Đôi khi phụ nữ mắc phải sai lầm "chết người" trong “chuyện trên giường”, đừng để đàn ông phải nói ra vì nó chỉ gói gọn trong 6 điều này thôi!

Rena, Theo Helino
Chia sẻ

Chuyện tình dục vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, phụ nữ lại có những điều lầm tưởng trong tình dục ảnh hưởng lớn đến chính hạnh phúc vợ chồng.

Tình dục đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hôn nhân, đặc biệt là với đàn ông. Hầu như chẳng ai trong số họ chấp nhận hôn nhân mà không quan hệ tình dục cả.

Bởi vậy, phụ nữ cần hiểu hơn về tình dục để cuộc sống gia đình thêm phần thăng hoa, gắn kết hơn. Đôi khi, những người vợ trong nhà mắc phải các sai lầm gây ảnh hưởng lớn đến “chuyện yêu” và hạnh phúc gia đình.

Kiểm soát ham muốn tình dục

Nhiều phụ nữ tin rằng cần kiểm soát ham muốn của bản thân mình. Họ cho rằng phụ nữ “ngoan” phải vậy, sự nết na, thùy mị khiến họ luôn giấu giếm, chẳng dám nói đến ham muốn của bản thân. Tuy nhiên, điều này sẽ cho chồng của họ không được thỏa mãn “chuyện trên giường”. Điều ấy sẽ giam cầm thể chất và tinh thần của cả hai vợ chồng.

Quan hệ tình dục quá độ mới đáng lo ngại chứ quan hệ vừa phải, “muốn” là được đáp ứng nó sẽ tốt cho cả cơ thể và tâm trí của hai vợ chồng.

Đôi khi phụ nữ mắc phải sai lầm chết người trong “chuyện trên giường”, có lẽ vì những lý do sau mà tình dục chẳng thể thăng hoa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Mang thai thì không nên quan hệ tình dục

Nhiều phụ nữ thận trọng thái quá khi mang thai. Họ thậm chí còn cấm chồng “sờ mó” đến trong thời gian thai kỳ. Những hoạt động tình dục trong mắt nhiều bà bầu bỗng thành loại hành vi ảnh hưởng đến thai nhi.

Trong thực tế, ba tháng đầu của hai kỳ, hai vợ chồng có thể “kiêng” nếu quá lo ngại cho sự an toàn của bé. Bởi cơn co tử cung khi đạt cực khoái đôi khi dẫn đến việc sẩy thai. Tuy nhiên, trong những tháng sau đó thì không có gì phải cấm cả, chỉ cần làm nhẹ nhàng thôi. Đàn ông và cả chính phụ nữ “nhịn” quá lâu thì chẳng phải là điều gì tốt đẹp cả.

Phụ nữ trách móc khi đàn ông không đáp ứng nhu cầu

Do áp lực công việc cao độ cùng nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến một số đàn ông chẳng thể làm hài lòng vợ khi “trả bài” được. Điều này khiến không ít các bà vợ tức giận. Họ luôn nghĩ rằng chồng mình “yếu”, không đủ đáp ứng nhu cầu của vợ. Họ sẽ loạn lên và đi tìm kiếm mọi nơi có thể giải quyết vấn đề “yếu” của chồng mà họ nghĩ ra.

Trong thực tế, hai vợ chồng cần phải ngồi xuống và trò chuyện với nhau để hiểu rằng sự bất mãn của vợ liệu có phải là vấn đề của đàn ông không. Phụ nữ không thỏa mãn trong tình dục có thể đến từ nhiều lí do. Sự nghi ngờ của phụ nữ đôi khi sẽ khiến đàn ông từ chẳng sao cả thành có vấn đề đấy.

Quan hệ tình dục phải kết thúc trong cao trào

Trong cuộc sống, có nhiều người phụ nữ không thể đạt cực khoái được. Họ có thể quan hệ nhiều năm nhưng chưa một lần biết “lên đỉnh” là thế nào. Bởi vậy, họ sẽ nghi ngờ, trách móc đàn ông. Điều này sẽ chỉ khiến mối quan hệ của cả hai rạn nứt mà thôi.

Cục khoái chỉ là một hình thức phản ứng khi vui sướng và thỏa mãn trong tình dục. Khái niệm “đời sống tình dục tốt đẹp” nên dựa trên sự hài lòng thực sự của hai bên dành cho nhau, việc đạt cực khoái hay không đừng trở thành vấn đề. Phụ nữ đừng chăm chăm đi tìm kiếm cái cảm giác như sách truyện hay phim ảnh mô tả về cực khoái để rồi thất vọng về bạn đời. Hãy dừng lại khi cả hai thấy “đã”.

Đôi khi phụ nữ mắc phải sai lầm chết người trong “chuyện trên giường”, có lẽ vì những lý do sau mà tình dục chẳng thể thăng hoa - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Điểm nhạy cảm của mọi đàn ông là cố định

Nhiều phụ nữ khá ngây thơ, họ cho rằng đàn ông nào cũng có cùng điểm nhạy cảm. Ví dụ họ đã từng quan hệ với bạn trai khác trước khi lấy chồng, bạn trai đó có điểm nhạy cảm là ở tai, đến khi lấy chồng và “yêu” chồng, họ lại tìm đến bộ phận đó để kích thích.

Sai lầm rồi đó các người vợ ơi, không phải đàn ông nào cũng có chung điểm nhạy cảm đâu. Tốt nhất là nên dần dần khám phá nhau, đừng mặc định để rồi ông chồng không có sự thỏa mãn trong tình dục đấy nhé.

Vị trí thỏa đáng nhất khi quan hệ chính là đàn ông ở trên

Vị trí nam trên nữ dưới được sử dụng phổ biến nhất trong quan hệ tình dục. Nhiều phụ nữ tin rằng, đó là tư thế cần và tốt nhất nên như vậy khi quan hệ. Điều này về lâu về dài có thể tạo ra sự nhàm chán, kém mới mẻ trong đời sống tình dục.

Tư thế khi quan hệ đúng là cách để cả hai hưởng thụ cảm giác thích thú mà tình dục tạo ra cho mình. Các bạn hãy cứ thoải mái thử nghiệm để xem, tư thế nào là ổn nhất cho cả hai. Đừng bao giờ ám ảnh về điều rập khuôn nào cả. Hãy cứ thoải mái thôi, chất lượng của đời sống tình dục giữa hai vợ chồng sẽ theo đó mà nâng cao hơn đấy.

Chia sẻ
Đọc thêm