Phan Mạnh Quỳnh cực đáng yêu bên Hậu Hoàng, đánh úp khán giả trong ngày Valentine

Phan Mạnh Quỳnh vừa giới thiệu ca khúc mới nhân dịp lễ Valentine 2020.

Sau hàng loạt bản hit đình đám đã "làm mưa làm gió" trên thị trường nhạc Việt suốt thời gian qua như Có chàng trai viết lên cây, Tết về sớm nhé, Nước ngoài, Phan Mạnh Quỳnh đã trở lại đường đua VPop bằng dự án mới mang tên Chưa có người yêu. MV Chưa có người yêu ra mắt đúng vào dịp lễ Tình nhân - Valentine 2020.

Trái với những bản hit trước đó, ca khúc lần là một sáng tác có giai điệu tươi vui, sôi nổi, bắt tai và đầy màu sắc trẻ trung, ca từ như lời khích lệ cho những bạn trẻ còn đang F.A hoặc phân vân sẽ ngỏ lời yêu thêm tự tin để nắm lấy hạnh phúc đời mình. Ngoài việc ra mắt đúng dịp Valentine, đây còn là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự mở màn của Phan Mạnh Quỳnh với thị trường nhạc Việt trong năm mới 2020.

Phan Mạnh Quỳnh tung MV mới "Chưa có người yêu".

Phan Mạnh Quỳnh cực đáng yêu bên Hậu Hoàng, đánh úp khán giả trong ngày Valentine  - Ảnh 3.

Phan Mạnh Quỳnh cực đáng yêu bên Hậu Hoàng, đánh úp khán giả trong ngày Valentine  - Ảnh 4.

Phan Mạnh Quỳnh.

Để truyền tải đúng tinh thần ca khúc, MV xây dựng kịch bản dựa trên truyện cổ Tấm Cám, vẫn giữ vững những tình tiết then chốt của câu truyện cổ nhưng khai thác dưới góc nhìn của người kể chuyện là Phan Mạnh Quỳnh, nhằm mang đến cho khán giả một khía cạnh khác mới mẻ, đầy cảm xúc về tất cả các nhân vật, kể cả những nhân vật vốn được cho là phản diện trong tích cũ. Tấm, Cám, Dì ghẻ hay kể cả chàng thị vệ trong MV đến cuối cùng đều tìm được hạnh phúc của riêng mình khi tất cả đều mở lòng để nắm giữ mối duyên.

Phan Mạnh Quỳnh cực đáng yêu bên Hậu Hoàng, đánh úp khán giả trong ngày Valentine  - Ảnh 5.

Phan Mạnh Quỳnh cực đáng yêu bên Hậu Hoàng, đánh úp khán giả trong ngày Valentine  - Ảnh 6.

Phan Mạnh Quỳnh và Hậu Hoàng.

Ngoài ra MV còn mang đậm nét sáng tạo khi mạnh dạn đưa câu chuyện Tấm Cám xuyên không tới thời hiện đại 4.0, nơi Hoàng Thượng, Tấm, Cám đều thành thạo công nghệ, sử dụng điện thoại, laptop chuyên nghiệp.

Trong đó chi tiết đắt giá nhất phải kể đến việc tự chủ tài chính của Tấm, giúp cô không còn lệ thuộc vào ông Bụt như trong truyện cổ vẫn có thể tự sắm sửa xiêm y đi trẩy hội. Khẳng định thêm dù ở bất cứ thời đại nào thì phụ nữ vẫn hoàn toàn có thể tự chủ bản thân, bất cứ ai cũng có thể vượt qua mọi rào cản, định kiến để thoải mái tìm lấy tình yêu của riêng mình, biến mọi ngày đều như Valentine và không cần chờ đợi hay dựa dẫm vào bất cứ điều gì.

Phan Mạnh Quỳnh cực đáng yêu bên Hậu Hoàng, đánh úp khán giả trong ngày Valentine  - Ảnh 7.

Phan Mạnh Quỳnh cực đáng yêu bên Hậu Hoàng, đánh úp khán giả trong ngày Valentine  - Ảnh 8.

Phan Mạnh Quỳnh cực đáng yêu bên Hậu Hoàng, đánh úp khán giả trong ngày Valentine  - Ảnh 9.

Cũng trong MV, Phan Mạnh Quỳnh còn mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới lạ. Thay vì hướng đến những đề tài mang tính tự sự như những bản hit trước, ở sản phẩm âm nhạc mới nam ca nhạc sĩ đã thay đổi 180 độ để trở nên tươi trẻ, dí dỏm và đầy duyên dáng hơn rất nhiều. Từ tạo hình cổ trang cho đến biểu cảm diễn xuất, khoe khả năng vũ đạo cũng được khai thác toàn bộ ở MV, đủ để khán giả và người hâm mộ dễ dàng theo dõi, cảm nhận từ phần nhạc cho tới phần hình.

Chia sẻ
Đọc thêm