Sau tất cả, thứ mà các ông bố nâng niu nhất trên đời lại chính là mái tóc của cô "con gái rượu"

Hình ảnh đôi bàn tay to lớn, thô ráp của các ông bố vuốt ve mái tóc tơ của những cô con gái lúc nào cũng khiến người xem xúc động.

Dù chẳng mang nặng chín tháng 10 ngày, cũng không đẻ đau đến mức tưởng chết đi sống lại nhưng luôn có một sợi dây kỳ diệu liên kết giữa bố và con gái. Đó đơn giản là tình phụ tử. Đặc biệt hơn, với những ông bố thì con gái lại càng đáng được cưng nựng, chăm sóc hơn bao giờ hết. 

Một người cha dù thành đạt hay nghèo khổ, dù nổi tiếng hay chỉ là người bình thường thì với họ, con gái cũng là số 1. Khi có con gái ở bên cạnh, họ luôn sẵn sàng trút bỏ sự mạnh mẽ,  khô khan thường thấy để trở nên dịu dàng, ân cần đến vô cùng. 

Đương đầu với cả thế giới, làm bao nhiêu công việc, đôi bàn tay của bố trở nên thô ráp, chai sạn. Hơn thế nữa cũng chẳng được khéo léo như mẹ. Còn mái tóc của con gái nhỏ lại mềm mại, mỏng manh hơn bất cứ thứ gì. Chính sự đối lập này đã lấy đi nước mắt của không ít người xem. Hãy cùng ngắm lại những bức ảnh xúc động này nhé!

Sau tất cả, thứ mà các ông bố nâng niu nhất trên đời lại chính là mái tóc của cô con gái rượu - Ảnh 1.

Hình ảnh rất đỗi đời thường của hai cha con một người lao động nghèo khiến nhiều người xúc động. Chỉ có hai bố con bên chiếc xe máy kéo, trong khi cô nhóc ngọ nguậy không yên, chống tay lên eo như bà cụ non thì ông bố trẻ kiên nhẫn hết đứng lại ngồi, tìm cách buộc tóc thật gọn gàng cho công chúa nhỏ.

Sau tất cả, thứ mà các ông bố nâng niu nhất trên đời lại chính là mái tóc của cô con gái rượu - Ảnh 2.

Những ông bố nổi tiếng cũng chăm chút cho mái tóc của con gái. Bên trái là nhạc sỹ Minh Khang đang buộc tóc cho con gái Suti trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?". Còn bên phải thì Huỳnh Hiểu Minh cũng "nghiên cứu" việc buộc tóc cho công chúa nhỏ.

8
8
5
5
10
10

Những ông bố bình thường khác cũng dồn hết tâm huyết để nâng niu mái tóc của con gái. Đôi bàn tay to lớn cứ thế nhẹ nhàng chải rồi vuốt rồi cẩn thận buộc lại. Không chỉ có điểm chung như thế mà tất cả các ông bố đều mang vẻ mặt ân cần và dịu dàng nhất.


Sau tất cả, thứ mà các ông bố nâng niu nhất trên đời lại chính là mái tóc của cô con gái rượu - Ảnh 4.

Không chỉ có thế, có những ông bố còn phụ trách mái tóc của con gái như cắt tóc như thế này. Trong ảnh là một "ông bố xăm trổ" tưởng như khá bặm trợn nhưng lại đang dồn hết tâm huyết và sự tập trung để cắt tóc cho con gái nhỏ. Bức ảnh đã từng thu hút sự chú ý khổng lồ từ cộng đồng mạng vào thời điểm được đăng tải.

Sau tất cả, thứ mà các ông bố nâng niu nhất trên đời lại chính là mái tóc của cô con gái rượu - Ảnh 5.

Một ông bố khác lại tỉ mẩn lau khô tóc cho công chúa của mình như thế này.

Ngoài ra, hình ảnh bố nâng niu mái con gái nhỏ cũng gợi nhớ bao kỉ niệm cũ xưa trong lòng cư dân mạng. Bởi chúng ta ai cũng có một thời tuổi thơ tràn đầy hạnh phúc, được bố thương chiều, cái gì cũng dành cho con. Và dù lớn đến đâu thì bố vẫn luôn dõi theo từng bước đường đời của con gái.

Chia sẻ
Đọc thêm