BÀI GỐC Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất.

19 Chia sẻ

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi.

4 hôm trước, vào buổi sáng sớm, mẹ con tôi đang nằm trên giường, chưa muốn dậy thì bất ngờ chồng tôi gọi điện xuống mở cửa. Anh ấy đi làm xa mới về, đang đứng đợi trước cổng.

Các con tôi mừng quýnh lên, còn tôi vội tìm khóa mở cổng. Thế nhưng khi cánh cửa mở ra, mẹ con tôi hoảng sợ khi biết người đứng trước mặt không phải chồng tôi mà là một anh chàng đẹp trai.

Thấy mẹ con tôi giật lùi lại và vội vàng đóng cửa, anh ấy cười đắc chí và cất giọng nói: "Chồng của em, bố của các con đây, làm gì mà kinh ngạc vậy?".

Giọng nói quen thuộc là của chồng nhưng sao ngoại hình lại không giống? Trong khi mẹ con tôi đứng như tượng thì anh đĩnh đạc kéo vali vào trong nhà như chủ nhân vậy.

Sau đó tôi vội hỏi anh là ai? Sao lại có giọng nói giống chồng tôi? Cho xem chứng minh nhân dân?

Đến khi anh đưa cho tôi chứng minh nhân dân cùng với lời giải thích là phẫu thuật thẩm mỹ thì tôi kinh ngạc thật sự. Chồng chỉ là người làm công ăn lương, gần 40 tuổi, vợ con có đủ rồi, phẫu thuật thẩm mỹ làm gì?

Chồng bảo tiền nhiều để làm gì? Phải biết làm đẹp bản thân để cải thiện cuộc sống. Anh nói chán ghét cái mũi to, bộ răng hô lắm rồi. Nhân lúc chỉnh sửa hai phần xấu xí đó, chồng đã bỏ ra 500 triệu để cải tạo các phần khác, cho khuôn mặt đẹp hơn.

Bây giờ đứng bên cạnh chồng, tôi không còn tự tin nữa, người ngoài không biết lại nghĩ là chồng tôi đang "lái máy bay bà già".

Hôm qua chồng đưa cho tôi 300 triệu để gửi ngân hàng. Tôi nói: "Chồng bây giờ đẹp rồi, vợ cũng muốn trẻ đẹp như thời con gái mới cân xứng với anh. Hay sau Tết Nguyên Đán, vợ đi chỉnh sửa đôi mắt và tiêm căng bóng da, được không?".

Bất ngờ chồng giật tiền lại và nói là không chỉnh sửa gì hết, tốn tiền. Bản thân anh ấy thay đổi gương mặt là để thuận lợi cho công việc làm ăn, còn tôi bán hàng tạp hóa ngoài chợ xinh đẹp để mồi chài đàn ông khác à?

Tôi rất muốn trẻ đẹp để giữ chồng nhưng không biết làm sao để thuyết phục anh ấy đồng ý đây?

(transen...@gmail.com)

https://afamily.vn/sang-mo-mat-da-nghe-tieng-chong-goi-mo-cua-the-nhung-dung-truoc-mat-me-con-toi-lai-la-mot-anh-chang-dep-trai-20220124133923817.chn

Chia sẻ
Đọc thêm