BÀI GỐC Sau cuộc gặp mặt với chị kết nghĩa của tôi, chồng bỗng nổi giận, nghi ngờ cả đứa con mà anh rất yêu thương (P1)

Sau cuộc gặp mặt với chị kết nghĩa của tôi, chồng bỗng nổi giận, nghi ngờ cả đứa con mà anh rất yêu thương (P1)

Sau cuộc gặp với người chị kết nghĩa, chồng tôi bỗng thay đổi hoàn toàn thái độ đối với vợ.

3 Chia sẻ

Sau cuộc gặp mặt với chị kết nghĩa của tôi, chồng bỗng nổi giận, nghi ngờ cả đứa con mà anh rất yêu thương (Phần cuối)

Nghe âm mưu của Như, tôi chết lặng, điêu đứng và suy sụp hoàn toàn.

Khi chồng tôi đã ngủ say, chỉ còn lại tôi và Như trong nhà. Như đưa tôi xem bức ảnh. Trong ảnh là chồng tôi và chị ta đang nằm trên giường, không mảnh vải che thân. Tôi giận dữ suýt đập cả điện thoại. Rồi chị ta nói thẳng là "muốn cướp chồng tôi vì chị ta đang đau khổ thì tôi cũng không được phép hạnh phúc".

Tôi điêu đứng, bàng hoàng vì không thể tin nổi người chị mà tôi tin tưởng hết mực lại có thể đâm sau lưng tôi một phát đau điếng như thế. Tôi lớn tiếng đuổi chị ta ra khỏi nhà. Suy cho cùng, đây vẫn là nhà của tôi, P vẫn là chồng của tôi. Câu nói và vẻ mặt của Như đẩy tôi vào một tình thế khó chịu và khó quyết định. Tôi vừa muốn giành lại chồng, giữ hạnh phúc gia đình, vừa hận chồng vì đã nghe lời người dưng rồi phản bội tôi. Không những thế, tôi còn muốn phá tan sự nghiệp của Như mới hả dạ. Người đàn bà này vì bị chồng bỏ rơi, thấy tôi hạnh phúc nên ghen tỵ và muốn giành giật hạnh phúc của tôi. Cô ta mới chính là "trà xanh" chính hiệu.

Giới thiệu chị kết nghĩa với chồng, tôi điêu đứng khi bị “chơi khăm” sau lưng và suy sụp hoàn toàn sau bức ảnh định mệnh - Ảnh 1.

Tôi lặng đi, ngồi ôm con mà đầu óc mông lung, chẳng biết phải quyết định như thế nào nữa? (Ảnh minh họa)

Sáng sớm, chồng tôi tỉnh dậy, chúng tôi lại tiếp tục tranh cãi. Tôi cố gắng giải thích và kể lại âm mưu của Như. Chồng tôi nghe nhưng lại lạnh lùng bảo không còn niềm tin với tôi nữa, tôi cứ đợi ngày nhận đơn ly hôn đi. Tôi chới với, anh thà tin người dưng mới gặp vài ngày chứ không tin vợ nữa? Cùng đường, tôi van xin anh hãy tha thứ cho tôi, cả hai cùng làm lại từ đầu để còn lo cho con. Đáp lại, anh nói "cô là một người mẹ tồi". Tôi sụp đổ hẳn. Tôi đã dành cho tuổi trẻ và tình yêu cho gia đình. Nhưng rồi tôi nhận lại được gì chứ? Sự phản bội và lạnh lùng của chồng.

Tôi lặng đi, ngồi ôm con mà đầu óc mông lung, chẳng biết phải quyết định như thế nào nữa? Như lại gửi đến máy tôi một loạt ảnh của hai người họ như muốn thúc đẩy tôi đồng ý ly hôn. Mọi người ơi, tôi nên làm gì để cứu vãn hôn nhân, để giữ chồng đây? Tôi không cam tâm ly hôn chồng, không cam tâm đánh mất mọi thứ chỉ vì quá khứ đau khổ trước đây.

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm