BÀI GỐC Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng

Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng

Giờ tôi đúng là khó xử, nói cho chồng bí mật đó thì sẽ lộ chuyện mình lắp camera.

1 Chia sẻ

Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vợ tôi lấy quần áo đi tắm rồi bỗng chạy xồng xộc ra, trên tay cầm theo một chiếc váy ướt sũng.

Hôm trước vợ tôi đi làm tăng ca về muộn. Lúc đó cả nhà đang ngồi nói chuyện, xem ti vi. Vợ tôi lấy quần áo đi tắm rồi bỗng chạy xồng xộc ra, trên tay cầm theo một chiếc váy ướt sũng. Trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, cô ấy ném “bộp” chiếc váy xuống trước mặt chị chồng, rồi lớn tiếng trách mắng:

“Tôi đã nhắc bao nhiêu lần là chị đừng tự tiện lấy đồ của người khác cơ mà! Cái váy này tôi mới mua còn chưa mặc lần nào, thế mà giờ chị nhìn xem nó đã thảm hại thế này!”.

Chiếc váy màu trắng nhưng lúc này đã loang lổ vì bị ngâm lẫn với quần áo màu. Hóa ra lúc tối chị tôi đi chơi nên có vào phòng tôi lấy chiếc váy mới của em dâu để diện. Đi chơi về, chị thay ra bỏ trong nhà tắm, bị lẫn với quần áo màu khác của cả nhà nên chiếc váy mới bị lem.

Thấy thái độ hỗn láo của vợ, tôi lập tức quát cô ấy rằng chị em trong nhà sao lại tính toán và khắt khe thế. Chị ấy có mượn váy mặc cũng là điều bình thường. Chuyện váy bị hỏng không ai mong muốn cả.

Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra, rồi ném xuống trước mặt chị chồng một thứ khiến cả nhà tôi tái mặt - Ảnh 1.

Quá thất vọng về cách ứng xử của vợ, tôi gọi điện cho mẹ vợ nhờ bà dạy bảo lại cô ấy. (Ảnh minh họa)

Mẹ tôi cũng lên tiếng trách móc con dâu không biết trên dưới, chỉ vì chiếc váy mà chị em bất hòa, gia đình ầm ĩ. Có chuyện gì thì từ từ nói, chị chồng sẽ rút kinh nghiệm lần sau.

Cứ tưởng vợ tôi sẽ biết đường xin lỗi, không ngờ cô ấy còn tức giận hơn. Cô ấy bảo từ khi chị chồng về đây sống (chị gái tôi ly hôn cách đây nửa năm và đưa con về sống ở nhà mẹ đẻ) thì chuyện tương tự thế này đã diễn ra cả trăm nghìn lần rồi. Cô ấy không thể chịu đựng được cuộc sống ngột ngạt, bức bí kiểu này nữa. Nói xong vợ tôi đùng đùng đi thu dọn đồ đạc rồi bỏ về nhà mẹ đẻ ngay trong đêm.

Quá thất vọng về cách ứng xử của vợ, tôi gọi điện cho mẹ vợ nhờ bà dạy bảo lại cô ấy. Như người chồng khác là họ ly hôn rồi đấy nhưng tôi vẫn muốn cho vợ thêm cơ hội sửa chữa.

Từ khi vợ bỏ đi tới giờ đã nửa tháng rồi, cô ấy không hề liên lạc với tôi lần nào. Trước nay vợ cơm nước, dọn dẹp, bây giờ không có cô ấy, thành ra nhà tôi thiếu người quá. Chị tôi thì bận công việc lại con nhỏ, mẹ thì già yếu. Tôi không muốn xuống nước xin lỗi vợ vì rất mất sĩ diện. Cô ấy đã tự đi thì phải có chân mà về. Làm thế nào để vợ tôi chủ động quay về làm lành nhỉ?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm