BÀI GỐC Nghe tin mẹ chồng nhập viện cấp cứu, vợ tôi dửng dưng không hỏi han đến, tôi trách thì "cứng họng" với thứ cô ấy đưa ra

Nghe tin mẹ chồng nhập viện cấp cứu, vợ tôi dửng dưng không hỏi han đến, tôi trách thì "cứng họng" với thứ cô ấy đưa ra

Tôi cầm mảnh giấy mà lặng người vì quá sốc. Thật không ngờ mẹ tôi lại có thể nói với con dâu những lời lẽ như thế.

2 Chia sẻ

Sợ lây bệnh tình dục từ chồng nên tôi đi khám, vừa nghe bác sĩ thông báo mà tôi nghẹn ngào vỡ òa

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui.

Cách đây nửa tháng, tôi phát hiện ra chồng ngoại tình với một cô nàng là nhân viên quán karaoke. Anh ta đến đó hát với đám bạn và quen cô ta ở đấy. Khi tôi phát hiện ra thì họ đã qua lại với nhau được 3 tháng rồi.

Chồng xin lỗi mong tôi bỏ qua nhưng tôi không đồng ý. Tôi lập tức thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ sau khi bỏ lại lá đơn ly hôn. Song anh ta không chịu ký, coi như chúng tôi ly thân vậy.

Sau khi về nhà mẹ đẻ, tôi quyết định đi khám vì sợ mình bị lây bệnh tình dục từ chồng. Cô nàng kia là gái làng chơi, chẳng biết ngoài chồng tôi ra còn quan hệ với những ai khác. Thôi thì cứ đi khám cho yên tâm, chẳng thừa đâu.

Đến khi bác sĩ đọc phiếu xét nghiệm của tôi rồi hỏi một câu khiến tôi ngẩn người: “Em đang có thai à?”. Kết quả xét nghiệm máu cho thấy chắc chắn tôi đang mang thai nhưng cụ thể bao nhiêu tuần và em bé phát triển ra sao thì phải siêu âm mới biết được.

Siêu âm xong, tim tôi đập thình thịch, hạnh phúc vỡ òa trong lòng. Tôi thật sự có thai rồi, em bé đã được 9 tuần tuổi, phát triển rất khỏe mạnh. 

Tôi và chồng lấy nhau 5 năm nhưng vẫn chưa sinh được con, mà nguyên nhân là do tôi. Chạy chữa thuốc thang đủ kiểu vẫn không có kết quả, chúng tôi gần như đã tuyệt vọng, buông xuôi.

Nhưng đúng vào lúc tình cảm vợ chồng trục trặc thì em bé lại xuất hiện. Dù sao cũng là con của chồng, tôi gọi điện thông báo cho anh ta biết. Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui.

Đưa tôi về nhà mẹ đẻ, trước khi về thì một lần nữa anh ấy chân thành xin lỗi, mong tôi có thể vì con mà tha thứ cho anh. Tất nhiên tôi muốn con sinh ra có bố nhưng nỗi đau bị phụ bạc vẫn còn nguyên trong lòng tôi đây này. Mọi người ơi, tôi có nên bỏ qua cho chồng không?

(hoasimtim...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm