BÀI GỐC Sau cuộc gặp mặt với chị kết nghĩa của tôi, chồng bỗng nổi giận, nghi ngờ cả đứa con mà anh rất yêu thương (P1)

Sau cuộc gặp mặt với chị kết nghĩa của tôi, chồng bỗng nổi giận, nghi ngờ cả đứa con mà anh rất yêu thương (P1)

Sau cuộc gặp với người chị kết nghĩa, chồng tôi bỗng thay đổi hoàn toàn thái độ đối với vợ.

3 Chia sẻ

Sau cuộc gặp mặt với chị kết nghĩa của tôi, chồng bỗng nổi giận, nghi ngờ cả đứa con mà anh rất yêu thương (P3)

Chúng tôi ba mặt một lời, tôi biến thành kẻ tội đồ và không nhận được sự tha thứ của chính chồng mình.

Đó chính là Như, chị ấy đang dìu chồng tôi vào nhà. Thấy tôi đứng sững trước cửa nhà, hai người họ đều giật mình. Không kiềm chế được, tôi lao vào mắng chồng và Như. Hai người họ đã phản bội tôi, đã đẩy cuộc hôn nhân của tôi vào đường cùng. Thế nhưng chồng tôi lại đẩy tôi ra, còn to tiếng mắng: "Sao cô không nhìn lại bản thân mình? Cô tốt đẹp quá. Tôi còn tưởng cô ngoan hiền, ngây thơ. Không ngờ cô lại lừa dối tôi suốt bao nhiêu năm qua. Ngay cả đêm tân hôn, cái màng trinh kia cũng là đồ giả thì cô còn lừa dối tôi biết bao nhiêu chuyện kinh tởm khác nữa? Cô không thấy có lỗi với đứa con đầu tiên của cô à?"

Tôi chết sững. Nhìn qua Như, chị ta không dám nhìn thẳng mặt tôi nữa, chỉ lí nhí nói do chồng tôi hỏi, chị ta tưởng chồng tôi biết rồi nên mới kể hết ra. Trước đây, khi còn là sinh viên, tôi từng yêu một người con trai và dâng hiến tất cả cho anh ta. Nhưng khi tôi có thai, anh ta lại bỏ rơi tôi. Khi đó, tôi vẫn quyết giữ con và định sinh con ra. Tôi đi làm thêm kiếm tiền, rồi kiệt sức và bị sẩy thai. Đó là những ngày đau khổ mà tôi không bao giờ muốn nhớ đến nữa. Những chuyện này, Như là người hiểu rõ nhất vì chị ta đã ở bên cạnh tôi trong những ngày tôi suy sụp nhất.

Giới thiệu chị kết nghĩa với chồng, tôi điêu đứng khi bị “chơi khăm” sau lưng và suy sụp hoàn toàn sau bức ảnh định mệnh (P3) - Ảnh 1.

Tôi ngồi lặng, nước mắt cũng chẳng thể chảy ra nữa. (Ảnh minh họa)

Khi yêu chồng tôi, anh lại là người rất chú trọng "chuyện ấy". Anh kiên quyết giữ gìn cho tôi để đợi đến đêm tân hôn. Tôi đem chuyện ấy tâm sự với Như, chính chị ấy khuyên tôi nên đi vá trinh để qua mắt chồng. Tất cả mọi chuyện đều là Như bày vẽ cho tôi. Tôi ngồi sụp xuống, cảm giác bị phản bội dâng lên khiến tôi khóc nấc, không thể nào tin được.

Chồng tôi có lẽ quá sốc trước thông tin mà Như tiết lộ nên mới đổ đốn ra. Vì trước đây, anh rất thương vợ thương con, chưa từng nặng lời với tôi. Thế mà bây giờ, cuộc hôn nhân mà tôi trân trọng và vun vén lại có khả năng rơi vào ngõ cụt, rơi vào đổ vỡ.

Sau khi vào nhà, 3 người chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện ba mặt một lời. Như đóng vai là người vô tội. Chị ta nói không hề nghĩ tôi lại giấu giếm chồng 2 năm như thế. Chị ta chỉ muốn giúp đỡ vợ chồng tôi bình tĩnh lại nên mới khuyên tôi về ngoại vài hôm, không ngờ chồng tôi lại làm căng mọi chuyện. Riêng P, anh bực tức nói tôi là kẻ giả dối, là kẻ đã lừa anh một cách ngoạn mục và anh sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi. Anh còn nói nếu ly hôn, anh sẽ nuôi con chứ không để con sống với một kẻ "nhiều mặt" như tôi. Tôi ngồi lặng, nước mắt cũng chẳng thể chảy ra nữa.

Và lời thú nhận của Như khi chồng tôi ngủ rồi đã khiến tôi "sáng mắt" ra.

(Còn tiếp)

Chia sẻ
Đọc thêm