Nhói lòng với bức thư tay Sulli viết một tháng trước khi qua đời

Hà Phương, Theo Helino

Đây được xem là bức thư tay đầu tiên, song cũng là cuối cùng của Sulli trước khi cựu thành viên F(x) từ giã cõi đời.

Mời đây, cư dân mạng lần nữa tìm lại bức thư mà Sulli viết gửi tặng người hâm mộ nhân dịp 14 năm ra mắt, cựu thành viên F(x) ngày đó nói "Đây là bức thư tay đầu tiên mà tôi viết", nhưng thực ra, đó lại cũng chính là bức thư cuối cùng, viết xuống biết bao tâm tư, tình cảm cùng nuối tiếc:

Nhói lòng với bức thư tay Sulli viết một tháng trước khi qua đời, thế mời thấy cuộc sống trong ngành giải trí không phải dễ dàng - Ảnh 1.

"05/09/2019, vào một ngày mưa gió bão bùng

Hôm nay là ngày kỉ niệm 14 năm ra mắt của mình. Dạo gần đây mình cứ sống vô định như vậy, đến mức gần như đã quên mất mình ra mắt từ bao giờ. Nhưng mà có các cậu không quên, các cậu vẫn nhớ và gửi lời chúc mừng mình.

Quá khứ cùng những dự tính tương lai, thật sự biết ơn các cậu vì đã ở bên ủng hộ, để mình buông xuống bao suy tư ngổn ngang, để mình có khoảng trống nhìn lại những tháng ngày đã qua. Bởi vì mỗi khoảnh khắc đều có các cậu giúp đỡ, mình mới có thể mỉm cười, có dũng khí mà sống.

Và mình nghĩ rằng, cuộc đời này của mình không cô độc. Mình cũng rất muốn trở thành một người có thể gửi tặng đến các cậu những ấm áp. Mình muốn nói lời cảm ơn vì tất cả, dù yêu dù ghét cũng hãy cổ vũ cho mình thật nhiều nhé".

Nhói lòng với bức thư tay Sulli viết một tháng trước khi qua đời, thế mời thấy cuộc sống trong ngành giải trí không phải dễ dàng - Ảnh 2.

Mới đây, kênh JTBC Newsroom đưa tin, cảnh sát đã tìm thấy những mảnh giấy ghi nhớ chứa đựng cảm xúc của Sulli trong căn hộ của cô ấy... Tuy nhiên, cảnh sát giải thích đây không phải là thư tuyệt mệnh hay nhật ký, và họ sẽ không tiết lộ nội dung.

Nhói lòng với bức thư tay Sulli viết một tháng trước khi qua đời, thế mời thấy cuộc sống trong ngành giải trí không phải dễ dàng - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm