BÀI GỐC Lần đầu quan hệ cứ tưởng sẽ rất tuyệt vời, ai ngờ tôi lại bị mắc phải cơn stress kinh khủng thế này đây

Lần đầu quan hệ cứ tưởng sẽ rất tuyệt vời, ai ngờ tôi lại bị mắc phải cơn stress kinh khủng thế này đây

Sau 1 năm yêu nhau, tôi và người yêu quyết định sẽ lần đầu quan hệ vào dịp du lịch hè tại Đà Nẵng. Nhưng tất cả mọi thứ không như tôi tưởng tượng…

2 Chia sẻ

Phát hiện ra bí mật “động trời" của tôi sau lần đầu quan hệ, người yêu ngay lập tức đòi chia tay

Hướng Dương, Theo Helino

Tôi không nghĩ mọi thứ lại trầm trọng như vậy.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Hiện giờ tôi đang vướng phải một câu chuyện rất khó xử, không biết phải làm thế nào. Chuyện là tôi và người yêu vừa mới quan hệ với nhau sau 3 tháng yêu đương. Nhưng oái oăm thay, sau khi phát hiện ra tôi… không còn trinh trước khi ngủ với anh, người yêu đã phũ phàng tuyên bố: “Em mất rồi, em không tôn trọng anh, mình chia tay đi!”.

Tôi xin khẳng định rằng anh chính là người đàn ông đầu tiên của tôi, và đây chính xác là lần đầu tôi quan hệ. Cho đến khi quan hệ không thấy có dấu hiệu của việc còn trinh, thì tôi mới giật mình nhớ lại chuyện hồi bé. Hồi ấy, nhà tôi có một vườn cây, tôi rất thích leo trèo nên thường được giao nhiệm vụ trèo cây hái quả. Trong một lần trèo cây, tôi đạp trúng phải tổ kiến lửa, bị cắn đau quá nên trượt chân ngã xuống đất luôn. Cú ngã từ trên cao rất đau, có sự va đập rất mạnh dưới đất.

Phát hiện ra bí mật “động trời của tôi sau lần đầu quan hệ, người yêu ngay lập tức đòi chia tay - Ảnh 2.

Minh hoạ: Nguyễn Tất Sỹ từ Tổng đài Dốc hết Trái tim.

Sau đó, tôi phải đi thay quần áo vì cú ngã làm bẩn hết người. Lúc thay quần, tôi có để ý thấy một vết nhỏ màu hồng như vết máu, nhưng vì trẻ con nên không nghĩ ngợi gì nhiều. Giờ nhớ lại, tôi nghĩ rất có thể mình đã mất từ lúc đó.

Nhưng vấn đề là tôi có nói thế thì người yêu cũng không tin, anh ấy tỏ ra rất coi thường tôi, xúc phạm tôi bằng những ngôn từ không đẹp, trong khi tôi hoàn toàn không làm gì sai. Tôi thật sự cảm thấy bị sụp đổ kinh khủng bởi những nghi ngờ và những cáo buộc người yêu gán cho mình.

Tôi quyết định chia tay anh khi mâu thuẫn đã lên đến đỉnh điểm, nhưng thật tâm trong lòng tôi đau đớn vô cùng. Anh là người đàn ông đầu tiên của tôi, vậy mà lại rũ bỏ tôi chỉ vì một cái màng thịt vớ vẩn. Hàng ngàn câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu tôi, nếu lần sau cũng lại những chuyện thế này xảy ra, với người thứ hai, thì tôi phải làm thế nào? Chẳng lẽ chỉ vì cái thiếu sót kia mà tôi không có tư cách được yêu hay sao?

Phát hiện ra bí mật “động trời của tôi sau lần đầu quan hệ, người yêu ngay lập tức đòi chia tay - Ảnh 3.

Chào bạn!

Bạn quyết định chia tay là phải lắm, người đàn ông đó không xứng đáng với bạn đâu. Nếu một người đàn ông yêu bạn thật sự, anh ta chắc chắn không bao giờ đánh giá bạn qua một cái màng trinh. Khẳng định luôn đấy! Nhất là khi bạn đã không làm sai gì với anh ta, đã giải thích hết nước, thì không còn gì phải nuối tiếc. Kể cả anh ta có bỏ qua lần này, thì trong lòng anh ta những đánh giá vẫn sẽ không biến mất, nếu đi xa hơn, chắc chắn vẫn lôi chuyện cũ ra đay nghiến bạn.

Hướng Dương nói rồi, phụ nữ là để yêu thương, không phải để đàn ông thích thì đến, không thích thì kiếm cớ ruồng bỏ. Ngẩng cao đầu lên mà tiếp tục sống và yêu. Không thiếu những người đàn ông sẽ đến và tôn trọng bạn đâu. Thời buổi nào rồi mà còn giữ cái quan niệm cũ kỹ về chuyện trinh tiết. Đàn ông và đàn bà, ai cũng chỉ có một cuộc đời ngắn ngủi, không yêu thương nhau thì thôi, cớ gì còn hành hạ nhau cho khổ.

Nhớ nhé, bạn xứng đáng được yêu, được hạnh phúc. Đừng bao giờ tự dằn vặt mình vì một lỗi lầm thậm chí còn không đáng bị gọi là lỗi lầm.

Mạnh mẽ lên cô gái, chúc bạn luôn vui!  

Chia sẻ
Đọc thêm