BÀI GỐC Đêm nào chồng cũng chủ động dậy cho con uống sữa, tôi uất nghẹn khi biết lý do sau một lần xem điện thoại của anh

Đêm nào chồng cũng chủ động dậy cho con uống sữa, tôi uất nghẹn khi biết lý do sau một lần xem điện thoại của anh

Nếu như không vô tình cầm điện thoại của chồng, tôi làm sao tin nổi anh lại là kiểu đàn ông đáng sợ như thế chứ?

2 Chia sẻ

Qua nhà thăm cháu, tôi bủn rủn khi nghe được cuộc điện thoại lật tẩy sự thật động trời về anh rể

Chịu không nổi, tôi đẩy cửa xông vào, nhìn anh rể hằm hằm tức giận. Biết bị lộ, anh ta luống cuống xin lỗi, cầu xin tôi đừng nói ra chuyện này.

Chị gái tôi kết hôn được 4 năm. Thời gian trước, hôn nhân của chị cũng trải qua sóng gió lớn. Chị tôi đã viết đơn ra tòa vì anh rể chơi bời nợ nần chồng chất, hứa bỏ bao nhiêu lần mà đâu vẫn đóng đấy. Nhưng thấy chị gái tôi làm căng thì anh lại thay đổi, tu chí làm ăn và yêu thương vợ con, nợ nần thì vẫn đang cố gắng trả nốt.

Vì kiếm tiền trả nợ nên vợ chồng anh chị cũng bận bịu lắm, nhất là chị gái tôi. Chị thường xuyên phải đi công tác. Mỗi lần như thế chị đều nhờ tôi qua nhà xem anh rể với con gái ăn uống thế nào. Tôi thấy chị vất vả như thế cũng chỉ mong công sức, hy vọng mà chị bỏ ra cho anh rể sẽ không bị lãng phí. Không ngờ ngày hôm đó, vừa khệ nệ xách theo ít đồ đến nhà chị gái thì vô tình phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Thấy bên trong im lìm, tôi đi thẳng vào vì cửa không khóa. Sợ cháu đang mệt và ngủ nên tôi không dám gọi to. Tôi để thức ăn trên kệ bếp, chưa kịp đi xem cháu thế nào thì nghe được tiếng nói oang oang của anh rể vọng ra từ phòng ngủ: "Tối nay qua chỗ cũ không? Em hôm trước tên gì nhỉ? Nay lại gọi em đó cho tao. Tao bao, tao vừa kiếm được mấy chục triệu đây rồi!".

Chân tay tôi bủn rủn, đứng không vững. Hóa ra anh rể chỉ lừa chị gái tôi thôi, sau lưng vẫn lén lút ngựa quen đường cũ, uổng công gia đình tôi tin tưởng, chị tôi vất vả vì anh ta. Chịu không nổi, tôi đẩy cửa xông vào, nhìn anh rể hằm hằm tức giận. Biết bị lộ, anh ta luống cuống xin lỗi, cầu xin tôi đừng nói ra chuyện này. Tôi có quay lại lời thề thốt của anh rể để làm bằng chứng, nếu chuyện này còn tái diễn thì anh rể sẽ buộc phải ly hôn với chị tôi và tiền nợ phải tự trả. Anh ta nghe chừng cũng thấy méo mặt, nhưng sợ tôi tung hê hết nên cũng phải cúi đầu chấp nhận.

Tôi thật lòng chỉ mong anh chị mình hạnh phúc nhưng chẳng biết chuyện bản thân đã làm là đúng hay sai nữa. Chỉ sợ anh rể có tiếp tục khiến chị gái tôi phải đau khổ. Hay tôi cứ nói ra tất cả để chị mình sớm được giải thoát. Tôi phải làm thế nào mới là đúng nhất đây?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm