Cô gái giàu tình nghĩa nhất Cbiz: Trần Kiều Ân luôn coi bố mẹ Kiều Nhậm Lương như bố mẹ ruột của mình

Dù 3 năm đã trôi qua nhưng tình cảm mà Trần Kiều Ân dành cho người bạn thân quá cố và gia đình anh vẫn còn mãi.

Trần Kiều Ân – Kiều Nhậm Lương vốn là đôi bạn thân có tình cảm đáng trân trọng nhất Cbiz. Sự ra đi bất ngờ của Kiều Nhậm Lương khiến Trần Kiều Ân đau xót không nguôi. Hằng năm vào ngày mất của Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân lại đăng lên tài khoản weibo cá nhân của mình bức ảnh "bầu trời màu hồng" để tưởng niệm người bạn thân quá cố. Được biết, màu hồng chính là màu sắc yêu thích của anh chàng khi còn sống.

2E4A4305138A58BD2DBF5C7AFE803763E37616B2_w870_h544

Không chỉ vậy, tình cảm chân thành của "Độc cô hoàng hậu" Trần Kiều Ân cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động khi họ thường xuyên phát hiện Trần Kiều Ân đến nhà Kiều Nhậm Lương để thăm và cổ vũ tinh thần cho bố mẹ anh.

7018-ietnfsp9947068

Vừa qua, netizen đã chia sẻ đoạn video ngắn khi cô nàng đến nhà thăm "bác trai bác gái". Trong đoạn video, Trần Kiều Ân xuất hiện với mái tóc ngắn gọn gàng, áo đen mộc mạc đơn giản chụp ảnh cùng bố mẹ người bạn quá cố. Thậm chí cô nàng còn vui vẻ trò chuyện và tô son giúp mẹ của Kiều Nhậm Lương. Có thể thấy, tình cảm của Trần Kiều Ân dành cho gia đình Kiều Nhậm Lương là vô cùng thân thiết và đáng trân trọng.

0ecd-ietnfsp9870102

c4f5-ietnfsp9870151

Được biết, lần này không chỉ có Trần Kiều Ân, mà người bạn thân khác của Kimi là Chu Trinh cũng ân cần đến hỏi thăm.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm