Bạn trai cũ Sulli - Choiza có động thái lạ lùng sau 15 phút cái chết của nữ ca sĩ được thông báo

Hà Phương, Theo Helino

Theo đó, Choiza đăng tải dòng trạng thái này vào khoảng 16 giờ 45 phút (giờ Hàn), tức 15 phút sau khi báo chí thông báo về cái chết của Sulli.

Mới đây, Choiza - bạn trai cũ của Sulli đã đăng tải dòng trạng thái quảng bá cho sự kiện mới mà nam rapper này biểu diễn. Theo đó, Choiza đăng tải dòng trạng thái này vào khoảng 16 giờ 45 phút (giờ Hàn), tức 15 phút sau khi báo chí thông báo về cái chết của Sulli. 

Sulli qua đời vì tự vẫn tại nhà riêng, bạn trai cũ Choiza bỗng nhiên có động thái bất ngờ - Ảnh 1.

Việc Choiza khoe show diễn mới trên Instagram story, khiến công chúng không khỏi phẫn nộ, khi bạn gái cũ vừa qua đời mà nam rapper vẫn còn tâm trạng để khoe phần trình diễn của bản thân. 

Choiza và Sulli gặp gỡ lần đầu tiên trong buổi tiệc mừng Heechul (Super Junior) xuất ngũ. Choiza là người chủ động xin số điện thoại của Sulli và từ đó mối quan hệ của hai người phát triển một cách tự nhiên. Sau đó, 2 người đã chia tay bất ngờ trong luồng ý kiến tranh cãi của netizen.

Sulli qua đời vì tự vẫn tại nhà riêng, bạn trai cũ Choiza bỗng nhiên có động thái bất ngờ - Ảnh 2.

Ngay sau khi tin tức về cái chết của Sulli được công bố, cư dân mạng cùng người hâm mộ đồng loạt để lại bình luận chỉ trích và cho rằng, chính Choiza là nguyên nhân khiến cựu thành viên F(x) rơi vào trầm cảm rồi quyết định tìm tới cái chết để tự giải thoát cho bản thân. 

Nguồn: IG

Chia sẻ
Đọc thêm