10 hiểu lầm cực kỳ ngớ ngẩn của phụ nữ về chuyện quan hệ tình dục

Theo Sức khỏe Đời sống,
Chia sẻ

Phụ nữ có những hiểu lầm cực kỳ ngớ ngẩn về việc quan hệ tình dục mà họ không hề hay biết để mà thay đổi suy nghĩ.

Phụ nữ không gặp phải các vấn đề trong 'chuyện ấy'

Phụ nữ thường gặp phải rất nhiều vấn đề trong 'chuyện ấy' bởi sự thiếu hiểu biết về nó. Những rắc rối mà họ gặp phải là chưa đủ kích thích, không đạt cực khoái, đau khi giao hợp… Tất cả đều là những vấn đề khiến chị em dần trở nên ngại với chuyện phòng the. Vì vậy, nếu đời sống tình dục của bạn không như mong muốn, hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân để cải thiện nó một cách tốt nhất.

Ham muốn ở phụ nữ khác so với nam giới

Điều này là hoàn toàn không đúng sự thật. Trong thực tế, ham muốn tình dục của mọi người khác nhau mà không phụ thuộc vào giới tính của họ. Cả hai đều có nhu cầu như nhau. Sự khác biệt về ham muốn thường có liên quan đến mức độ mối quan hệ của bạn hơn là giới tính của bạn.

ham muốn, chuyện ấy, phụ nữ, có thai

Ham muốn tình dục của mọi người khác nhau mà không phụ thuộc vào giới tính (Ảnh minh họa)

Sau mãn kinh, ham muốn tình dục của phụ nữ sẽ giảm

Điều này có thể đúng với một số người nhưng không đúng với tất cả. Trong thực tế, một số phụ nữ sau mãn kinh còn có nhu cầu tình dục mạnh mẽ hơn rất nhiều. Điều này có thể là do họ không còn phải lo lắng chuyện mang thai hay ít gặp căng thẳng hơn. Vì vậy, đừng bao giờ đổ lỗi cho việc giảm ham muốn tình dục là do mãn kinh.

Đạt cực khoái là cách duy nhất giúp bạn thỏa mãn trong tình dục

Hầu hết phụ nữ thích màn dạo đầu và âu yếm hơn là việc quan hệ tình dục và nếu màn dạo đầu không được thực hiện, họ sẽ cảm thấy cụt hứng và không bao giờ được thỏa mãn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng chỉ có đạt cực khoái mới giúp bạn thỏa mãn và hạnh phúc, bạn nên nghĩ lại.

Bạn sẽ không thể có thai nếu quan hệ trong ngày 'đèn đỏ'

'Đổi gió' chuyện phòng the bằng cách quan hệ trong những ngày 'đèn đỏ' không phải là một cách giúp bạn tránh thai hiệu quả. Thực tế cho thấy cơ hội mang thai vẫn có thể xảy ra dù nó là rất ít vì tinh binh của nam giới có thể sống nhiều ngày trong âm đạo sau khi chúng đã xâm nhập vào bên trong 'cô bé'. Vì vậy, nếu bạn rụng trứng sớm, nguy cơ có thai vẫn rất cao. Và việc hành sự trong những ngày này làm tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Phim đen không dành cho phụ nữ

Nhiều phụ nữ cũng thích xem phim 'nóng' như đàn ông. Những hình ảnh nóng bỏng trong phim có tác dụng kích thích ham muốn cho cả hai một cách hiệu quả. Vì vậy, nếu chưa có hứng thú với 'chuyện ấy', hãy gợi ý người bạn đời của mình xem phim 'nóng' để lấy cảm hứng cho chuyện yêu.

ham muốn, chuyện ấy, phụ nữ, có thai

Nhiều phụ nữ cũng thích xem phim 'nóng' như đàn ông (Ảnh minh họa)

Khi đã kết hôn, quan hệ tình dục là lành mạnh và an toàn nhất

Điều này thật sự không đúng. Hôn nhân không phải là giấy phép để bạn có thể được an toàn trong đời sống tình dục và không mắc các bệnh viêm nhiễm hay STDs. Nó chỉ an toàn và lành mạnh khi bạn và người bạn đời của mình chung thủy với nhau, bạn biết áp dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe tình dục của mình trong cuộc 'yêu'.

Xuất tinh ngoài sẽ giúp bạn tránh thai

Nếu bạn nghĩ rằng có thể dùng phương pháp xuất tinh ngoài để tránh thai thì bạn đã lầm. Nó không hề có hiệu quả như bạn nghĩ và bạn vẫn có thể ‘dính bầu’ vì trong chất dịch nhầy của 'cậu bé' cũng có thể chứa tinh trùng và nếu chúng khỏe mạnh để gặp trứng, bạn có thai là điều hoàn toàn có thể.

Phát ra tiếng động khi quan hệ là cách bạn thể hiện cảm giác hưng phấn của mình

Bạn không cần phải cố tạo ra những âm thai trong khi quan hệ nếu bạn không muốn làm điều đó. Một số phụ nữ thường thích những âm thanh mạnh mẽ nhưng cũng có những người lại thích sự im lặng. Điều này cũng không có nghĩa là họ ít hưng phấn hơn. Nam giới sẽ thích nghe những tiếng rên nhè nhẹ của bạn nhưng nếu bạn không muốn làm vậy, bạn có thể thử những cách khác để bộc lộ cảm xúc của mình bằng cách nói cho anh ấy biết sau khi cuộc 'yêu' kết thúc.

Chỉ có 'yêu' với tư thế truyền thống mới giúp bạn 'lên đỉnh'

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có 'yêu' theo tư thế này mới giúp 'lên đỉnh', nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự thăng hoa của bạn như cảm xúc, màn dạo đầu, điểm G… mà không phải là tư thế 'yêu'.

Chia sẻ