cuối cùng đến cô ấy.

Mới đây, đại diện SM Entertainment - công ty quản lý của Sulli đã ra thông báo liên quan tới việc tổ chức tang lễ cho cựu thành viên nhóm F(x). Được biết, thể theo nguyện vọng của gia đình, đám tang Sulli sẽ tổ chức riêng tư. Quá trình diễn ra tang lễ sẽ không được tiết lộ cho giới truyền thông, hy vọng báo đài hợp tác với gia đình cô ấy. Tuy nhiên, khách có thể đến gửi lời tạm biệt cuối cùng đến cô ấy. Tang lễ sẽ được tổ chức tại bệnh viện Severance ở Sinchon, Seoul.

Quá đau lòng vì sự ra đi bất ngờ của con gái, gia đình quyết định tổ chức tang lễ cho Sulli một cách riêng tư - Ảnh 1.

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, cảnh sát đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường căn nhà riêng nơi Sulli (Choi Jin Ri) tự tử. Thi thể của nữ ca sĩ cũng được xe cứu thương đưa tới bệnh viện.

Quá đau lòng vì sự ra đi bất ngờ của con gái, gia đình quyết định tổ chức tang lễ cho Sulli một cách riêng tư - Ảnh 2.

Chiều 14/10, Yonhap News cùng nhiều tờ báo Hàn Quốc đưa tin cảnh sát xác nhận Sulli qua đời tại nhà riêng. Theo JoongAng Ilbo, quản lý của nữ ca sĩ phát hiện thi thể Sulli trong tư thế treo cổ tự tử tại tòa nhà chung cư ở thành phố Sujeong-gu, Seongnam, vào khoảng 15h20 và gọi cảnh sát. Quản lý cho biết đã mất liên lạc với cô từ tối ngày 13/10.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm