Tròn 3 năm kể từ ngày Kiều Nhậm Lương ra đi, Trần Kiều Ân đăng ảnh tưởng niệm khiến người hâm mộ xót xa

Phương Thảo, Theo Helino

Hàng năm vào ngày mất của Kiều Nhậm Lương vẫn có một người thầm lặng cầu nguyện, đó là người bạn thân nhất khi anh còn sống, nữ diễn viên Trần Kiều Ân.

Sáng ngày 16/9, cũng giống như hai năm trước, Trần Kiều Ân lại đăng lên tài khoản weibo cá nhân bức ảnh "bầu trời màu hồng" để tưởng niệm người bạn thân quá cố, nam diễn viên Kiều Nhậm Lương. Theo đó, 16/9/2019 là kỷ niệm 3 năm ngày mất của Kiều Nhậm Lương. 

29dd-ietnfsp5000201

Hình ảnh đám mây màu hồng được Trần Kiều Ân đăng tải hôm nay

Ngày này 3 năm trước, Kiều Nhậm Lương đột ngột ra đi với nguyên nhân khiến nhiều người xót xa. Căn bệnh trầm cảm, nén nhịn đau khổ suốt thời gian dài đã dồn Kiều Nhậm Lương tới bước đường cùng, rời bỏ dương gian.

4b5a-ietnfsp5000200

aa8a-ietnfsp5000214

Những hình ảnh được đăng tải vào ngày này hai năm trước

Hàng năm vào ngày mất của Kiều Nhậm Lương vẫn có một người thầm lặng cầu nguyện, đó là người bạn thân nhất khi còn sống, nữ diễn viên Trần Kiều Ân. Tình bạn chân thành này đủ để khiến người hâm mộ cảm động. Có người hâm mộ để lại bình luận: "Tôi hy vọng rằng trên thiên đường Kiều Nhậm Lương có thể nhận được sự chân thành của cô ấy. Tôi tin rằng anh ấy sẽ rất vui vì có một người bạn tốt, người không bao giờ quên anh ấy".

tran-kieu-an-2-ngoisao

Vào ngày 16 tháng 9 hàng năm, hàng trăm người hâm mộ sẽ đến Thượng Hải để thương tiếc cho thần tượng của họ. Nghĩa trang đều tràn ngập hoa từ người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm