Đừng rập khuôn “chuyện trên giường”, hãy thử những điều tưởng cũ nhưng không cũ này để thay đổi lí thuyết về tình dục của bạn đi!

Rena, Theo Helino
Chia sẻ

Nếu như đang bất lực trong việc "đa dạng hóa" chuyện tình dục của hai vợ chồng thì vài gợi ý nhỏ dưới đây có lẽ là điều bạn nên áp dụng đấy!

Như tất cả đều biết, tình dục vô cùng quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có trải nghiệm trọn vẹn và thỏa mãn về điều này.

Nhiều người gặp bế tắc khi "chuyện yêu” trở nên nhàm chán, không còn gì mới mẻ nữa. Tuy nhiên, hãy thử làm vài điều sau để thay đổi tất cả mọi thứ đó đi.

Cố gắng đừng rập khuôn địa điểm “yêu”

Hầu hết các cặp vợ chồng đều quan hệ tình dục trong phòng ngủ. Tuy nhiên, đâu phải chỉ có mỗi phòng ngủ mới có thể quan hệ với nhau. Các bạn có thể làm bất cứ đâu miễn là kín đáo và an toàn được cơ mà. “Yêu” một cách gấp gáp với địa điểm mới lạ thực sự là điều cần nếm thử đấy, ghế xô pha, sàn nhà… tất cả đều là những nơi có thể giúp hai vợ chồng “đổi gió”.

Bật đèn sáng khi quan hệ

Đàn ông là những sinh vật trực quan, họ thích thú hơn khi thấy những gì đang diễn ra trước mắt họ. Do đó, đôi khi vợ đừng nên tắt đèn rồi mới quan hệ. Điều này sẽ khiến cả hai chú ý đến cơ thể của nhau. Điều này đôi khi khiến cuộc “yêu” vui một cách kỳ lạ đấy nhé.

Đừng rập khuôn “chuyện trên giường”, hãy thử những điều tưởng cũ nhưng không cũ này để thay đổi lí thuyết về tình dục của bạn đi! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trói buộc anh ấy bằng một chiếc khăn

Đôi khi, tạo cảm giác như ép buộc đối phương quan hệ với mình sẽ tạo ra niềm hứng khởi vô bờ bến. Nghe thì có vẻ điên rồ nhưng hãy thử cột tay chồng mình bằng một chiếc khăn, cà vạt vào đầu giường rồi bắt đầu chuyện quan hệ xem sao. Trong tình dục, những cặp vợ chồng thử nghiệm “kỹ thuật thống trị và ép buộc” rất dễ được thỏa mãn.

Cần có những câu nói chuyện “tục” trong khi yêu

“Dirty Talk” không phải là điều quá mới lạ đối với "chuyện trên giường". Tuy nhiên nhiều cặp vợ chồng vẫn rất ngại nói những câu từ gây đỏ mặt đó. Tin tôi đi, đó là cách khiến cả hai yêu một cách điên cuồng hơn đấy. Những câu từ đó có sự kích thích vô cùng mà chẳng phải ai cũng nhận ra đâu.

Làm tình

Nhiều người không nhận ra sự khác biệt giữa “làm tình” và “sex”. Làm tình là sự thưởng thức tình dục. Hai bạn nhẹ nhàng, uyển chuyển tiếp cận nhau rồi bắt đầu những động tác tiếp theo khiến đối phương dần dần thấy thỏa mãn. Hai bên cần lắng nghe nhau, cảm nhận nhau chứ đừng mạnh mẽ quá mà chỉ biết đến mỗi mình thôi đâu.

Tự chạm vào chính mình

Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều bà vợ ngại đến đỏ cả mặt. Tuy nhiên, các bạn không biết rằng hành động tự chạm tay vào ngực hay cô bé của chính mình khiến đàn ông điên cuồng thế nào đâu đúng không. Đó cũng là biểu hiện của sự tin tưởng nếu bạn dám làm điều đó trước mặt chồng mình. Bạn có thể khiến anh ấy phát điên mất trước trò nghịch ngợm pha chút “hư” ấy nhé.

Đừng rập khuôn “chuyện trên giường”, hãy thử những điều tưởng cũ nhưng không cũ này để thay đổi lí thuyết về tình dục của bạn đi! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hãy thử một màn ăn kem nóng bỏng

Nhiều người cho rằng điều này thật ghê nhưng trong tình dục, đó là cách thức hữu hiệu để khiến chuyện quan hệ trở nên tuyệt vời. Bạn có thể rắc ít kem, chocolate hay kẹo mềm lên người anh ấy và dùng lưỡi liếm hết nó đi. Mục đích của việc này là khiến cho màn dạo đầu trở nên thật sự nóng bỏng và bùng nổ.

Hãy nhập vai đi nào

Hôm nay hai bạn “yêu” nhau với tư cách là y tá, bệnh nhân, ngày mai là hai vận động viên điền kinh rồi hôm khác lại là hình tượng trong các bộ phim hoạt hình thì sao nhỉ? Chắc chắn cảm giác sẽ vô cùng đa dạng. Đây là cách mà các chị em nên thử và cảm nhận sự tuyệt vời của những màn nhập vai trong tình dục đi.

Lao vào anh ấy và đòi “yêu” một cách bất chợt

Hãy thử tượng tượng xem anh ấy đang làm việc mà bạn lao vào đòi được “yêu” thì tình cảnh sẽ thế nào? Chắc chắn ông chồng nào cũng sẽ bất ngờ trước sự tấn công bất chợt đó mất thôi. Đi kèm với sự bất ngờ, anh ta sẽ gác công việc sang bên cạnh để lao vào bạn và “ngấu nghiến”. Cách này chống chỉ định những lúc chồng bạn đang điên đầu vì công việc và sắp đến hạn deadline của anh ấy nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm