"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cô gái bị tẩy chay vì chê bai Dương Mịch nay lại là tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba

Mối lương duyên của Vương Nhất Phi với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư" quả là khó lường.

Bộ phim Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư do Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống Tencent - Trung Quốc. Dù không gây bão như kỳ vọng nhưng những thông tin bên lề bộ phim vẫn được cư dân mạng quan tâm. Mới đây, tin tức về nữ diễn viên thủ vai Tri Hạc - Vương Nhất Phi lại xuất hiện rầm rộ.

Trong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Tri Hạc được miêu tả là nghĩa muội của Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Khi còn bé, cha mẹ Tri Hạc đã cưu mang Đông Hoa, đến lúc 2 người qua đời, Tri Hạc đi theo Đông Hoa để tìm chỗ dựa. Do từng chịu ơn của cha mẹ Tri Hạc nên Đông Hoa mới nhận nàng ta làm nghĩa muội.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cô gái bị tẩy chay vì chê bai Dương Mịch nay lại là tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Dương Mịch.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cô gái bị tẩy chay vì chê bai Dương Mịch nay lại là tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tri Hạc sống ở Cửu Trùng Thiên với sự ngưỡng mộ của nhiều người, bởi chẳng phải ai cũng may mắn có sự chở che từ Đông Hoa. Tuy nhiên, điều Tri Hạc muốn không phải chỉ là danh xưng nghĩa muội, Tri Hạc luôn mơ 1 ngày được làm vợ Đông Hoa. Vậy nên mới có chuyện khi nhìn thấy Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) quấn quýt bên Đông Hoa, Tri Hạc đã bày trò hãm hại liên tục.

Chưa hết, cô nàng này còn cả gan tiếp tay cho Công Chúa Cơ Hoành (Lưu Vũ Hân) trong vở kịch tráo đổi tân nương. Tri Hạc khao khát tình yêu đến mức bất chấp thiên quy, lừa dối Tứ Hải Bát Hoang để được ngồi vào kiệu hoa đưa đến trước cửa Thái Thần Cung. Cuối cùng, âm mưu đánh tráo cô dâu bị lật tẩy, Tri Hạc đã gánh chịu hậu quả nặng nề.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cô gái bị tẩy chay vì chê bai Dương Mịch nay lại là tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cô gái bị tẩy chay vì chê bai Dương Mịch nay lại là tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 5.

Vương Nhất Phi.

Xuất hiện trong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Vương Nhất Phi - Tri Hạc được ngợi khen vì vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên, khi lục lạo quá khứ của cô, khán giả mới vỡ lẽ ra chuyện nữ diễn viên này có hiềm khích với Dương Mịch.

Vương Nhất Phi từng là nghệ sĩ hoạt động dưới sự quản lý của công ty Gia Hành (Dương Mịch là người đứng sau). Trong nhiều năm, sự nghiệp của cô vẫn giậm chân tại chỗ, không có điểm gì nổi bật. 1 ngày đẹp trời nọ, Vương Nhất Phi công khai chỉ trích Dương Mịch và công ty Gia Hành, cô chia sẻ: "Sự nghiệp của tôi như thế này là vì công ty quản lý chẳng ra sao cả".

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cô gái bị tẩy chay vì chê bai Dương Mịch nay lại là tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 6.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cô gái bị tẩy chay vì chê bai Dương Mịch nay lại là tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cô gái bị tẩy chay vì chê bai Dương Mịch nay lại là tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 8.

Chưa nổi tiếng, tài năng không nổi bật, lại còn đanh đá chê bai công ty của đàn chị, điều tiếng này khiến Đường Nhất Phi bị chỉ trích nặng nề. Có 1 thời gian nữ diễn viên còn đối mặt với hình phạt tẩy chay, cứ mỗi lần cô xuất hiện ở đâu là khán giả lại lao vào trách mắng ở đó.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cô gái bị tẩy chay vì chê bai Dương Mịch nay lại là tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 9.

"Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư": Cô gái bị tẩy chay vì chê bai Dương Mịch nay lại là tình địch của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 10.

Câu chuyện của Đường Nhất Phi là bài học cho các nghệ sĩ trẻ về cách ứng xử trong showbiz.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm