BÀI GỐC Giữa đêm khuya, cô bạn thân bỏ trốn khỏi nhà tôi bằng một chiếc xe hơi sang trọng, để rồi vợ chồng tôi lĩnh đủ hậu quả

Giữa đêm khuya, cô bạn thân bỏ trốn khỏi nhà tôi bằng một chiếc xe hơi sang trọng, để rồi vợ chồng tôi lĩnh đủ hậu quả

Thương mẹ con cô bạn thân không có nơi nào để ở, tôi đã đưa về nhà chăm sóc như chị em ruột thịt.

7 Chia sẻ

Sau khi biết được kết quả xét nghiệm ADN của đứa con mà vợ vừa sinh ra, tôi choáng váng quay cuồng

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cầm tờ xét nghiệm ADN trên tay mà tôi suy sụp, cố chạy nhanh đến nhà Hân để mong được tha thứ.

Tôi và Mai yêu nhau 3 năm nhưng rồi cô ấy phản bội tôi nên đã quyết định chia tay. Khi tôi đau khổ nhất thì Hân đến, tình yêu mới bắt đầu và thật đẹp.

Đúng lúc tôi và Hân đang yêu say đắm thì Mai đến, bắt đền cái thai trong bụng cô ấy là của tôi. Là đàn ông, tôi không thể để con sinh ra không có bố được. Dù Hân cầu xin đừng bỏ rơi cô ấy nhưng tôi không có sự lựa chọn khác, chấp nhận quay trở lại với Mai, cho dù không còn chút tình cảm nào với cô ấy.

Tôi muốn đợi con sinh ra mới cưới nhưng Mai liên tục đưa con ra tạo áp lực khiến tôi buộc phải chấp nhận cưới. Không muốn con sinh ra trong gia đình có bố mẹ bất hòa, tôi đành phải quên Hân và thích nghi với cuộc sống bên Mai. Chúng tôi cưới khi Mai mang bầu đã được 8 tháng.

Khi con sinh ra, tôi rất vui và hạnh phúc nhưng vẫn muốn chắc chắn nên đã xét nghiệm ADN. Để rồi ngày nhận kết quả, tim tôi tan nát cõi lòng, đứa nhỏ không phải con tôi. Hận Mai đã lừa dối làm tan vỡ tình yêu của tôi với Hân.

Không thể chấp nhận cuộc hôn nhân lừa dối này, tôi như người điên chạy xe rất nhanh đến thẳng nhà Hân để nói tất cả sự thật phũ phàng và mong cô ấy tha thứ. Tôi cầu xin được nối lại tình yêu với Hân. Vì bây giờ tôi chỉ có tin và yêu cô ấy thôi.

Thế nhưng Hân đã khóc và nói tình yêu của hai đứa đã chết ngay từ khi tôi quay trở lại với Mai rồi. Cô ấy muốn tôi phải có trách nhiệm với mẹ con của Mai, dù sao hai người cũng đã cưới nhau, không thể để một đứa trẻ lớn lên không bố được.

Tôi bảo bản thân không cao thượng được như thế, không bao giờ quay về với cái gia đình đó nữa. Chỉ một lòng yêu Hân thôi. Tôi đã nói rất nhiều, ngồi trước cổng nhà Hân suốt một đêm nhưng cô ấy không cảm nhận được tình yêu của tôi.

Tôi càng chua chát hơn khi Mai đã gửi tin nhắn cầu xin Hân khuyên bảo tôi trở về với gia đình. Hân bảo yêu tôi rất nhiều nhưng không muốn là kẻ thứ 3 phá hoại hôn nhân của người khác. Cô ấy còn khẳng định dù cho tôi có ly dị đi nữa, hai người cũng không thể đến được với nhau.

Chắc chắn tôi sẽ ly dị người vợ dối trá phản bội kia nhưng tôi thật sự không biết nói sao để Hân quay lại với mình nữa?

(minhquan...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm