Bức ảnh tình nhất ngày: Bố ôm mẹ giữa trời nóng 40 độ C nhưng ai xem cũng thấy mát lòng

Trang NF, Theo Helino
Chia sẻ

Miền Bắc đang bị bao trùm bởi cái nắng muốn "tan cả mỡ" thì đâu đó vẫn có những bức hình khiến người ta cảm thấy ấm lòng.

Ôm nhau là một trong những cử chỉ thể hiện tình cảm yêu thương rõ ràng nhất của các cặp đôi trẻ. Nhưng ngày nay, việc bày tỏ tình cảm này không chỉ dành cho những đôi trẻ, bởi đã từng có rất nhiều bức hình tình tứ đến từ bố mẹ hay ông bà khiến cộng đồng mạng phải ghen tị.

Tuy nhiên với cái thời tiết nắng nóng đến 40 độ như thế này, một trong những nỗi khổ của những cặp đôi yêu nhau chính là muốn ôm nhau nhưng ngại nóng. Việc "ôm ấp" không chỉ còn đơn giản là những cái ôm mà còn là một… cực hình. Thậm chí trên mạng xã hội còn lan truyền những câu chuyện cười ra nước mắt như chia tay nhau vào mùa hè chỉ vì người yêu không cho ôm.

Mới đây, một hình ảnh "ôm ấp" được đăng tải trong một nhóm kín đã khiến cho cư dân mạng phải tròn mắt ghen tị. Theo như chủ nhân của bức ảnh, tài khoản Facebook Nguyễn Hà Vy thì đây là bố mẹ cô:

"Mình không thú tội gì cả, chỉ là muốn khoe với mọi người 1 tí.

Bố mẹ nhà mình đấy! Nắng 40 độ vẫn ôm nhau được. Hơn 23 năm rồi mà tình vẫn cứ bể bình. Mẹ ngồi làm bố ngồi lướt Facebook khoe với mẹ.

Đi làm về là vào bếp ôm nhẹ mẹ 1 cái rồi thủ thỉ: "Làm phụ nữ khổ thật". Trong khi mẹ mình ở nhà chỉ phải lo cơm nước rồi đi chơi. Đi ăn sáng bố cũng chuẩn bị hết cho mẹ. Nhà có khách mẹ mình cũng chẳng phải vào bếp.

Nói chung con cái chưa có người yêu mà bố mẹ làm thế này thì mình chỉ ước được như vậy."

Bức ảnh tình nhất ngày: Bố ôm mẹ giữa trời nóng 40 độ C nhưng ai xem cũng thấy mát lòng - Ảnh 1.

Câu chuyện của bố mẹ Hà Vy khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. (Ảnh chụp màn hình)

Chủ nhân bức hình, bạn Hà Vy cho biết: "Bố mình năm nay 44 tuổi, mẹ thì 43 tuổi, bố mẹ lấy nhau cũng được 23 năm rồi. Và 23 năm nay, bố mẹ mình vẫn tình cảm như thế. Do tính chất công việc, bố mình phải đi làm xa nhà. Có khi cả tháng, có khi vài tuần nhưng cũng chẳng được lâu tại bố luôn muốn hoàn thành việc sớm để về với mẹ".

Chia sẻ thêm về chuyện tình yêu "bố mẹ em" đầy lãng mạn này, Hà Vy kể lạ: Mình đi học xa nhà, lúc mình không ở nhà thì bố là người lo hết việc nhà cho mẹ. Mẹ mình không phải lo quá nhiều việc nhà như những người khác, đến mình còn cảm thấy ghen tị với mẹ đấy. Lúc bố đi làm, sợ mẹ ở nhà buồn thì bố lại động viên mẹ sang nhà hàng xóm chơi cho khuây khỏa".

Bức ảnh tình nhất ngày: Bố ôm mẹ giữa trời nóng 40 độ C nhưng ai xem cũng thấy mát lòng - Ảnh 2.

Bất chấp cái nóng 40 độ, bố mẹ Hà Vy vẫn vô cùng tình cảm. (Ảnh NVCC)

Giữa những ngày nắng nóng như thế này thì câu chuyện ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tất cả đều thán phục tình yêu bất chấp thời tiết của bố mẹ cô gái.

"Bố mẹ bạn tình cảm quá! Chỉ mong sau này cũng được như vậy", đây là ước mơ của nhiều cô gái sau khi xem xong bức ảnh này.

"Tình yêu như này thật là hiếm. Ngưỡng mộ quá!", bạn P.T.H.P. cảm thán.

"Ước mơ của bao người, trong đó có mình, không cần giàu sang, chỉ cần mãi bên nhau không xa rời như này", bạn K.D.L.T. lại ao ước.

"Mẹ ở nhà toàn làm việc không tên vất vả gấp trăm nghìn lần đàn ông ra đường ý chứ, chúc mừng bạn có ông bố tâm lí", bạn K.D.

Và cũng như mọi câu chuyện vui khác, các bạn nam thì tranh nhau nhận bố mẹ vợ với những lời lẽ vô cùng hài hước: "Bố mẹ vợ tình cảm quá!", "Bạn có muốn cùng mình sau này sẽ tái hiện cảnh này không?", "Cần lắm một suất được làm con rể bố mẹ"… Bên cạnh đó, không ít bạn cũng tranh thủ kể về những câu chuyện tình cảm thắm thiết của bố mẹ mình.

Bởi vậy, chẳng cần phải đi đâu xa, cũng chẳng cần phải ao ước gì xa xôi, tình yêu đích thực vẫn đang tồn tại ngay chính bên cạnh chúng ta, ngay chính những người ta yêu thương nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm